Món ngon từ cây ngô đồng tại Cù Lao Chàm

banh quy

Trên những con đường xung quanh Cù Lao Chàm (cù lao Tân Hiệp xã, Hội An, Quảng Nam), Sycamore giữa màu nước biển và đỏ được coi là biểu tượng của xã đảo. Món quà của SYCAMORE đỏ thu hút khách du lịch cũng như vẻ đẹp của các loài di sản này.

>>Món ngon

Đảo Ham là một viên ngọc đẹp như nằm giữa biển, thành phố Hội An cổ kính 20 km về phía đông. Bản chất ở đây có lợi cho cảnh quan đẹp, các nhân vật giàu … Bầu trời màu xanh đại dương xung quanh xã đảo, có một loài cây phát triển rất mạnh mẽ, không ngừng nở hoa đỏ tô điểm thêm vẻ đẹp cho những con đường quanh đảo, cụ thể là cây ngô đồng đỏ. Chiu ánh nắng mặt trời, gió, tinh túy của trời và đất, cây ngô đồng trong sức sống của cô, là cây tượng trưng cho tính cách và tinh thần mạnh mẽ, kiên cường của dân tộc Chăm.

banh quy

Ngoài giá trị cảnh quan, mang tính biểu tượng của tinh thần, những món quà đẹp, món quà của cây ngô đồng đỏ ngon ở Cù Lao Chàm là sinh kế của người dân địa phương trong các thế kỷ xã đảo. Món quà của SYCAMORE đỏ thu hút khách du lịch cũng như vẻ đẹp của các loài di sản này.

Trong hòn đảo của nhà ở xã hội khó khăn, mặc dù cho đến nay ít người đã kiên trì với nghề cũ của mình ở Gấm, nhưng võng dệt Sycamore sợi vẫn đang mở rộng. võng bền, vẫn êm ái niềm tự hào của người dân nơi đây.

“Bạn có muốn để có một cái võng ít nhất hai tháng, tước vỏ, sơ chế sợi ngô đồng đến chất lượng sợi bền, không Hammock mẫu. Mất nhiều tháng để hoàn thành, nhưng người sử dụng cũng có giá trị một đời kỳ lạ. nghề này đòi hỏi phải thực hiện, kết quả tỷ mỗi mảnh, bởi vì đồng rất mỏng, sợi mì, bện làm như vậy là không để mất, không cứng nhắc, nhìn vào đôi mắt (thẩm mỹ), ít trẻ em quá ít người làm phiền tôi chỉ bày ông già (lệnh bàn giao) để có những truyền thống “- đặc biệt tháng Thị Rai (72), một trong những nghệ nhân lâu đời nhất đan võng ngô đồng xã đảo Ham nói.

Hủ tiếu ngon Sài Gòn

thiết kế đồ lưu niệm sợi xã hội dễ thương này ở đảo đồng ngô
thiết kế đồ lưu niệm sợi xã hội dễ thương này ở đảo đồng ngô

Từ võng truyền thống dệt từ các hợp đồng xơ bắp, những món quà tặng của khách du lịch đảo giàu xã, mọi thứ hàng thủ công nhỏ xinh được làm từ sợi như những người sử dụng SYCAMORE đu nhỏ, lưới vỏ bọc, giỏ bện bằng sợi ngô đồng.

… Đối với các món quà vinh quang

Tại buổi ra mắt các sản phẩm của người mua lúa mì ở Cham gần đây Đảo Ban Up, một nhân dân, người dân và du khách không chỉ thú vị cho những món quà xinh đẹp của võng SYCAMORE đỏ, xây dựng mạng lưới, giỏ du lịch xinh đẹp … nhưng đột nhiên hương vị của hạt SYCAMORE và bánh ngô làm hạt đồng. Nhiều du khách phương trình, thưởng thức SYCAMORE hạt giống của Ham cũng muốn thưởng thức hương vị của Côn Đảo County bất cẩn; không chắc chắn món ngon, một món ăn phổ biến chỉ để thưởng thức hạt SYCAMORE như một món quà cá nhân từ đảo Cù Lao Chàm.

Đồng và hạt lúa mì bánh nếm cây di sản thơm ở Hàm
Đồng và hạt lúa mì bánh nếm cây di sản thơm ở Hàm

Từ hạt ngô rang, nghỉ đối xử với gia đình trên đảo, những bánh nhỏ hương thơm đồng góp thịt hạt lúa mì thêm du khách trở về từ một món quà tuyệt vời xã đảo. Cô cũng cho biết các xã đảo, ăn đồng chiên hạt ngô ngon, mà còn mất đi các loại dầu thực vật ép dầu đậu phộng (lạc), đó là món quà của tự chế ngon nổi tiếng dân gian Quảng chi tiêu.

Cụ thể hơn, đó là một sản phẩm mới được thử nghiệm thành công từ hạt SYCAMORE và các thành phố của Ủy ban nhân dân Hội An đã phát động nhiều người và khách du lịch phải đối mặt với kem, son dưỡng môi được làm hoàn toàn của tất cả người mua lúa mì.

Cùng với những nỗ lực để khôi phục lại các tàu “Times đã thay đổi một” như hợp đồng sợi võng dệt lúa mì; quà tặng làm bằng bột mì và đồng quà tặng sáng tạo như thủ công mỹ nghệ, hạt lúa mì đặc biệt … Hội đồng dự kiến ​​sẽ làm phong phú thêm các sản phẩm văn hóa – du lịch ở Cù Lao chàm để cho du khách hiểu thêm về những quà tặng hấp dẫn của các nhà máy công nhận là “di sản cây Việt Nam “- mua lúa mì.

Xem thêm:Du lich vung tau dip le 30 thang 4

Leave a Reply