Khám phá một Mộc Châu tuyệt đẹp như tranh vẽ

Mộc Châu đi vào từ giữa tháng mười, hoa súp lơ, bông hoa màu vàng bắt đầu nở những cải tiến sáng tất cả các tuyến đường của cao nguyên, nhưng thời gian này, súp lơ ở Mộc Châu đã bắt đầu nở nhụy hoa lộ ra mời khách gọi đến Mộc Châu …

Khám phá một Mộc Châu tuyệt đẹp như tranh vẽ

Mỗi bắt đầu bộ sưu tập về mùa đông chớm (cuối tháng Mười đến đầu tháng Mười Hai), cao nguyên Mộc Châu như chìm đắm trong một không gian cổ tích với bao la giàu có hoa nở trắng tinh khiết, và các lĩnh vực trà xanh, lung linh sương mai, splashes rực rỡ vàng của dã quỳ hàng rào , làng mộc mạc ôm quanh một bộ sưu tập ánh sáng mặt trời buồn ngủ.

moc-chau-dep-nhu-mien-co-tich-trong-sac-trang-hoa-cai

Những tia nắng nhẹ bắt đầu ló dạng trên vùng trời Tây Bắc Mộc Châu cũng là thời gian để đặt trên áo của mình và cải thiện màu hoa trắng, làm cho thiên đường tuyệt vời này như một nét duyên dáng hoa cho những người yêu thích của cánh hoa to lớn.

Mùa này, trên các cánh đồng, những ngọn đồi ở Mộc Châu bắt đầu thỉnh thoảng được bảo hiểm với một bông hoa màu trắng tinh khôi của cải cách.

Xem thêm: Điểm đến khác

moc-chau-dep-nhu-mien-co-tich-trong-sac-trang-hoa-cai2

Nhưng kinh nghiệm của người dân phượt, khu vực Áng rừng thông là nơi đẹp nhất. Ở đây, trong chính, hàng chục ha hoa cải trắng, chạy mắt có thể nhìn thẳng vào mắt đầu tiên đến bất ngờ.

Trên khắp không gian để hàng chục ha bao gồm một bông hoa trắng cải thiện màu sắc tinh khiết màu xen kẽ bé màu xanh ngô, đỏ chấm Trạng nguyên nâu thêm ấm áp và trầm của đất.

moc-chau-dep-nhu-mien-co-tich-trong-sac-trang-hoa-cai3

Hoa bao phủ sườn đồi, trải dài trên các vùng đồng bằng của thị giác, điểm xuyết thêm ấm trầm trạng nguyên đỏ và nâu đất. Và có lẽ là rừng thông đẹp nhất trong Ang Village, nơi những bông hoa thung lũng tựa mây trắng giàu có nổi, giúp làm dịu hương thơm, quyến rũ những tâm hồn lãng mạn.

Cải tiến ở Mộc Châu, hoa được trồng kín một ngọn đồi, thung lũng này kéo dài từ chân đến đầu kia, trên không gian rộng lớn được bao phủ bằng một bông hoa màu trắng tinh khôi của cải cách. Hoa trắng nở cải tiến mùa ở Mộc Châu là vẻ đẹp bình dị nhất.

moc-chau-dep-nhu-mien-co-tich-trong-sac-trang-hoa-cai4

Trong tiết trời se lạnh, ôm lấy thảo nguyên sương mù, những tia vàng mềm len lỏi vào từng góc nhỏ, và Mộc Châu thơ mộng sáng bởi thảm trắng cải thiện bầu trời xanh thẳm.

Bước trên con đường được làm đầy với màu trắng tinh khiết của hoa cải Mộc Châu, chân của bạn sẽ đột nhiên nhẹ bẫng, và để cho tâm hồn mình lang thang theo cỏ hoa ở đây.

Leave a Reply