Thưởng thức rượu ngô Hà Giang

ruou-ngo-dac-san-cua-cao-nguyen-da-ha-giang

Đối với Plato, một trong những điều hấp dẫn nhất mà hầu hết du khách thưởng thức rượu ngô.

Hà Giang uống ngô gọi là rượu vang của dân tộc Hmong. Rượu được làm từ lúa mì có nguồn gốc thứ Plato với lá truyền thống nên men xem xét ngọt, ngô ngọt, và đặc biệt là nếu có một tách vào ngày hôm sau, để những người mệt mỏi để uống rượu như nhận được từ rượu không phải là rất cao, trung bình giữa 25-30 độ.

>>Món ngon

Đại tràng chai bình nhâm nhi 1 cốc ngày thị trường ngô trng

Đối với Plato, một trong những điều hấp dẫn nhất mà hầu hết du khách thưởng thức rượu ngô. Có cảm giác mới lạ và hiểu được giá trị của cuộc sống, chứng kiến ​​một quá trình làm rượu ngô của tất cả những người nhìn thấy giá trị của một tách ngô. Bạn chỉ nghĩ rằng, nếu bạn sống 04/03 trong một đất nước có đá, bạn sẽ làm gì? Tuy nhiên, đây Mông Cổ đã thực hiện mà họ gửi cho mỗi người vận chuyển bẩn trong hang động và sau đó kiểm tra từng hạt lúa trên đó. Hãy đến với cao nguyên vào cuối vụ thu hoạch lúa mì sẽ là hoa trên mắt vì đá vô tận, chuyển đổi phun đá của mùa đông. Nhưng vào mùa xuân – hè, các hạt nhân bắt đầu biết ơn đối với việc thực hiện các công việc khó khăn trên ngô, núi ngô xanh lớn bao phủ da tối lạnh.

ruou-ngo-dac-san-cua-cao-nguyen-da-ha-giang

Bằng cấp nhiều hơn 4 tháng, làm cho ngô địa phương bắt đầu hạt, nhiều hơn so với ngô. Người phụ nữ quay trở lại bến cảng vào giỏ thay đổi tỷ lệ bến đầy tráng lệ quá tải và kéo điều dưỡng ngô vàng về nhà. Tái chế và gieo trồng, chăm sóc người lao động buộc phải hàng ngày, hàng tháng mồ hôi và khó nhọc trên lưng núi cho đến ngày mưa, nắng … Khi thu hoạch, ngô mang về nhà đều khó khăn, thường ngô Mông Cổ từ nhà xuống đến 3-4 km. Vì vậy, lưng, vai, chân và khỏe mạnh chúng trở nên vô cùng khó khăn đối với một solo gửi bến khoảng 30 – 40kg đến núi dốc Phang Phang vượt qua trên những tảng đá nhọn.

Macao – vương quốc Hảo Vọng

Lúa mì rượu chưng cất 1000m chug trên mực nước biển so với mực nước biển

Là khó khăn như vậy, nhưng các cao nguyên Mông Cổ cô không quên khoảnh khắc của mình phát hành thư giãn. Và do đó, bã rượu ngô có một sở thích không chỉ nam giới mà còn phụ nữ, thanh niên cũng đang rất quan tâm. Các hạt nhân được sử dụng cho các gia đình giao cho sản xuất rượu vang. Trong làng, hầu hết các gia đình nấu rượu ngô trong gia đình và đã luôn luôn được ba lít, thậm chí chỉ cần một vài chậu rượu ngô nghiền nát để từ từ thưởng thức, chỉ để giải trí bạn khi cần thiết. Lúa mì chưng cất giai đoạn không phức tạp, nhưng để làm cho một nồi ngon nấu rượu ngô không phải ai cũng có thể làm được. Như vậy, trong làng, rượu ngon, bạn sẽ được giới thiệu với một gia đình cụ thể. Có lẽ khó khăn nhất cho một nồi ngô rượu nấu lấy nước và củi, bởi vì Plato là hầu như luôn luôn trong tình trạng mất nước, trong khi đi kiếm củi trên câu chuyện đá là không dễ dàng.

Tầm quan trọng của Đại Mông Cổ tim, lòng hiếu khách, cuộc sống gắn liền với đá, ít bị ảnh hưởng bởi thị trường tiêu cực. Với bản sắc truyền thống và văn hóa tương đối được bảo quản tốt, nên trao đổi với bên ngoài, uy tín Hmong thường rất quan trọng. Thật không may, nó không tin bất cứ điều gì khác, ngay cả khi nó là khó khăn để lấy lại bị mất trái tim. Đó là lý do tại sao rượu ngô Hmong khi thị trường bất động sản luôn luôn hứa hẹn. Lúa mì rượu được sản xuất nhằm mục đích lợi nhuận ít hỗ trợ cồng kềnh rượu bán lúa mì và bán rượu để tương tác với nhiều người, nhiều hơn chỉ là bạn bè. Hiện nay, với sự ngon và chất lượng của rượu ngô, nhiều nhà đầu tư đến thị trấn ngồi làm rượu mang xuống thị trấn, thị xã và các doanh nghiệp phía trước. Hầu như tất cả các cửa hàng ở tỉnh rượu lúa mì Hà Giang trừ rượu, rượu vang và rượu tiêu thụ ngũ cốc nhiều hơn các loại rượu khác. Điểm qua tại thị trấn Hà Giang đã tìm thấy 3 hoặc 4 đại lý HIGHLAND rượu ngô.

Xem thêm:Du lich nha trang le 30-4

Leave a Reply