Yorkshire – bánh được yêu thích nhất xứ sương mù

avata

Yorkshire bánh là một loại bánh có nguồn gốc rất cổ xưa ở Nam Yorkshire, Anh và từ lâu đã trở thành một trong những món ăn rất nổi tiếng trong nghệ thuật ẩm thực truyền thống của đất nước này. Không chỉ là người Anh, nhưng nhiều nơi trên thế giới cũng được yêu thích chén bánh hình tròn là thư giãn.

Món ngon điểm đẹp
avata
Yorkshire bánh bánh có nguồn gốc từ Yorkshire nông thôn nước Anh. Nhưng hương vị của bánh pudding đã chinh phục hầu hết những người Anh và trở thành “chiếc bánh ngon nhất yêu nước Anh”.
Làm bánh pudding Yorkshire là không khó, chỉ có thành phần cơ bản bao gồm trứng, sữa, bột mì thông qua các giai đoạn chế biến với nghệ thuật truyền thống của người dân Yorkshire. Một phần không thể thiếu trong việc tạo ra các bánh pudding Yorkshire là loại nước chấm có hương vị – “Sốt” và thịt nướng. Người Anh thường ăn món này vào buổi trưa của ngày chủ nhật – Anh chủ nhật bánh pudding – bữa trưa Chủ Nhật Anh đích thực

> ve may bay gia re
Thông thường, các bánh bánh pudding Yorkshire bạn ăn kết hợp với thịt nướng, nước sốt cải ngựa và rắc chúng với giấm nhỏ của bạn hoặc mù tạt Anh cay, và các loại rau củ như khoai tây, cà rốt luộc hoặc cải thiện xanh broccoli nướng với mật ong … Sự kết hợp Yorkshire bánh , với món ăn này được gọi đơn giản là món ăn chủ nhật Roast.

Xem thêm: Lẩu ốc lạ miệng ở Sài Gòn

Leave a Reply