Bể tắm bùn trên đỉnh núi lửa

tắm bùn trên đỉnh núi lửa

Khách El Totumo, Đảo Santalina, Colombia không chỉ niềm vui mà còn là một kinh nghiệm tắm bùn các dịch vụ khác được cung cấp bởi người dân địa phương như mát xa, chụp ảnh.

lễ hội bốn phương
El Totumo bùn núi lửa nằm trong khu đô thị trên đảo Santa Catalina, phía bắc Colombia, Cartagena, 50 km từ thành phố về phía đông bắc. Nhưng ngọn núi gọi là El Totumo nhưng hình nón và chỉ cao 15 mét.

tắm bùn trên đỉnh núi lửa

Một cầu thang bằng gỗ dẫn lên làm miệng núi lửa, trong đó có chứa bùn dày, ấm áp và dày. Ngọn núi trở thành điểm đến thu hút nhiều du khách đến ngâm mình và vui chơi vì bùn ở đây đã tính chữa bệnh.

ước tính Nobody sâu như thế nào là hồ bơi này vì độ dày và đặc điểm của phòng tắm bùn là tốt làm người. Cư dân địa phương sẽ enchant bạn trong thời gian chết ở đây bằng tài sản giữ hộ, đồ nội thất, nhiếp ảnh hoặc cung cấp dịch vụ mát-xa. Họ thậm chí tắm và giặt quần áo là bùn cho khách.

du lịch hè phan thiết

El Totumo phun trào trước đó rất mạnh mẽ người dân bản địa cũng nên xem đó là sự tức giận của ma quỷ. Các linh mục địa phương để các nước thánh núi để dập tắt đám cháy và nhấn chìm ma quỷ xuống bùn. Mặc dù là văn hóa dân gian, nó vẫn còn đóng góp để biến nơi đây thành một điểm đến thu hút du khách tò mò.

Du khách chen chúc tắm bùn choạng hồ tự nhiên.
El Totumo tắm bùn là một kinh nghiệm đáng nhớ đối với hầu hết khách du lịch. Sau khi leo từ trên núi xuống bằng cầu thang bằng gỗ, bạn sẽ được dẫn đến một hồ nước để tắm cho cơ thể sạch sẽ.

Sẽ đi cùng với hai người phụ nữ thay phiên nhau cởi quần áo, tắm rửa và xả quần áo cọ bùn cho khách mặc dù nó đã được đồng ý hay không. Cuối cùng, nó sẽ trở lại bản đồ và yêu cầu trả tiền cho các dịch vụ massage, nhiếp ảnh, tắm, giặt ủi …

Xem thêm: Đến du lịch Yên Tử một ngày

Leave a Reply