Lạc vào chốn thủy cung ở Trí Nguyên

tri nguyen

Đảo Cá ở Nha Trang (vịnh Nha Trang thuộc về, Khánh Hòa) hay còn gọi là Hòn Miễu đảo Bồng Nguyên, là hòn đảo lớn gần bờ. Trên đảo có hai điểm du lịch là Hồ cá Trí Nguyên và bãi biển Beach Hotel (còn được gọi là Bãi Sỏi).
Hồ cá Trí Nguyên bộ sưu tập các loài cá biển và thực vật biển, sinh vật biển theo mô hình mở. Dưới đây là các kiến ​​trúc sư thiết kế và xây dựng mô hình một chiếc thuyền buồm biển rêu hóa thạch.du lịch lễ 30/4 Bên trong con tàu được chia thành 3 tầng. Tầng trệt có ao cá, tầng 2 là nơi bán đồ lưu niệm, thủ công mỹ nghệ và tầng 3 là nhà hàng. Trên boong là cột buồm và đại bác, đây cũng là một nơi lý tưởng để ngắm biển từ trên cao.

tri nguyen

Đây được tách hồ cá với đá san hô hệ thống kè mực nước đủ cao trong hồ luôn luôn vượt qua mực nước biển. Giữa hồ là lối đi rộng lát đá hoặc bê tông. Ở đây, bạn có thể đi dạo quanh hồ hoặc ngồi ngay trên trọng lượng gió đường thuỷ mà vẫn có thể quan sát tất cả các loại sinh vật biển với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau bơi lội trong làn nước xanh trong trẻo ngay dưới chân mình. hệ thống hồ cá ở đây chia thành 2 loại: ngoài trời và trong nhà. Nếu tính từ các ngân hàng đi vào, nuôi cá cảnh hố là nơi quen thuộc cá đủ như cá thu, cá ngừ, cá nục, cá đuối … Ẩn mình trong hang là mực chú, tôm hùm khổng lồ, con nặng tới 3kg. Nhỏ trong nhà hồ ao ngoài trời, cá nhỏ hơn, nhưng cũng là loại đắt tiền nhất, đó là các loại cá cảnh với màu sắc độc đáo. hồ thứ ba có thể nói là duy nhất vì hồ này là nơi nuôi đồi mồi. Có nặng hơn 100kg mai rùa trên lưng và có đường kính 1,5 m phủ đầy rêu, sò, ốc bám vào.
Beach Hotel bãi biển, gần Thủy cung Trí Nguyên, một vài trăm mét bằng cách vượt qua hòn đảo này. Nó cũng kêu gọi bãi Soi không có cát ở đây nhưng nhìn thấy, đá, vo tròn, đong đưa không có lông của mình từ bờ biển nước xanh đang chạy để xem phía dưới. Khách sạn gần Bãi giữ lại nguyên thủy, trước mặt là biển, phía sau khu rừng nguyên sinh với những cây khổng lồ và dây leo chằng chịt. Những bước chân đầu tiên trên đặt Beach Hotel, cảm giác chân trần đặt lên những viên đá nhỏ, để họ nhẹ nhàng xoa bóp bàn chân, gây ra mệt mỏi mà dường như nhiều hơn hoặc ít hơn biến mất. nước xanh mát tinh chế bằng các viên sỏi nhỏ nhẹ nhàng lướt đôi chân của bạn. Mở rộng vào mắt là một bầu trời biển và nước ngọt. quà sạn Bãi biển cũng vô cùng thú vị.kinh nghiệm Nó khắc đá, văn bản về nhu cầu của khách hàng, có thể ghi âm lên đến tên ai thích được tặng hoặc vài dòng lưu bút.
Đến với khu du lịch Trí Nguyên, nếu bạn muốn đến thăm Thủy cung và Beach Hotel, bạn nên mua vé vào cổng Aquarium. Bởi vì giá của VND 90.000 / 45.000 người lớn / trẻ em, bạn có thể đi bộ đến bãi biển mà không cần phải có một giá vé khách sạn bổ sung. Và nếu bạn đi vào khách sạn từ giá vé cổng Beach sẽ là 40.000 / người lớn và 30.000 đồng / trẻ em.
Các nước trong khu vực trò chơi được tự do Beach Hotel, cũng thuê ghế, thảm, đồ bơi hoặc dịch vụ cụ thể vui chơi giải trí khác sẽ được tính phí. Có rất nhiều hình thức giải trí phong phú như thuyền đáy kính (60.000 đồng Việt Nam / người lớn và 30.000 đồng / con), nhảy dù (450.000 đồng / người) hoặc lặn (500.000-800.000d / người). Ngoài ra còn có các môn thể thao biển khác như phí jetski một mức lương giờ, Float chuối, lướt ván, lướt sóng, chèo thuyền kayak với giá dao động từ 500.000-1.000.000d.
Đối với những người muốn đi theo tour, với giá trọn gói 290.000d / người lớn và 210.000d / trẻ em, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ sau: Đón khách tại khách sạn và trả lại, vận chuyển bằng đường biển 14:00, lối vào và bãi đậu xe Hotel Aquarium, một chai nước khoáng, thanh nổi, ghế salon miễn phí, phao nổi hồ bơi, kính đáy giỏ thuyền, hồ bơi mát xa, bể sục, 1 xô tắm nước ngọt, chậu ươm hoa giấy.

xem thêm:Những hòn đảo hoang sơ nhất Thái Lan

Leave a Reply