Những hòn đảo đẹp nhất Khánh Hòa

binh tien

Bên cạnh những cụm ba hòn đảo Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên, du khách vẻ đẹp khó quên của Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Miễu.vé máy bay

1. Đảo Bình Ba được gọi là “đảo tôm hùm”. Trong những năm gần đây, một làn sóng mới của “những người đi đến Bình Ba” bởi phong cảnh hoang sơ, hải sản ngon rẻ, con người thân thiện

2. Bình Hưng  là một trong ba nhóm đảo Bình. Sau khi Bình Ba bắt đầu quá tải, du khách bắt đầu chuyển sang Bình Hưng và yêu vẻ đẹp mênh mông, yên bình của hòn đảo này.

3. Bình Tiên là cuối cùng trong nhiệm kỳ ba đảo Bình, du khách cũng như các hòn đảo của ba hòn đảo tại mới nhất.

binh tien

4. Đảo Robinson gần cụm ba Bình. Đảo dịch vụ rộng, cơ sở hạ tầng, du lịch là khá nhỏ. Đó là thích hợp để khám phá, cắm trại.

5. Khu bảo tồn biển Hòn Mun là người đầu tiên và duy nhất của Việt Nam. Nơi đây thu hút khách du lịch với cát trắng, biển xanh, những tổ vách đá trên vách đá, rạn san hô tuyệt đẹp, hệ thống sinh vật biển khác nhau.

6. Hòn Chông: Đến với Hòn Chông, ngoài bãi biển, cảm nhận vẻ đẹp của Nha Trang, bạn cũng có cơ hội để khám phá những câu chuyện thú vị về các khu vực của các rạn san hô.

7. Hòn Một là hòn đảo nhỏ nhất trong vịnh Nha Trang. Hòn đảo xinh đẹp, ngôi làng yên bình như một biển.

8. Hòn Tre Tre Điểm nổi bật của đảo là hệ thống cuối cùng Vinpearland cáp treo dài nhất thế giới đến đảo.

9. Hòn Tằm 7 km từ thành phố về phía đông nam. Nếu xuồng, bạn sẽ cần 7 phút. Nếu chèo thuyền, đi du lịch thời gian tăng 4 lần. Giống như các đảo khác của Nha Trang, Hòn Tằm thơ mộng với biển xanh, cát trắng, nắng, rạn san hô đầy màu sắc.

10. Hòn Miễu: Để Hòn Miếu, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một hòn đảo thiên đường hoang sơ của Nha Trang, nơi bạn cũng có cơ hội đến thăm hai địa điểm du lịch phổ biến trên các hòn đảo và bãi biển Tri Nguyen Aquarium Bãi biển Pebbles.

xem thêm:Khám phá vẻ đẹp bình dị làng chài tại Ninh Thủy

Leave a Reply