Cà ri dầu cá – món ngon nên thưởng thức ở Singapore

ca-ri-dau-ca-2

Singapore không chỉ nổi tiếng với một đất nước xinh đẹp, nhưng nó cũng được biết đến bởi sự phong phú và đa dạng ẩm thực. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu nổi tiếng cá cà ri đầu của Singapore

tin tức

Khi du khách đi du lịch Singapore nên tận hưởng những thú vui của đất nước xinh đẹp này bao gồm cà ri đầu cá. Món này là một sự kết hợp độc đáo của nền văn hóa của Ấn Độ, Trung Quốc và Malaysia để tạo ra một hương vị cay vô cùng hấp dẫn nhưng không phải ở đâu cũng có.

ca-ri-dau-ca-2

Cá cà ri đầu được thực hiện an ninh đầu khá đơn giản cá với rau, me chua, tạo ra một khó khăn đặc trưng để quên cho khách du lịch để thưởng thức món ăn này. Thực khách có thể sử dụng món ăn này với cơm hoặc bánh bao.

du lịch vũng tàu

Khi kết hợp với các cá bánh bao cà ri đầu du khách sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của bánh trung hòa với cà ri cay của nó. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng đi du lịch đầu tiên của Singapore. Bên cạnh đó bạn, du khách có thể thưởng thức món ăn này với cơm, dưa chua để cảm thấy thịt mềm mại tan chảy trong sự hài hòa cá miệng với cà ri cay của nó.

Khi đi du lịch Singapore, muốn thưởng thức cái đầu cà ri cá, du khách đi bộ xuống các đường phố ở trung tâm thành phố McCullum hoặc có thể thưởng thức tại nhà hàng Dương Fish Head Curry, Nhà hàng Banana Leaf Apolo ở khu Tiểu Ấn.

Cá cà ri đầu là món ăn nổi tiếng của Singapore mà bạn nên nếm thử khi đi du lịch đến đất nước xinh đẹp này để cảm nhận hương vị khó có thể tìm thấy ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Xem thêm: Bảo tàng đồ chơi độc đáo ở Singapore

Leave a Reply