Cận cảnh lễ hội Băng đăng Quốc tế Cáp Nhĩ Tân 2015

le-hoi-bang-dang-cap-nhi-tan

Do điều kiện tự nhiên thích hợp (vào mùa đông nhiệt độ trung bình là -16,8 ° C, thậm chí để -38,1 ° C) để Harbin của lâu đã là một trong những nơi nổi tiếng thế giới văn hóa của nước đá và tuyết.
> Lễ hội ánh sáng Diwali Brilliant tại 13 quốc gia
> Khách kích thích xem những con ngựa đóng màn kịch tính

le-hoi-bang-dang-cap-nhi-tan
Bắt đầu lúc 5.11 và kéo dài trong suốt tháng đầu tiên, Ice hoan Harbin tập hợp rất nhiều tuyết và băng điêu khắc nghệ sĩ đến từ nhiều nơi trong nước cũng như nhiều quốc gia khác để cung cấp cho các công trình điêu khắc của họ.

Lễ hội băng đăng ở Cáp Nhĩ Tân
Các tác phẩm trưng bày thường được thực hiện dưới hai dạng: Sử dụng 12 khối băng (50 cm cao, dài 40 cm và dày 1 mét) điêu khắc theo chủ đề hoặc sử dụng nguyên 1 khối băng lớn để tạo thành hình ảnh.

Lễ hội băng đăng ở Cáp Nhĩ Tân
Các công trình được tài trợ sẽ được lựa chọn cho hình nền đăng hoan Ice quốc tế năm đó đại diện và được thiết lập trên màn hình lớn tại ngày khai mạc hàng năm.

Lễ hội băng đăng ở Cáp Nhĩ Tân
Họ cũng làm cho kỹ thuật băng khử ion trong suốt như pha lê.
Các chuyến bay cuốn sách để Trung Quốc | Khách sạn Trung Quốc | Visa Trung Quốc.

kinh nghiệm
Nghệ sĩ màu sắc ánh sáng laser được sử dụng để trang trí các công trình của ông tạo thành một cảnh quan khác nhau sau khi trời tối.

Lễ hội băng đăng ở Cáp Nhĩ Tân
Ngoài băng tan dấu hiệu khi đến Cáp Nhĩ Tân vào mùa này, có thể khách du lịch tại địa danh nổi tiếng khi Trung Quốc du lịch.

Xem thêm: Hoa cánh bướm – Thêm sắc màu cho Festival Hoa Đà Lạt

Leave a Reply