Thưởng thức xôi mẹt nhiều sắc màu ở Sài Gòn

xoi-met-sai-gon

Thành phần Full xôi như xúc xích, trứng chim cút, thịt lợn hun khói, thịt gà, chà bông … bạn chỉ cần nhìn chỉ thấy cồn cào đói.
Món ngon điểm đẹp

Thông thường khi nói ra, chúng ta sẽ nghĩ đến những gói đi một vài ngàn người mua trên vỉa hè như lúa mì cứng rắn, đậu đen, đậu xanh … Tuy nhiên, nếu cả gia đình hay nhóm bạn bè và muốn ăn nó, bạn có thể Chọn đáp ứng đi một hình thức mới của sự hưởng thụ trong một cửa hàng nhỏ trên đường Lê Văn Cô, Quận Tân Bình.

Đỉnh đầu tiên khi nó đáp ứng đường dẫn đến sự viên mãn và nhiều màu sắc như màu tím củ cải dính màu cam đỏ, nghệ vàng, lá dứa màu xanh lá cây mang lại …

Phần nhựa cứng rắn, nóng và cay gọn gàng đặt trên đầu trang của một chiếc lá chuối. Thành phần tiếp theo là xôi ăn thịt lợn hun khói, xúc xích, trứng chim cút, chân gà nấu chín đôi khi, đôi khi roti (đi) … Ngoài ra còn là một nước sốt hành tây cốc phân phối với muối giọng nói ngọt ngào đi.

xoi-met-sai-gon
Gạo nếp đầy màu sắc với các thành phần như xúc xích ăn, thịt gà nấu chín, trứng, tôm, chả lụa.

Bằng cách đầy đủ, do đó, một phần được gọi là sự cần thiết cho 3-4 người thưởng thức. Khi ăn, bạn chỉ cần chọn loại yêu thích của bạn của gạo nếp với hương vị rõ ràng và phục vụ với các thành phần khác. Gạo nếp làm bằng nếp dẻo rất thơm và mềm. Đặc biệt, tăng hương vị chén hành tây vào món ăn. Với chi phí 99.000 đồng đi.

kinh nghiệm

Sau khi thưởng thức gặp đi với gia đình và bạn bè, bạn có thể tìm thêm các món tráng miệng khác như trạm nước chè, sữa chua mít, bạch ngọc thạch, chè khoai môn ăn cháo … Giá 10.000 đến 45.000 đồng.

Xem thêm: Những đặc sản nghe tên đã thèm ở xứ Lạng

Leave a Reply