Thưởng thức ly cà phê thơm phức khi du lịch Ban Mê

cafe-kem

Từ cóc quán cà phê, quán cà phê giá cả phải chăng hay cà phê với tên, tất cả đều mang một hương vị phức tạp, hồ sơ hương vị tuyệt vời làm cho bất kỳ người yêu cũng phải lôi cuốn.

Hơn mười năm trước đây, tôi đã được cô vừa đến thành phố Hồ Chí Minh, với các đồng nghiệp công việc của cô người Gia Lai Quảng Nam rễ khá thân thiện. Vào một ngày đẹp trời, cô đã đến thăm một vài người treo bởi cách thức mà các đồng nghiệp của tôi trên để chơi. Trường chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội và đó là chuyến đi đầu tiên của tôi vào Tây Nguyên.

Lễ hội bốn phương

Chúng tôi không đi mỗi Gia Lai mà cô nói bằng cách bạn khám phá dọc đường trước khi Mê Thuột và tiêu tan sau khi về Gia Lai. Ngày hôm đó, con đường rất xấu xe nên ngồi rất lâu và không có xe nằm, vì vậy mà không được nôn vì đi xe đường xấu, nhưng tôi vẫn còn là một phen dính nôn mật xanh mật vàng vì tội lên Ban nhớ không ăn hoặc uống một tách cà phê ngay lập tức quất và cô đặc cà phê say rượu. Đó là đáng nhớ nhất của quán cà phê nước tôi.

Không kể lại hăng say Ban Mê vì các quốc gia khác của trái đất, đột nhiên Việt Nam Airlines mở giá vé khuyến mại đi Buôn Mê Thuột chỉ trở lại 608.000 đồng. Vì vậy, không đi lại được rẻ hơn? Vì vậy, mua bây giờ … kẻo nhỡ, Buôn làm cốc thơm của cà phê!

Tháng Ban Mê đang trong mùa mưa, tôi nghĩ rằng các bằng chứng vẫn còn lại những vũng nước trên đường ở đây và ở đó. Tuy nhiên, tôi là con số may mắn, đến Ban Mê, trời mưa ngừng lại. những đám mây mù kéo nhau để thoát ra và làm tia vàng trên bầu trời màu ngọc lam trở lại đan xen vườn ươm với những đám mây trắng bay nhẹ nhàng. Ban Mê mát mẻ, mùa mưa cây rất xanh tốt dọc theo đường phố, các quán cà phê nắp mây bao la cánh đồng ngô trên cây xanh tươi sáng và cỏ được giữ mở cùng tầm nhìn.

cafe-kem

Buôn Ma Thuột lần du lịch trước khi tôi có cơ hội để nhìn vào Buôn Đôn, hồ Lắk cưỡi voi, đi thuyền độc mộc và đi đến một số thác nước ở đây, sau đó sẽ đi chủ yếu là cà phê và thang ngọt không chuẩn bị trước. Buôn Ma Thuột là để đi ra ngoài, không cần phải đặt trước rất dễ dàng, nhưng trên các khách sạn bên cạnh nơi mà lang thang tìm kiếm dễ dàng.

Buổi tối ở Ban Mê đi tìm món ăn đặc biệt không dễ dàng. Có vẻ như không sở hữu đặc sản được bán nhiều đặc sản trong vùng. Lái xe xung quanh, thấy hầu hết lúa Sài Gòn bị phá vỡ, mì, bánh mì, mì sợi, mì ống và nem nướng Nha Trang Square. Chính đau khổ là ít bún đỏ trên Facebook giới thiệu đến bạn, lang thang quanh thành phố, sau đó tìm đường bán cua đỏ bún là đường ngắn ngủn nằm ngay Phan Đình Giót bức tường an ninh bảo tàng, nơi đây có rất nhiều cửa hàng bán các món bún và màu đỏ trong mì ăn súp BMT tại TP.HCM nhưng không có rau mà được ăn kèm với cần tây và thêm trứng cút, tóp mỡ cho $ 17.000 đồng / bát.

