Món lạ mà quen ở Đà Lạt

nhung-mon-an-la-tai-o-da-lat

Dưới đây là những món ăn mang tên khá lạ tại Đà Lạt.

Một món ăn mà bạn phải cố gắng khi đưa đến Đà Lạt là hổ nách, cái tên nghe vừa lạ nhưng cũng rất đặc trưng của người dân nơi đây.

>> Món ngon điểm đẹp

Sú kẹp nách
Tiger hình cánh tay kẹp như cải bắp nhỏ nhưng giá 200000-250000 đồng / kg.

Tiger nách trồng ở xứ lạnh này từ thời Pháp thuộc, được sử dụng để làm cho rau salad hoặc luộc, xào đều rất thú vị. rau này có vị tươi mát và bổ dưỡng. Nhìn qua nách cô bạn sẽ thấy con hổ rất tương tự của bắp cải lá rau cuộn cuộn dây nhưng chỉ ngón tay cái to nhỏ.

nhung-mon-an-la-tai-o-da-latCác loại rau mọc dọc theo thân cây, mỗi gốc sẽ tạo ra một kết quả nhỏ. Đây được coi là một món ăn ở Đà Lạt rất có lợi cho sức khỏe.

Để hình thành hình như một con đường hương liệu thực phẩm chứa cuộc sống đơn giản của người dân thị trấn miền núi. Nhìn qua, để hình thành hình gần giống như salad hoặc rau của miền bắc khô của miền Nam. Tuy nhiên, món ăn này có hương vị lạ, không lẫn với bất cứ nơi nào.
Đĩa đủ để hình thành để hình cay muối chua ngọt có giá 10.000-15.000 đồng.

>> tour Đà Lạt

Thành phần để làm cho món ăn này chủ yếu từ đu đủ được bào để sợi, thịt bò khô, phổi bò, gan, thịt lợn được nấu với ngũ vị, thảo dược … Điều gì làm cho sự khác biệt của nước món ăn chính là hỗn hợp của tôi, với vị chua vừa phải, kết hợp với đu đủ làm cho món ăn này rất giòn, và âm thanh hài hòa, hương vị đậm.

Thực phẩm rau húng quế không thể thiếu hoặc đậu phộng rang dập. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm thấy sắt đu đủ giòn chảy mặn, chua, ngọt, cay với thịt đậu phộng ngày, hương thơm của húng quế, khó mà cưỡng nổi trong cái lạnh của nước Anh.

Xem thêm: Bán đảo Sơn Trà- viên ngọc quý của Đà Nẵng

Leave a Reply