Bảo tàng đồ chơi độc đáo ở Singapore

bao-tang-do-choi-Mint

Với hàng trăm món đồ chơi của tuổi từ các nước khác nhau và các khu vực khác nhau, Mint đồ chơi bảo tàng là một trong những nơi không thể bỏ qua khi du khách đến thăm đảo quốc sư tử.

khám phá

Mint Bảo tàng địa điểm du lịch Đồ Singapore Singapore là lý tưởng cho du khách muốn quay trở lại thời thơ ấu để mở ra xem các ghi chú thú nhồi bông hoặc búp bê đáng yêu và đầy màu sắc. Đây là bảo tàng tư nhân đầu tiên trên thế giới về chủ đề của đồ chơi và đã chính thức mở cửa vào tháng 5/2006.

bao-tang-do-choi-Mint

Các bộ sưu tập tại bảo tàng đồ chơi Mint được thu thập từ 40 quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có hơn 50.000 đồ chơi nhớ lại thời cổ đại đến thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20 Đặc biệt, một số trong đó có một tuổi thọ của đồ chơi cho hàng trăm năm tuổi.

du lịch vũng tàu

Ngoài những đồ chơi lâu đời từ trên cao, bạn có thể gặp phải các đồ chơi công nghệ hiện đại tại bảo tàng đồ chơi như Batma Singapore Mint, Astroboy, Tintin, hoặc nổi tiếng gấu bông Teddy và cô gái barbie lộng lẫy và xinh đẹp. đồ chơi này làm cho khách muốn trở về ký ức tuổi thơ vô tư và bạn bè một cách tự nhiên với đồ chơi gần.

Đặc biệt, những đồ chơi tại Bảo tàng Đồ chơi Mint trưng bày nghệ thuật ẩn dụ, và gắn liền với các mốc lịch sử của đồ chơi đáng chú ý của thế giới hoặc của chính mình. Nếu may mắn, du lịch Singapore, bạn cũng có thể bắt các đồ chơi quen thuộc với tuổi thơ của tôi hay cái gì mà bạn mong muốn nhưng không thể sở hữu.

Bảo tàng Mint Toy cũng là một địa điểm du lịch độc đáo cho các bé và chắc chắn rằng họ sẽ mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị cho tất cả du khách.

Xem thêm: Du lịch Indonesia và trải nghiệm lễ hội màu sắc ở Sentani

Leave a Reply