Khám phá vẻ đẹp bình dị làng chài tại Ninh Thủy

lang chai

Đất ven biển Ninh Thủy tập trung các làng chài cổ mộc mạc, giản dị trong những năm qua. vé máy bay Ninh Thủy văn hóa làng biển tồn tại và như vậy trong song song với thời gian và trở thành niềm tự hào của trẻ em trong này nước về đất đai. Ngay cả ở đây mỗi ngày thay đổi nhịp điệu của cuộc sống hiện đại, sự năng động đô thị của khu phố, nhưng ở đâu đó trong các làng chài Ninh Thủy luôn thấp thoáng sự hiện diện của các giá trị văn hóa truyền thống gây dấu ấn cảm xúc trên các du khách từ xa.

lang chai

Ngày trước, đất Ninh Thủy còn được biết đến dưới cái tên Côn Cần, nằm trong bán đảo Hòn Khói và hình thành từ những năm đầu của thế kỷ thứ mười tám. Ngày nay, du lịch ở tỉnh Khánh Hòa, du khách có thể đi đến Ninh Thủy tham quan làng cổ xưa như thiên hà Milky Way, Bà Hà và Lương Thủy Đàm và Mỹ, để tìm hiểu, khám phá những giá trị văn hóa của đất ven biển tuyệt vời. Trong đó, các làng Ba Hạ là kho tài nguyên văn hóa của hầu hết các làng ven biển làng chài Ninh Thủy.

vùng biển xinh đẹp tại Ninh Thủy loại hài lòng với những vùng biển rộng lớn, rõ ràng và mát mẻ. Màu xanh màu sắc của vùng biển nơi nó sẽ làm cho bạn muốn được thỏa thích đắm mình trong nước, tha hồ bơi và lặn, vật lộn với sóng biển xanh. Với khung cảnh đại dương tương đối nguyên sơ, bạn sẽ được xem những hình ảnh đẹp của thiên nhiên để trái tim với ánh nắng mặt trời phía trước đại dương bao la và lờ mờ ngọn núi sương mù trong khoảng cách và sau đó đột nhiên khói cảm xúc tăng khi và du lịch đột nhiên không đi bộ hoặc cảm thấy tình yêu mảnh đất này quá đói!

 

Ngoài ra, trong quá trình tìm kiếm của làng chài khách với thiên nhiên cũng có thể đi qua những khoảnh khắc đẹp, đi bộ dọc theo bãi biển, chơi cát trắng mịn hoặc chỉ đơn giản là ngắm nhìn biển xanh và về nghe sóng âm thanh ầm ầm Ninh Thủy. Khi gió thổi qua những hàng cây, những cây dừa ven biển màu xanh lá cây đung đưa nhẹ nhàng theo nhịp điệu của gió và bắt đầu ngâm nga những âm thanh độc đáo của các loại vũ khí sẽ làm cho bạn thích thú, thưởng thức nó!

 

Đi bộ xung quanh nơi các thuyền đánh cá neo đậu ven biển, đôi khi bạn sẽ được khám phá thế giới nhộn nhịp và bận rộn nhưng cũng có thể bạn sẽ bị mất trong một thế giới yên tĩnh, bình yên cho lạ. Mỗi tàu có dấu ấn của riêng mình, với nhiều chi tiết đường nét độc đáo và dấu hiệu nổi bật. Bạn càng thấy có nhiều bạn sẽ trân trọng những hình ảnh thân yêu, làng chài cổ Ninh Thủy giản dị.

 

đi bộ thong thả trên lối đi bộ biến thành các làng chài, du khách bắt gặp những hình ảnh khác biệt với một thành phố hiện đại, năng động. Nó có thể là cổng làng nhỏ làm bằng khung thép, được sơn màu hồng và phải đối mặt với các bức tường biển hoặc đá vôi thô, mờ khuôn vữa làm bằng cát san hô đã bị xói mòn theo thời gian thuộc địa căn nhà nhỏ trộn lẫn với nhau kiến ​​trúc cổ xưa và hiện đại.

 

“Thiên Chúa của hòa bình địa hình thuận lợi tốt đẹp” – một mong muốn đơn giản của các cư dân của biển – Ảnh: Tiến Thành

làng chài Thủy Ninh thay đổi mỗi ngày, đặt trên một lớp áo mới nhưng ở đâu đó trên vùng đất này luôn có dấu ấn của biển, các dấu hiệu của gần 200 năm lịch sử. làng chài Thủy Ninh vẫn giữ truyền thống được bảo tồn trong các đền thờ, nhà thờ và lễ hội ông Nam Hải cho ngư dân. Trong những ngày nghỉ, du khách sẽ thưởng thức các bài hát chèo, hát cô đã cho, trừ ngày nổi tiếng.

 

người đất Ninh Thủy luôn luôn chú ý đến cuộc sống bình thường, một cuộc sống yên bình trong tất cả các hoạt động hàng ngày. Du khách có thể dễ dàng bắt gặp những nụ cười nhẹ nhàng, ấm áp của hầu hết mọi người, cậu bé nhỏ chơi với đám mây và lắng nghe những câu chuyện từ cuộc sống của nhiều người dân ở đây.

 

Du khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống hoặc thức ăn vặt trong vùng biển quen thuộc. Bên cạnh đó, du khách đừng quên tìm hiểu một vài “công thức”, Hải sản chế biến kinh nghiệm từ những người đơn giản, khách sạn tại nó làng chài này!

 

Mỗi ngôi làng đánh cá của gia đình là một phần câu đố miếng gắn liền với đất trong những năm qua Ninh Thủy. Mặc dù có một dòng chảy ổn định của thời gian trôi qua, nhưng giá trị của các mộc mạc làng chài Ninh Thủy nói riêng và ven biển nước nói chung vẫn là tuổi thọ kín và linh hồn truyền thống của dân tộc.

 

Tại Ninh Thủy mảnh bình dị của đất, du khách sẽ có cơ hội để trải nghiệm, khám phá cuộc sống thú vị của làng chài ven biển. Nó không chỉ là một điểm dừng đột ngột của khách du lịch đi du lịch ở Khánh Hòa mà còn hứa hẹn sẽ là một du lịch văn hóa lớn, thu hút khách du lịch đến đó sớm!

xem thêm:Vẻ đẹp bãi biển Sầm Sơn

Leave a Reply