Du lich da lat ngay le 30/4

Buôn Ma Thuột nhiệt độ thấp vào ban đêm xuống lạnh không khí. Có nhiều điều để thích lang thang giải trí xung quanh thành phố Hồ Chí Minh mà chỉ có các quán rượu, cửa hàng cà phê và một số sữa đậu nành, đậu xanh … bên lề đường. Hoài Niệm cafe Tôi đã phải nếm cafe kem nghe lạ và ngon miệng. Tôi xin mượn trên thanh menu, các cô phục vụ nói không có trình đơn, chỉ có 3 mặt hàng kem cà phê, cà phê và sinh tố. Tất nhiên tôi đã chọn món cafe kem để thử và nhận ra rằng nó là lạ, nó rất ngon. Vì vậy, ngày hôm sau tôi trở lại một lần nữa để thưởng thức kem cà phê này.

ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm ngày hôm đó ươm Buôn rực rỡ ánh nắng mặt trời. Tôi là chủ quán giới thiệu cô đi ăn mì xe mô hình di động hiện có để ăn sáng. Để nói rằng nó sẽ không ngon nhưng có thể nói các thực phẩm … đều ổn cả. Thịt bò phở ở đây xắt rau sống như bún bò Đà Lạt, giá không rẻ. Tô phở ăn sáng là 30.000 đồng. Sau khi ăn bát phở, tôi lái xe qua làng Trung Nguyên preview cà phê thiên hà chống lại bằng cách lắng nghe Buôn chắc chắn tất cả mọi người phải đến ngôi làng quán cà phê này. Cafe không xa trung tâm làng và khá rộng. Cây xanh mát và có nhiều gian hàng bằng gỗ cũ như là một nơi cho khách uống cà phê. giá chè rẻ bằng một nửa quán cà phê ở đây tại TP.HCM và tôi cảm thấy hương vị mạnh hơn ở TP.HCM. thanh rộng, nhân viên và khách có rút xuống của nhóm du lịch đến tham quan, đông sáng cà phê.

Phải nói rằng ở đất nước này cafe ngon kinh khủng, chắc chắn không ai nói gây tranh cãi vì đất của cà phê ngon, nhưng tại sao không được. Nhưng không khen không phải luôn luôn nhìn thấy bằng cách uống cốc thơm ngon của cà phê quán cà phê cóc nổi tiếng tiếp theo, quán cà phê nổi … Tôi uống cà phê cả ngày mà cứ liên tục vào các quán cà phê bên cạnh đồ uống. Cafe Buôn thách thức cafe phong cách quê hương của tôi rất nhiều, nhưng kính không hoàn toàn tối. Trà mùi thơm, hương vị cà phê quyến rũ tuyệt vời.

Ở đây có một thiên đường to hơn mà quán cà phê quán cà phê Hy Cô Mê. Đối với một số lý do, chúng tôi một lần nữa lấy tên nghe như tiếng của Mexico, hoặc Mê Hy Cô là một số ngôn ngữ dân tộc ở đây không liên quan đến các quốc gia Mexico khác? Giống như các đường phố của thành phố Ban Mê mang tên anh hùng Ngông nhiều quốc gia như Y, Y dut … và tôi hy vọng rằng đó là tên của quốc gia chứ không phải là các loại sinh viên nước ngoài tên là crap.

Hãy uống một ly cà phê và tôi thấy Mê Hy Cô thích mùi vị của nó. Thiên đường quán cà phê cũng to và rất đông khách. Sau đó, mỗi nhóm tour du lịch cho du khách địa phương cũng rất thích mua sắm tại cửa hàng này vào một quán bar rất đông đúc, quán cà phê ở đây là mức giá khá rẻ: cafe sữa đá ngon thuốc lắc mà chỉ có 14.000 đồng / cốc.

Ban Mê cũng có nhiều quán cà phê đẹp như trong hẻm cafe Rainy 53 Lê Duẩn, Bảo tàng cafe mát dưới những tán cây xanh, Red Valley quán cà phê, quán cà phê Văn, quán cà phê cóc ngay lập tức đã giảm 6 xe tăng … luôn luôn cửa hàng vệ tinh ngon và giá cả rất lim tất cả bất ngờ.

Xemm thêm : Tìm hiểu về món mứt đặc sản Đà Lạt

Leave a Reply