Bảo tàng Hoàng gia Ontario ở Canada

bao-tang-hoang-gia-Ontario-1

Bảo tàng Hoàng gia Ontario ở Canada là một trong những điểm thu hút phổ biến cho các gia đình đi du lịch đến Canada. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng các hiện vật lịch sử độc đáo mang lại kinh nghiệm vô cùng thú vị. Tọa lạc tại thành phố Toronto, bảo tàng được coi là bảo tàng hoàng gia lịch sử tự nhiên và lớn nhất ở Canada. Bảo tàng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Daniel Libeskind và người Đức là một trong những dự án văn hóa trọng điểm của Canada. Khai trương vào năm 1912 là nơi lưu giữ công việc cũng như hiện vật văn hóa và lịch sử tự nhiên.

tour du lịch

Du khách bước vào bên trong của bảo tàng sẽ được chứng kiến ​​các công trình ngoạn mục. Bảo tàng được chia thành hai khu vực là lịch sử tự nhiên và lịch sử văn hóa. Với 6 triệu hiện vật đang được trưng bày ở đây sẽ nói những câu chuyện hấp dẫn trong những độc đáo. Khi bước vào bên trong sảnh của bảo tàng, du khách có thể chiêm ngưỡng những miêu tả bức tranh về các nền văn hóa trên thế giới. Để truy cập vào thăm Bảo tàng Hoàng gia Ontario không chỉ được chiêm ngưỡng các hiện vật độc đáo, mà còn có cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử xuất xứ của họ.

bao-tang-hoang-gia-Ontario-1

du lịch vũng tàu

khu vực triển lãm lịch sử tự nhiên nằm trên tầng hai của bảo tàng. Nó cuộc triển lãm trưng bày các bộ xương khủng long lớn nhất của Canada hay loại của các loài động vật có vú thời kỳ băng hà. Ngoài ra, du khách có thể đi du lịch đến thăm Toronto trong thực vật học, côn trùng học, nghiên cứu về các loài bò sát, ngư học, ngành xương sống, động vật có vú ngành, nấm học, nghiên cứu các loài chim ngành, ngành cổ sinh vật học loài không xương sống, loài vật có xương sống ngành cổ sinh vật học, địa chất và khoáng vật.

khu vực văn hóa thế giới là triển lãm lớn nhất, nơi trưng bày hiện vật cổ của châu Phi, châu Á và các nền văn hóa cổ đại nổi tiếng khác. Thư viện ảnh của bảo tàng giúp du khách cái nhìn tổng quan của hoàng gia về nghệ thuật và văn hóa của Trung Quốc và các khu vực khác trên thế giới. các điểm tham quan khu trưng bày thực tế là trẻ em. Ở đây các em có thể tự mình thử các trang phục truyền thống của các dân tộc trên thế giới và tận mắt nhìn thấy những hóa thạch cổ đại.

Bảo tàng Hoàng gia Ontario, trung tâm thành phố chỉ 5 phút lái xe. Đối với du khách đi du lịch Canada muốn ghé thăm bảo tàng có thể thuê một chiếc taxi hoặc đi xe buýt công cộng hoặc đi tàu điện ngầm đến ga gần nhất St. George. Bảo tàng hoàng gia được mở trên một cơ sở hàng ngày, để có thể thưởng thức màn trình diễn nhạc sống vào buổi tối, du khách nên đến ngày 6 tháng 5 hoặc tháng Sáu. Nếu bạn đang có kế hoạch để đi đến Canada du lịch không thể bỏ qua các điểm tham quan hấp dẫn này.

Xem thêm: Hòa mình vào lễ hội thuyền rồng ở Singapore

Leave a Reply