Thưởng thức hải sản nướng tại chợ đêm

thuong-thuc-hai-san-

Nằm ở trung tâm của thị trấn Dương Đông, là thị trường cau đêm Dinh coi là trung tâm mua sắm, ăn uống, hấp dẫn cho khách du lịch và người dân địa phương.

>>Món ngon

chợ đêm cau Đình bố trí dọc theo chiều dài của Võ Thị Sáu, từ đường Bạch Đằng và kết thúc tại ngã tư Trần Hưng Đạo. Theo nhiều người, đây là “thị trường cau đêm Dinh” vì cách duy nhất Đình cau (một nơi thiêng liêng đối với người dân địa phương, đặc biệt là những người đi biển) 100 m.

Thị trường 300-400 m dài, với hơn 100 gian hàng, chủ yếu là đồ lưu niệm và hải sản tươi sống. Mark và đáp ứng từ 17:00 đến khoảng 22:00 hoặc hoạt động khi tất cả các khách hàng. thời gian bận rộn nhất là từ 19:00 trở đi. Nằm dọc theo bờ biển Đông Dương nên mở cửa thị trường không gian thoáng mát. Các gian hàng được bố trí dọc theo đường phố, ở giữa là một lối đi rộng rãi cho khách tham quan, mua sắm. Những người mua ở đây cũng rất nhiệt tình, thân thiện, cởi mở và hiếu khách.

10122013-For-dem-Đình-cau 1-1469-1386734
Ngọc trai là một sản phẩm đặc trưng của Phú Quốc được bán tại chợ đêm Dinh cau.

Đình chợ đêm cau bao gồm hai khu vực khác nhau. Ở dưới cùng của thị trường là những món quà lưu niệm gian hàng, nghệ thuật và hàng thủ công sản phẩm, mỹ phẩm, đồ trang sức, và đặc biệt là các loại ngọc trai Phú Quốc. Bên cạnh đó, nó cũng là không thể thiếu cho sự phong phú của các tính năng Đảo Ngọc như nước mắm, hạt tiêu, rượu sim, hải sản khô …

Theo một doanh nghiệp nhỏ tại thị trường cau đêm Dinh, rất đông cuối năm, khách du lịch chủ yếu là nước ngoài. Vì vậy, người ta cũng đang chuẩn bị vào đây để đáp ứng nhiều hàng hoá cho nhu cầu mua sắm của khách du lịch.

Ngược lại với đỉnh của thị trường là khu vực hấp dẫn nhất được bán với nhiều gian hàng trưng bày tất cả các loại hải sản tươi sống vừa đánh bắt. Nó cũng là một điểm nhấn, gây ấn tượng bằng cách truy cập các chợ đêm, bởi vì các món ăn nấu chín hoặc nướng trên mặt bằng. Có lẽ, do đó, luôn luôn món ăn ngon, hấp dẫn và hải sản tươi sống chất lượng. Và có lẽ, ở đại lục, nơi có rất ít khi bán hải sản đa dạng và các loài địa phương như những nơi đủ.

thuong-thuc-hai-san-

Hải sản ở đây là bằng kg, nhưng cũng theo các loại tài sản. Đặc biệt là nếu du khách thích trẻ em, người bán sẽ bắt nó và việc xử lý các yêu cầu. Nó cũng là một yếu tố hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước.

Một du khách người Nga chia sẻ cảm xúc của thị trường cau đêm Dinh: “… Nó đẹp hải sản rất tươi người thân tôi cảm thấy nơi này là tuyệt vời!”.

Tìm hiểu về món mứt đặc sản Đà Lạt

Không giống như một bầu không khí khá trầm lắng trong ngày, thị trường cau đêm Dinh mang lại một sức sống mới cho Đảo Ngọc Phú Quốc về đêm. ẩm thực tươi, ngon, đồ lưu niệm, đồ trang sức và sự đa dạng đầy màu sắc, những con người thân thiện, hiếu khách – tất cả những yếu tố quan trọng đối với thị trường cau đêm Dinh làm tốt trong lòng du khách.

Xem thêm: Du lịch Huế

Leave a Reply