ngày hội Tôn vinh ẩm thực Pháp

dai-dien-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-ton-vinh-am-thuc-phap-toan-cau

Trung tâm Ẩm thực và cuộc họp cấp quốc tế đã vinh dự được chọn là một trong 1.000 đại diện các bên làm việc trên toàn thế giới Tôn vinh ẩm thực Pháp Gout de France năm 2016.
Sự kiện này mang lại cho các đầu bếp và nhà hàng danh tiếng tiêu biểu cho ẩm thực Pháp tuyệt vời và sáng tạo. Almaz được gọi là sự hội tụ của các món ăn quốc tế ưu tú với một chuỗi nhà hàng cao cấp và đầu bếp nổi tiếng từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

>>Món ngon

Chương trình ẩm thực “Gout de France / Good Pháp” là đứa con tinh thần của đầu bếp Alain Ducasse tướng phổ biến và Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp Laurent Fabius tới sự xuất sắc và tôn vinh sự sáng tạo và giá trị để thực hiện các món ăn Pháp trong buổi tối cùng trên toàn thế giới. Nếu phiên bản vào năm 2015 để “Pháp menu” danh dự, sau đó vào năm 2016, trọng tâm của sự kiện này sẽ hướng đến các công thức sáng tạo, lấy cảm hứng từ các món ăn Pháp điển hình: một nhà bếp với nguyên liệu tươi các sản phẩm được thu hoạch từ mùa địa phương và thực hiện với ít chất béo, đường và muối.

dai-dien-viet-nam-tham-gia-ngay-hoi-ton-vinh-am-thuc-phap-toan-cau

Các nhà hàng đã được lựa chọn để tham gia vào chương trình này là các tên lớp là đánh giá nghiêm ngặt bởi một bảng đánh giá quốc tế. Ở Việt Nam, có 30 đơn vị được lựa chọn và các đầu bếp bậc thầy Thụy Sĩ John William Haueter đội trưởng mang Gout de France đơn tại nhà hàng của Ruby hấp dẫn của Almaz.

Nguyên đào tạo tại Pháp và Thụy Sĩ, mười chi tiêu năm kinh nghiệm ở các vị trí khác nhau trên toàn cầu, giám đốc của làng Indura Ẩm thực, đầu bếp tại The Imperal 100 khách sạn tốt nhất trên hầu hết các hệ thống trên thế giới và các nhà hàng nổi tiếng và khách sạn Hyatt chuỗi khách sạn, các chuỗi khách sạn Marriott, các chuỗi khách sạn Intercontinental … Sir John William Hauter tự tin rằng tài năng của mình Almaz trong vai trò của đầu bếp 2016 mới Almaz.

Thưởng thức bánh mì Việt ngay ở Nhật Bản

“Khi tôi nhận lời làm việc tại một quốc gia như Việt Nam, Đông Nam Á, tôi đã rất ngạc nhiên về môi trường đa dạng hóa đầu bếp quốc tế và tiêu chuẩn chuyên nghiệp như trong Almaz. Sau một thời gian hợp tác ở đây, tôi cảm thấy đất nước của bạn và nó thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi. “- Ông Haueter phần.

Với phòng ăn thiết lập giá trị VND 1100000 ++ / người, sẽ đưa khách tham gia vào cuộc hành trình ẩm thực thú vị như súp rễ gừng, nướng gan ngỗng kèm bánh phễu và sốt dâu là gà vốn phong cách nấu thức nấu ăn fricasse được tạo ra từ các giữa thế kỷ 16 Pháp hoặc xay nhuyễn táo bánh tart với Camembert tiêu biểu phía bắc khu vực Pháp của nước Pháp.

Nghĩa là “kim cương” trong tiếng Nga, Almaz – các trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí trong đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside, Hà Nội. Đây là nơi mà sự kết hợp của các yếu tố của dịch vụ kiến ​​trúc, ẩm thực và vui chơi giải trí, hệ thống phòng quốc tế hội nghị, chuỗi nhà hàng sang trọng, khu giải trí và lớp trung tâm mua sắm.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply