Khám phá những điểm đến trên đảo Bali

diemdenhapdan

Ở đây, du khách cũng sẽ được chứng kiến ​​tài năng của các nghệ nhân thủ công mỹ nghệ Bali. Các đá và gỗ chạm khắc, tranh vẽ và truyền thống hiện đại, các đồ trang sức bằng vàng và bạc được chế tác với các chi tiết tinh vi, được thực hiện ngay trước mặt khách du lịch và các sản phẩm lưu niệm được bán trong các cửa hàng, phòng trưng bày nghệ thuật trên khắp hòn đảo. Bali là món quà tự nhiên của tình yêu với những bãi biển cát dài và nước biển trong xanh.
Kuta

diemdenhapdan
Nằm gần sân bay Bali, bãi biển Kuta nổi tiếng với những bãi biển cát mịn, là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể thao dưới nước như lặn biển sinh học biển, lướt ván, thuyền buồm, bơi lội. .. Đặc biệt hoàng hôn trong khi đứng trên bãi biển sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác bình yên và lãng mạn. Kuta có thể nói là rất thích hợp cho các cặp vợ chồng hưởng tuần trăng mật bởi một bầu không khí dễ chịu, lãng mạn và yên tĩnh của nó.
Sanur biển
Nằm một vốn Bali Denpasar hơn 6 km, Sanur nổi tiếng với bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Trong những năm đầu thế kỷ XX, Sanur là một ngôi làng nhỏ với nhiều cây dừa. Sanur tập trung hiện đại hơn khách sạn 5 sao, đặc biệt là khách sạn ven biển Bali của tòa nhà cao nhất trên đảo. Như ở Kuta, Sanur là nơi thích hợp nhất cho những du khách thưởng thức các hoạt động dưới nước, nơi này được trang bị đầy đủ với phi thuyền, lướt ván, lướt ván và lướt sóng. Biển ở đây trong một cách đặc biệt. Khi thủy triều thấp, nó tha hồ san hô với đủ mọi hình dáng và màu sắc.
Bãi biển Nusa Dua
Nusa Dua Beach nổi tiếng với biển ở đây trong một cách đặc biệt. Khi thủy triều thấp, hô lên với tất cả các loại hình dạng và màu sắc. địa điểm du lịch Nusa Dua trên khắp thế giới với những khu khách sạn hào hoa, sang trọng được xây dựng xung quanh, cảnh quan tuyệt đẹp với rừng cọ rộng lớn và bãi cát vàng óng ánh. Những người yêu thích thiên nhiên như bãi biển Nusa Dua sẽ được trải nghiệm thú vị hơn: rạn san hô cứng, khu vực lặn gần bờ, các suối nước nóng, thác nước hùng vĩ và cá heo.

Kinh nghiệm
Thăm khách bãi biển Nusa Dua có thể chọn các khách sạn khu nghỉ mát của riêng mình cũng như những bãi biển đẹp của đảo Bali. Nusa Dua biển được cho là vị trí tốt nhất để tuần trăng mật sau khi kết hôn.
Bãi biển Lovina
Nằm ở phía bắc của đảo, Lovina là một bãi biển độc đáo với cát đen. Đây là quê hương của dugong, một loài cá đẹp và kỳ lạ. Ở đây trong biển xanh với những bãi san hô để tạo điều kiện cho dịch vụ phát triển mạng lưới lặn dưới đáy đại dương.

Xem thêm: Khám phá văn hóa Hà Giang

Leave a Reply