Thưởng thức bánh mì Việt ngay ở Nhật Bản

nhung-quan-banh-mi-viet-nam-noi-tieng-o-nhat-ban-

Bánh mì Việt Nam từ lâu đã là một món ăn đặc sản ngon và nổi tiếng Việt Nam trên thế giới. Hiện nay, ở bất cứ nước nào bạn đi du lịch cũng có thể tìm thấy bánh mì đầy người pate quen thuộc, trứng, thịt, xúc xích, rau, nước chấm … và sóng sánh. Nhật Bản cũng không ngoại lệ, với Nhật Bản dulich9.com du lịch và khám phá cửa hàng bánh mì Việt Nam nổi tiếng ngon nhất.

Các cửa hàng bánh mì Việt Nam nổi tiếng tại Nhật Bản

Sandwiches (1F Azegami Bảy Bldg., 4-9-18 Takadanobaba, Shinjuku-ku)

Tọa lạc trong một con hẻm nhỏ trên đường Waseda Dori, gần ga Takadanobaba, cửa hàng bánh sandwich là một trong những bánh mì ngon nổi tiếng Việt Nam nên đến khi đi du lịch ở Nhật Bản.

tin tức 
Nhà hàng khá đông đúc vào giờ ăn trưa, vì vậy nếu bạn đến đây để mua một ổ bánh mì với 1 trong 5 loại khác nhau của thịt bò nướng, thịt lợn, thịt gà, giăm bông, pate gan hoặc patê tôm ăn với bơ và rau trộn, … bạn sẽ phải chờ ít nhất 20 phút. Vì vậy, cố gắng đến sớm nếu bạn không muốn chờ đợi lâu. Ngoài ra, theo kinh nghiệm ăn uống khi khách du lịch Nhật Bản, tự và bánh mì kẹp thịt lợn vui vẻ nướng, giăm bông và gan pate là loại tốt nhất.

bánh mì bánh mì có giá 550 yên (khoảng 95.000VND), nhưng nếu bạn muốn ăn nhỏ, nhà hàng có thể yêu cầu chuẩn bị bánh mì và một giá nhỏ là 300 yên (khoảng 55.000VND)

Hà Nội và Hà Nội (1-28-13 Senju, Adachi-ku)

Chúng tôi có thể nói, Hà Nội và Hà Nội là Việt Nam cửa hàng bánh mì ngon và quán cà phê phong cách đường phố Nhật Bản nổi tiếng của Việt Nam nhất. Trạm Senju Kita 5 phút đi bộ, nhà hàng nằm trong một con hẻm nhỏ nhưng rất dễ dàng để tìm thấy với một chiếc xích lô được đặt ngay bên ngoài cửa.

Ở Việt Nam bánh không thể đi du lịch đến Nhật Bản như tự ăn uống, bạn sẽ được phục vụ bánh mì giòn rụm, với 3 loại khác nhau của thịt lợn nướng và thịt với giá 750 yên (khoảng 135.000VND), thịt bò nướng với giá 1.000 yên (khoảng 180.000 đồng), ăn kèm với rau mùi và hương vị nước sốt nóng Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể gọi nhiều philê cá hồi món ăn và một ly cà phê đá để thưởng thức với nhau. Tất cả dưới 2.000 yên (khoảng 350.000VND).

Tuy nhiên, kể từ khi các nhà hàng khá nhỏ, chỉ có 3 bảng, lại rất đông đúc vào giờ ăn trưa và bữa tối nên mọi người thường mua vào nhiều hơn ăn tại nhà hàng. Và nếu bạn muốn ăn tại nhà hàng, sẽ phải chờ một thời gian dài, vì vậy xin vui lòng đến sớm, có rất nhiều món ăn ngon và khác Việt Nam Nhật Bản cho bạn thưởng thức ở đây.

Nhung tour da lat dip le 30/4

Kamata My-Lê (Sekine Bldg 2F, 5-1-4 Kamata, Ota-ku, Tokyo)

Kamata ga mua sắm khoảng 5 phút đi bộ, với 20 năm thâm niên và được xem là nhà hàng Việt tốt nhất và thanh Tokyo nếm bánh mì ngon tiêu chuẩn Việt Nam và du lịch nổi tiếng nhất nên đi đến Tokyo, Nhật Bản.

Ở đây bạn có thể lựa chọn cho mình một mình một chiếc bánh với nhiều loại người khác nhau, nhưng điểm cũng được thực hiện và bánh mì ở đây là nước sốt yêu thích là phần nước được làm từ nước mắm và rau mùi mà không cần thêm bất kỳ loại gia vị như chanh , tỏi hoặc ớt, … khác.

nhung-quan-banh-mi-viet-nam-noi-tieng-o-nhat-ban-

Ngoài bánh mì, Mi – Lê Quý vị cũng có thể tìm thấy rất nhiều món ngon nổi tiếng như Việt Nam phở, chả giò, nem lụi, bánh xèo, bánh mì bằng phẳng, …

Quán Bánh Xèo Sài Gòn (Itocia Yurakucho Bldg B1F, 2-7-1 Yurakucho, Chiyoda-ku, Tokyo)

Tên Sài Gòn Bánh Xèo nhưng nhất quán là ngon nhất và hấp dẫn nhất ở đây không phải là bánh mì. Một ổ bánh mì ở đây khá đầy đặn với mềm, nước sốt ngon thịt heo, rau tươi và ngọt, bánh mì giòn, mềm và hơi dai, … tất cả hòa quyện thành một hương vị khó quên. Phần lớn các thực khách thưởng thức bánh mì ở đây là đánh giá rằng Sài Gòn Bánh Xèo là một cửa hàng bánh mì ở Việt Nam 5 tốt nhất tại Tokyo, Nhật Bản không thể đến.

cửa hàng thiết kế không gian theo phong cách nhà hàng Nhật Bản, rộng rãi, nhiều bảng, sạch sẽ, nhân viên thân thiện và giá cả phải chăng. Bạn có thể đến đây để ăn trưa, ăn tối, bánh mì và thưởng thức các món ăn ngon của Việt Nam cũng như Nhật Bản khác.

Potluck (Shibuya)

Potluck Restaurant nằm ở tầng hầm của mua sắm Lễ khai mạc ở Shibuya, nhà ga Shibuya bạn có thể đi bộ hoặc xe taxi đến nhà hàng này.

Xem thêm : du lịch thành phố Melbourne

Leave a Reply