Những thành phố du lịch không bao giờ ngủ

las vegas

Trong các thành phố, sòng bạc, mua sắm, khu vực ăn uống được mở vào ban đêm tưng bừng chào đón khách du lịch.

1. Las vegas

Las Vegas luôn luôn xứng đáng với cấp bậc đầu tiên khi nói đến thành phố mà không bao giờ ngừng nghỉ hoạt động. Các khách sạn đã giúp đưa ra vào sòng bạc và luôn luôn sáng đèn. Dễ dàng đáng chú ý nhất là trần của một số các sòng bạc người đang vẽ bầu trời xanh với những đám mây và làm sáng tỏ không có nhiều hơn trong ngày. Voo Doo Steak và Câu lạc bộ Đêm thượng là hai trong số nhiều điểm mà bạn có thể vui chơi vào ban đêm với quan điểm trên không của thành phố và được trang hoàng với phân bón đèn neon. Ngoài ra, bạn cũng nên thử một số không gian ở Ai Cập với một chiếc thuyền hình sân khấu của Cleopatra trong các khách sạn Caesars Palace.

las vegas

2. Sao Paulo

Các bữa ăn tối của người lớn ở Sao Paulo, Brazil vào lúc bắt đầu cho đến khi đồng hồ điểm 10:00 và để vui chơi vào ban đêm sẽ không thể là một vấn đề lớn. Vấn đề duy nhất là làm thế nào để tìm thấy một bảng để ngồi một mình. Nhà hàng mở cửa 24 giờ không thiếu ở thành phố Sao Paulo là một điển hình Paris 6 với hàng dài xếp hàng thực khách sẵn sàng chờ đợi. khám phá

3. Hồng Kông

đêm không ngủ ở Hồng Kông? Bạn chắc chắn sẽ không phải là người duy nhất một mình vào ban đêm ở đất cảng thơm. Đi massage chân lúc 2h sáng, không phải là một vấn đề, nhiều cửa hàng được mở cho đến sáng. Với các tín đồ ẩm thực, chọn quận Wan Chai, mà sẽ mở ra một thiên đường ăn uống ban đêm cả.

4. New Orleans

Lên trên thành phố 10 khách du lịch “không bao giờ ngủ”
Quý huyện Pháp của New Orleans cuộc sống về đêm.

cuộc sống về đêm sôi động là điển hình của New Orleans, đó là thời gian cho bạn để bắt đầu thời gian nghỉ ngơi sau một chuyến du lịch dài ngày quanh nhà hát thành phố. Rất nhiều điểm trong thành phố được mở cửa 24 giờ để phục vụ đồ uống bao gồm Bar Buffa và không có tình trạng thiếu thanh ân xá cho các ban nhạc “cú đêm” sống trong khu phố Pháp.

5. Barcelona

văn hóa Mỹ Latin bắt đầu bữa tối muộn từ khi nào và từ những người mà họ tìm hiểu? Tất nhiên, từ Tây Ban Nha, và nó sẽ là bình thường khi bạn đến với Barcelona, ​​cái nôi của nhiều nền văn hóa độc đáo đặc biệt là đêm lối sống. Hầu hết các quán bar nằm trên đường Muy buenas thanh tao như mở cửa đến 02:00. Đối với những người đang tìm kiếm một bên chủ động hơn chọn Papillon ở quận El Born.

6. Tokyo

Lên trên thành phố 10 khách du lịch “không bao giờ ngủ”
Nổi tiếng ngã tư Shibuya ở Tokyo là một trong những nơi lý tưởng để vui chơi vào ban đêm.
Nhật Bản Tour | Khách sạn Nhật Bản | Vé máy bay Nhật Bản | Visa Nhật Bản

vốn của Nhật Bản là một trong những thiên đường cho cuộc sống về đêm là đầy đủ các tính năng hấp dẫn phong cách châu Á nhưng vẫn không kém hiện đại. Rất nhiều quán bar và nhà hàng để lựa chọn từ thực đơn phong phú của nhiều nước trên thế giới. Cũng cố gắng nơi tắm onsen mở 22 giờ một ngày (gần khoảng cách duy nhất 2 giờ từ 7:00). Tokyo cũng có bowling sân chơi, trong nhà sân tập golf, phòng tập thể dục mở cửa 24/7, và thậm chí một trong những cửa hàng thời trang đã sẵn sàng để chào đón khách cho đến khi 01:00.

7. Berlin

Bầu không khí của các câu lạc bộ ở thủ đô nước Đức có thể chưa đạt đến đỉnh cao khi đồng hồ điểm nửa đêm. Những cái tên quen thuộc như Berghain, Watergate và cuối tuần vẫn lấp lánh ánh sáng và âm nhạc mở cho đến khi bình minh. Nếu câu lạc bộ không phải là “phong cách” của bạn, chọn một nơi tắm Liquidrom nóng để đón khách hoặc Dussmann das Kulturkaufhaus nửa đêm, nhà sách bán sách thành phố tiếng Anh tốt nhất cũng được mở rất muộn.

8. New York

“Big Apple”, biệt danh của New York không cần nhiều hơn để cuộc sống sau khi mặt trời lặn vì nó thu hút những điều quan trọng nhất của thế giới ẩm thực, văn hóa, lối sống … Hệ thống tàu điện ngầm chạy không ngừng nghỉ và vô số các cửa hàng mở ánh sáng ban đêm. Bạn có thể cắt tóc ở Đảng tóc 24 giờ tại Park Avenue, một phòng tắm hơi và massage ở phong cách Juvenex Hàn Quốc, thưởng thức bánh mì ở BAD Burger, khoai tây chiên Cuba trong Coppélia hoặc thịt bò, thịt hun khói tẩm gia vị tại Deli Katz … tại bất kỳ thời gian trong ngày .

9. Buenos Aires

Dừng chân ở Buenos Aires và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị, xin vui lòng đặt bàn tại 10:00 và đã sẵn sàng để di chuyển ngay lập tức để thanh nửa đêm. Các quán ăn ở thủ đô của Argentina thường đóng cửa lúc 02:00 và 03:00 từ – 6:00 là thời điểm các hộp đêm đông đúc và sôi động nhất.

10. Thượng Hải

Tại Thượng Hải, không cần phải uống ngay sau bữa ăn tối của các món ăn Trung Quốc sẽ làm cho bạn cảm thấy no trong một thời gian dài. Hãy dành thời gian để đi lang thang qua các khu phố mua sắm, cảm thấy cuộc sống náo nhiệt của các dân tộc bản địa. Sau khi thành phố bắt đầu di chuyển về thời điểm nửa đêm, bạn có thể bắt đầu theo dõi các đèn nhấp nháy của các quán bar hay câu lạc bộ đêm thường mở cửa đến 03:00 và nhiều trong số đó hoạt động cho đến 6:00 sáng Shiva Lounge là một cái tên được nhắc đến rất nhiều.

xem thêm:Khám phá những điểm đến trên đảo Bali

Leave a Reply