Những món ăn độc lạ ở miền Tây

mon an

Ẩm thực miền Tây vốn rất phong phú và đa dạng, nhưng cũng món ăn lên hương đồng, gió nội và con tim mê hồn của du khách khi đến đây. Các món ngon miền tây dưới đây nếu bạn thưởng thức một lần nhớ.

Cá lóc Counter-

Cá trui là một món ngon dân dã đặc trưng cho miền đồng hồ nước phía Tây Nam Việt Nam, với hương vị độc đáo và một quá trình rất đơn giản. Đặc điểm của món cá là cá trui mộc mạc mà không xử lý, tức là không có vảy, không cạo nhớt, không mổ bụng, không gia vị ướp. Cá lóc trong dòng sông đã bị bắt lên, rửa sạch, thường xuyên sử dụng một cây gậy dài từ miệng đến đuôi, sau vùi cá vào đống rơm khô rồi châm lửa đốt để thanh mặt đất hoặc cắm được bao phủ lên và đốt rơm cho đến khi tro tàn. Khi cá chín, cạo bỏ các vảy bị đốt để lộ lớp thịt cá trắng và thơm. Món ngon miền Tây duy nhất cho điều này hơn khi chấm với nước sốt me.

mon an

Gravel mầm

Mầm Gravel món ăn làm từ thịt lợn nướng và rừng trên các viên sỏi được đun nóng (một số người gọi món này nướng heo rừng hoang dã sỏi). Để có được đá mầm thực phẩm lên hương, điền đầu tiên bạn cần để có được thịt lợn là người dân tộc nuôi trên đồi, chúng tôi tìm thức ăn trong tự nhiên, tập thể dục siêng năng và nâng cao cho dù thời gian dài nhưng chỉ cân nặng 15kg độ từ 5. Bởi vì giống như những con lợn mới cho thịt thơm ngon, chất béo thấp, để làm hài lòng người xem. Và không có gì tốt hơn so với các hương vị được đánh thức bởi một mảnh màu vàng của thịt và rau ít vườn ươm sỏi tròn chấm với nước mắm chanh ớt, ngọt ngào bài nghe tối, nơi đầu lưỡi, mùi hương thơm của trái đất và bầu trời đặc trưng ở đây. Nếu bạn có cơ hội đến thăm, đừng quên nó món ngon miền Tây này!

>>> Thơm ngon cùng món bánh hỏi, lòng heo đất Phú Yên

Chuối tá quạ luộc

Là đặc sản của vùng Cầu Kè (Trà Vinh), chuối tá quạ cho ít trái (mỗi trái rất lớn) cây ngày cũ, người nông dân chỉ trồng trong vườn bữa ăn nhẹ khi buồn miệng, nhưng hiếm khi đưa ra thị trường. Vượt qua hàng chục chuối ngọt ngào, thơm ngon có thể chế biến các món ăn rất hấp dẫn như: cà ri nấu ăn, nấu soup … Nhưng thực phẩm là rất lớn và những đứa trẻ thích chuối chín luộc tá quạ. Nếu có dịp đến Tây vào mùa hè, mời các bạn thưởng thức những thứ ngon và lạ bên trái của khu vực này. Giữ chuối mảnh màu vàng nhạt, ruột mật hoa phong nha còn lại trong miệng nhai chậm rãi. Ngọt, dẻo thơm, Bùi Bùi món ngon miền Tây này lây lan rất hấp dẫn.

Bánh bi

Người phát minh ra bánh Southwest bánh tằm sợi tơ để đóng gói với mềm, mịn cắt bao bì, thịt heo chiên, rau sống, đặc biệt là béo dừa ngọt trên. Các tài liệu quan trọng nhất của món ăn này chỉ là bánh mì sợi tơ mềm, dai. Đối với những người như vậy bánh sợi lụa Tây đã tạo ra một hỗn hợp bột theo công thức riêng của họ. Bột cho bột nở lụa được làm từ gạo ngon, ngâm qua đêm rồi đem xoay với nước muối pha loãng, sau đó ngâm lại 2 đêm tiếp theo. Từ bi bánh ngọt kỳ lạ nhờ dừa, lý do tại sao nhiều người ban đầu ngạc nhiên bánh được ăn kèm với tằm thịt đóng gói, bao bì, nước mắm tỏi ớt chan lại rắc dừa lên hàng đầu, nhưng bạn phải ăn một món ngon miền tây sau đó đâm một lần nghiện luôn, có vẻ đơn giản nhưng với điều này thu hút kỳ lạ.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply