Xếp hàng ăn Mỳ ramen khi đến Fukuoka

den-fukuoka-di-xep-hang-an-my-ramen

Cuối tháng chín đêm tiếp nhận để chào mừng Liên hoan phim châu Á bắt đầu! Những gì ông phương tây báo chí nhà báo tôi: Tiệc châu Âu quen thuộc rồi, đi thôi, ra ngoài kia, dọc theo con sông sẽ có thức ăn địa phương rất hấp dẫn.
Mỳ xe đẩy ven sông

>>Món ngon

den-fukuoka-di-xep-hang-an-my-ramen
Từ trung tâm của khách sạn Grand Hyatt thuộc thành phố Canal là chỉ một vài bước người đàn ông đi gặp thân xe đẩy liền kề lúa mì, các giảng viên được gọi là xe bán hàng đẩy lúa mì là Yatai, dọc theo sông Tenjin việc huyện Yatai hoạt động nhộn nhịp từ chiều tối đến sáng hôm sau. Ngày hôm đó, buổi tối cuối tuần – thứ 6, nhóm của chúng tôi hơn một chục nhà báo đã không thể tìm thấy một nơi để ngồi lại với nhau. Cũng sau đó, chỉ có một vài ưu tiên Philippines và Myanmar phóng viên, người có thể tìm thấy bất kỳ chiếc ghế trống ngồi. Nhờ người bạn nhà báo Indonesia thường trú của ông ở Tokyo hướng dẫn, chúng tôi gần như đồng thời tonkotsu ăn mì – một ramen truyền thống. Mì ống nghe đến từ thành phố tỉnh Muoran Hokkaido, nhưng bây giờ món ăn này phổ biến ở trung tâm của Fukuoka du lịch. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng không có chỗ, chúng ta cũng không nên điều chỉnh tiện nghi theo phong cách trà dư, rượu hâu nhấm nháp hương vị nước ép mạnh của xương heo hầm nghe vài ngày mới. Và, ăn chè không được biết đến, nhưng luôn luôn kéo lại với nhau để giải quyết những thay đổi chương trình bên thứ của ngày mai, không trèo lên tháp truyền hình hoặc các bãi biển, nhưng mì ramen trong trường làm việc này.

Du lịch Việt thưởng thức những món cơm ngon

Các nhà báo công đoàn mì Ramen trường phấn khởi làm tại Nhật Bản.
Các nhà báo công đoàn mì Ramen trường phấn khởi làm tại Nhật Bản.
Có 10:00 phái đoàn của chúng tôi để làm cho học ramen. Xem lịch chương trình trên website của cơ sở này, chúng tôi được biết, đây là một trung tâm đào tạo cho trẻ em bánh kẹo và mì ramen cho khách du lịch hoặc những người cần phải học. Khu vực này làm cho ramen trường sắp xếp cho mỗi nhóm, một nhóm 8 người chia thành bốn bảng, hai người có hoạt động phổ biến. Đầu tiên, chúng tôi đang hướng đến khoảng 1kg bột mì và một chai nước đã được chuẩn bị, tôi giả định các chai nước được chuẩn bị muối và một số gia vị hoặc bột nở. Instructor bột, nhào bột là trong hai phần, một phần cho “cảo sủi” và một phần để làm món mì pasta loại chúng ta gọi wontons. Puller bột sủi bọt nhào bằng tay chỉ sau đó chia nhỏ cuộn lại và lăn vào như bánh phồng tôm, sau đó bóp sủi cảo kiểu của con búp bê và. Khi hoàn thành sủi cảo, đặt vào lò nướng sau đó chuyển sang sinh viên Dough làm ramen. Ramen mì bột được chuẩn bị với một giải pháp được đưa ra, tôi cho rằng các chất béo nước và gia vị, trộn và nhào sau khi sơ bộ, sau đó cho vào túi nhựa và tất cả mọi người bước hai chân qua. Đưa cán hoàn toàn bị đánh thành tấm mỏng bằng tay và sau đó sử dụng một camera mặt trước để biến thành sói sản xuất Ý. Chỉ hơn mỗi giai đoạn, các sinh viên phải đi rửa tay một lần. Làm cho những đối tượng pasta ngon cũng là thời điểm của viên sủi cảo hấp và thùng nước dùng xương heo mỡ sôi

Chúng tôi tay chọn pasta nhất được thực hiện bởi chúng, các dụng cụ kéo sủi đúc tự thêm vào mỗi bát, sau đó nhúng mì nấu và chờ đợi, gia vị … chi tiết, thêm thịt, thêm tỏi, … và tự bụng phòng ăn ramen bát được thực hiện bởi chúng. Tất nhiên không kém bán ramen đặt chuyên nghiệp, công thức có sẵn để chuẩn bị cho trường.

Học phí trả sẽ được trả lại một phần với hai bát mì ống làm từ thanh trái của họ để mang về nhà cho mọi người thưởng thức, tất nhiên nó là cho gói hầm toàn xương heo nước dùng cô đặc mang về. Lắng nghe những gì mỗi gói có thể được sử dụng lúa mì mang trong vòng 4 ngày.

Du lịch ẩm thực kiểu này ăn mặc tất cả, “ông Tây” yêu và thậm chí là một Asian’re không xa lạ với bún nướng dân tộc nghề vẫn thấy rất hấp dẫn.

Nghe tôi sau khi ăn mì và tham dự riverside Yatai làm mì, sinh viên đại học thực sự vui mừng đến Kyushu, Fukuoka rằng cuộc đàm phán phải được ăn mì ống khu vực nhà ga trung tâm, điều khiển bên phải để đi vào nhà ga nướng Ichiran Ramen là rất phổ biến, và thậm chí gần 22h đêm kéo nhau cả nhóm đi đến những nơi mà tất cả những người hâm mộ. Oh, tôi thấy xếp hàng đến lũ lượt nên nản … nhưng đối với những người nghèo đói và tò mò vì nhóm kiên nhẫn xếp hàng mua vé.

Tôi quay sàn giao cho Á hậu Phương Liên cho biết: Ichiran ramen – mì ăn nhà hàng gọi là thành phố tốt nhất của Fukuoka. Sau khi xếp hàng trong 20 phút, sau đó để ngồi, mỗi một ô màn cửa kèm theo anh ta. Tại ngồi trong một thời gian, thấy nút chuông, bấm chuông thì có quyền anh bị trượt tay để kéo rèm phiếu đặt hàng. Sau đó, sau một thời gian tới để bụng của tôi, sau đó hạ thấp mình ăn màn hình. Si Sa sụp đổ nước sốt mì Slurp hàng xóm hai bên nhượng hơi, Rolls xấu hổ không ai nhìn thấy bất cứ ai. Bê của họ để làm cho thả ra một nửa bát mì, ngồi thở quá, bấm chuông để có hai bàn tay thò vào tiếng nói một lần nữa? Cái gì tôi không hiểu. Ông bê bát mì ống, nơi ngôi sao của anh reo mãi mãi trà xanh không thực hiện, anh không nói gì lặng lẽ lăn xuống rèm. Chờ trên, trong khi sau này người khiếm thị đã được kéo lên món tráng miệng xuống để ăn bên cạnh rèm của họ.

Nó lạ! Delicious một mình hay không, chỉ cần tìm thấy nó lạ và rất thú vị … để cho bất cứ ai để khám phá Fukuoka.

Thưởng thức xôi mẹt nhiều sắc màu ở Sài Gòn

Leave a Reply