Bảo tàng Cung điện Quốc gia Đài Loan

Tong-quan-Bao-tang-quoc-gia-Dai-Loan

Cùng khám phá Bảo tàng Cung điện Quốc gia – một điểm đến hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch đến Đài Loan.
Bảo tàng Cung điện Quốc gia Đài Loan được thành lập vào năm 1925, là nơi lưu giữ những hiện vật quý giá của các triều đại Trung Quốc từ thời kỳ đồ đá mới có niên đại 4500 năm – 2700 trước Công nguyên đến nay.

khám phá

Tại đây du khách sẽ nhìn thấy các thành viên của ngọc bích Trung Quốc, tranh vẽ từ thời nhà Đường, nhà Tần thư pháp chữ, sách hiếm và các văn bản từ thời nhà Tống từ triều đại nhà Thanh hay tìm hiểu về lịch sử của gốm sứ Trung Quốc.

Tong-quan-Bao-tang-quoc-gia-Dai-Loan

Du lịch và các quan khách Bảo tàng Cung điện Quốc gia Đài Loan không nên bỏ lỡ các tác phẩm điêu khắc đặc biệt bên trong vỏ quả óc chó là bạn phải sử dụng một kính lúp, bạn không thể nhìn thấy nó hoặc là tàu thuyền có hình khắc trong một hòn đá nhỏ ôliu nhỏ.

du lịch vũng tàu

Thăm Bảo tàng Cung điện Quốc gia Đài Loan du khách cũng nên thưởng thức các món ăn sáng hấp dẫn hoặc nhâm nhi một tách trà đạo Trung Quốc trong Teahouse Sanxitang. Bảo tàng cũng có hai quán cà phê và nhà hàng. Nếu khách đến tham quan vào cuối tuần, thưởng thức chương trình ca nhạc truyền thống cho miễn phí.

Để đạt được Bảo tàng Cung điện Quốc gia của du khách Đài Loan có thể sử dụng xe buýt hoặc xe lửa để đến những nơi này. Bảo tàng cũng cung cấp hướng dẫn và hướng dẫn của máy bằng tiếng Anh cho du khách.

Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm Đài Loan, bạn có thể liên hệ với  chúng tôi để có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự xuất hiện của họ ở Đài Loan. Và khi đến nơi, sau đó, nên chắc chắn đến thăm Bảo tàng Cung điện Quốc gia ở Đài Loan sau đó, chắc chắn lịch sử câu chuyện sẽ làm cho bạn ấn tượng sẽ không có kết thúc.

Xem thêm: Đừng quên thưởng thức cơm gà khi du lịch Singapore

Leave a Reply