Lẩu ốc lạ miệng ở Sài Gòn

lau-oc-an-kem-rau-nam-la-mieng-tai-sai-gon

Nồi súp sôi là khi bạn cung cấp cho các ốc cảm giác, mũ ốc, nghêu, sò, ốc … với các loại thảo mộc và thưởng thức.

Món ngon điểm đẹp
Nhắc đến Sài Gòn ẩm thực, bất cứ ai nghĩ ra một món ăn điển hình không thể bỏ qua: con ốc sên. Việc xây dựng cửa hàng “mọc” lên như nấm, từ hẻm nhỏ để các đường phố chính ở Sài Gòn. Tuy nhiên, ngoài những món ăn thông thường chuẩn bị đơn giản, có thể bạn sẽ muốn thử một biến thể phong cách mới xuất hiện gần đây, canh ốc.

lau-oc-an-kem-rau-nam-la-mieng-tai-sai-gon

Tìm thấy trong một cửa hàng nhỏ gọi là Bà Cô Gust Mug trên đường Khánh Hội, Quận 4, Building lẩu hương vị khá đặc biệt. Khi đặt hàng, người phục vụ sẽ mang lại cho bạn một nồi súp một cách riêng biệt với các thành phần nội bộ bao gồm đậu hũ chiên, cà chua, rau thơm … đưa vào một lò rượu. Các nước bắt đầu sôi là khi bạn đưa ra từ ốc sên có mặt trên đĩa vào lẩu.

Những con ốc sên để ăn lẩu khá đa dạng như ốc sên, ốc giác quan đã được làm sẵn, sò biển, ốc mặt trăng, sò, ốc nón … lẩu Để thêm một thanh mát và không kém ngon, bạn có thể nhúng tất cả các loại rau, bông bí, nấm, chuối và thêm các loại thảo mộc khác.

dai ly ve may bay

Cuối cùng, chỉ cần chờ đợi đun sôi một lần nữa như là khách đã có thể thưởng thức với một ít mì tươi trong một bát nhỏ. Ốc và hàu được lựa chọn cẩn thận để bạn ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt và tươi trong từng sợi. Nước nồi hỗn hợp hương vị ngọt ngon mặn chút, uống một ngụm nóng làm cho bạn rất vui mừng.

Giá là 249.000 đồng ốc lẩu 279.000 đồng là một phần nhỏ trong phần lớn để nuôi 3-4 người. Ngoài ốc súp, bạn có thể thêm các mục khác được đề cập đến nhâm nhi như sốt phô mai cua, ốc xào dừa với nước dừa thơm ngậy, sừng sò cuộn ba chỉ, chanh dầu hào …

Xem thêm: Elephant Coffee 2000000 đồng / kg tại Đắk Lắk

Leave a Reply