Những hòn đảo lãng mạn “mê hoặc” lòng người

10-hon-dao-lang-man-me-hoac-long-nguoi

Trong hơn 300 năm, hàng triệu người mơ từ khắp nơi trên thế giới đã đến Nam Thái Bình Dương trong việc tìm kiếm sự lãng mạn!
Với hơn 20.000 hòn đảo, trải rộng trên một diện tích lớn hơn cả châu Á, châu Phi và châu Âu cộng, hơn 300 năm, Nam Thái Bình Dương, chào đón hàng triệu khách du lịch, những người đang yêu nhau, các nghệ sĩ, các cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật của họ và những người người yêu vẻ đẹp lãng mạn đến hòn đảo của mình. Việc lựa chọn của 10 hòn đảo đẹp nhất để chắc chắn rằng đó không phải là một điều khó khăn để làm.

>>Điểm đẹp

1. Moorea (Polynesia, Pháp)

Cũng giống như những hòn đảo đẹp nhất thế giới, bạn sẽ mất khoảng nửa giờ để đi từ Tahiti đến tàu cao tốc ra đảo Moorea tim biết. Các khu nghỉ mát tuyệt đẹp nằm ở phía bắc được xây dựng nhô trên mặt nước, được bao quanh bởi bờ cát trắng mịn.

2. Rarotonga (Quần đảo Cook)

Là một phần của ngọn núi lửa khổng lồ, được bao quanh bởi những đầm lầy hoang sơ, “Rato” là một hình ảnh của Bora Bora-nhân khác nhau nhưng không đông đúc và đắt đỏ như thế nào. Town Avarula đẹp nơi nhỏ ở đây có thể được coi như là một nơi qua đêm khu vực Nam Thái Bình Dương dễ chịu nhất.

10-hon-dao-lang-man-me-hoac-long-nguoi

Một khu rừng nhiệt đới núi lửa hunk rất lớn và được bao quanh bởi in ướt đẫm vật hoang dã phong phú đầm phá một, là hình ảnh khạc nhổ của Raro Bora Bora – mà không có đám đông hoặc giá cao. Thị trấn nhỏ sống động của nó Avarua có thể, có cuộc sống về đêm tốt nhất ở Nam Thái Bình Dương.
Những điều không nên bỏ lỡ: Một chương trình biểu diễn múa đảo quyến rũ nhất Cook.

3. Upolu Island (Samao)

Nếu bạn đến đây bạn sẽ tìm thấy không có gì ngạc nhiên khi các phi hành đoàn “Survivor” Upolu chọn để bắn 4 mùa. Thác nước, đá, san hô và những hang động dưới nước với Samao văn hóa và hấp dẫn vui nhộn thị trấn của Apia không thể phủ nhận đảo.

. Thác nước, hang động đá ngầm và nước biển Cạnh tranh với nền văn hóa phong phú và funky town Apia Samoa như các hòn đảo thu hút chính.
Những điều không nên bỏ lỡ: Mua đảo sarong điển hình cho mình và những người thân yêu.

4. Đảo Lord Howe (Australia)

Di sản thế giới nằm giữa biển Tasman được coi là một trong những nơi đẹp nhất Nam Thái Bình Dương với hệ thực vật và động vật quý hiếm, những bãi biển cát trắng trải dài phía sau hòn đảo và rạn san hô xung quanh hình bán nguyệt đảo cũng có hình bán nguyệt màu xanh đậm và đẹp vô cùng.

Điều này được UNESCO công nhận di sản thế giới tách biệt giữa các Tasman ở Biển là một trong những landfalls hư hỏng ít nhất là ở miền Nam Thái Bình Dương. Thực vật quý hiếm và động vật sống trong rừng núi, những bãi biển cát trắng trong khi phía sau của dot đảo và rạn san hô có hình lưỡi liềm bao quanh các hòn đảo tương tự cresent hình.
Những điều không nên bỏ lỡ: xem xem thiên nhiên tuyệt đẹp từ độ cao 875m trên đỉnh Núi Gower.

5. Đảo Yasawa (Fiji)

Begin đã nổi tiếng từ bộ phim “Green Channel” (1980) với những cảnh mê hoặc, đảo Yasawa đang nổi lên giữa biển như một chiếc vương miện lấp lánh. Vì chỉ có một khu nghỉ mát và những ngôi làng nhỏ vài, Yasawa không bị ảnh hưởng bởi số lượng lớn khách du lịch nên vẫn còn vẻ đẹp nguyên sơ với thủ đô.

Thưởng thức đặc sản tuyệt cú mèo ở Quảng Ngãi

6. Đảo Lizard

Đảo Lizard có 24 bãi biển và là một trong những khu vực đầu tiên của rạn san hô Great Barrier được bảo vệ (hệ thống đá ngầm san hô Great Barrier Reef của lớn nhất thế giới, bao gồm khoảng 3.000 tảng đá cá nhân và 900 hòn đảo, kéo dài 2.600 km, bao phủ một diện tích khoảng 344.400 km² diện tích). Hiện nay, hòn đảo vẫn còn rất nhiều nơi sinh sống của cá heo, rùa và cá voi.

Một trong những phần đầu của Great Barrier Reef được bảo vệ như một công viên quốc gia (năm 1937), nguyên sơ <a dữ liệu
Những điều không nên bỏ lỡ: Cắm trại tại Watsons Bay.

7. Tanna Island (Vanuatu)

Đây là cực nam của Vanuatu, đảo Tanna những bãi biển cát đen nổi tiếng với tuyệt đẹp, những thác nước trong rừng hẻo lánh và núi lửa Mt. Yasur hàng đêm vẫn mang lại cho du khách những màn trình diễn ngoạn mục của núi lửa.
Những điều không nên bỏ lỡ: cưỡi ngựa đi đến thác Lenuanatuiau.

8. Vava’u (Tonga)

Được mệnh danh là thiên đường bí ẩn cho những người yêu Sailing và lặn biển mạo hiểm, Vava’u có 70 hòn đảo (chủ yếu là không có người) nằm rải rác trên mặt biển màu Saphire. Cá voi lưng gù tập trung ở các trường lớn trên đảo giữa tháng Bảy và tháng Mười hàng năm.

Khám phá một Mộc Châu tuyệt đẹp như tranh vẽ

Leave a Reply