Elephant Coffee 2000000 đồng / kg tại Đắk Lắk

Theo dõi con voi giống như trái cà phê ăn chín, bạn dài ấp ủ ý tưởng và học hỏi để bắt đầu nếm sản phẩm cà phê Highlands nước điển hình con voi, có giá từ 1,5 đến 2.000.000 / kg.
Sau nhiều năm tìm kiếm một ngôi nhà ở các thực phẩm voi rừng, ông nang Long (thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) phát hiện con voi thích ăn cà phê chín từ người trồng trong trồng trọt. Bởi cơ hội, trong năm 2012, ông và vợ đi du lịch để xem Dài Thái Lan và các sản phẩm cà phê của người bán voi có giá trị từ 1000 đến $ 1,500 / kg.
“Tôi là nhà sở hữu Highland voi voi số cao nhất không, cà phê lãng phí quá, tôi bắt đầu học cách làm của họ” Long nói với ông.

ca-phe-voi
Sau một vài đêm quan tâm, ông và vợ đã quyết định để kiểm tra voi sản xuất cà phê Long. Theo Long, cách này làm cho ông chỉ để giữ cho thu nhập cao hơn và những con voi.
Nguyễn Thị Thu BA (vợ Long) cho biết lần đầu tiên thời gian gia đình mua tấn cà phê tươi chín đỏ rất đẹp, nhưng khi đổ vào máng, toàn bộ đàn gia súc của họ sẽ không ăn. “Các cặp vợ chồng mồ hôi, lo lắng về việc con voi bờ vực cà phê của phá sản. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra họ nói rằng họ đã có các trường cho trái cây chín trong phun đồng loạt nên chế biến cà phê voi cà phê,” cha nói.
Theo bà Ba, cà phê còn lại để ăn chín con voi lấy 100%, đặc biệt là để làm sạch, chín tự nhiên. Mỗi con voi sẽ ăn trái cây trung bình 20-50 kg cho mỗi bữa ăn. Voi ăn khoảng 30 kg cà phê tươi 9 kg của cà phê còn vỏ để cung cấp cho hai ngày.
Sau hai ngày lên men trong dạ dày, sau khi từ chối con voi rừng. Công nhân Găng tay đậu chọn từ góp phần phân bón đã đưa đến rửa sạch bằng nước khoáng và rượu vang. Khi những hạt này tiếp xúc với một mặt trời, ngày và đêm sương tươi sáng.
Sau khi đậu khô giòn khi công nhân bắt đầu để kết thúc chiên. Cà phê phải rang trong chảo gang dưới lửa trộn mỡ gà vàng (mỡ gà rán gà trống thiến béo) … 10 kg cà phê còn vỏ sẽ nhận được 1,5 kg cà phê nhân thành phẩm.
Anh chia sẻ Lang, một tách cà phê với chất lượng và hương vị độc đáo của cà phê tươi trong chỉ con voi, con người lại phải tập trung. Hiện nay mỗi kg cà phê xong voi Long và gia đình của ông đã được bán cho khách du lịch với giá từ 1,2 đến 2.000.000 trong ý nghĩa “món quà” để góp phần vào việc bảo tồn voi.
Nhâm nhi một tách cà phê trên con voi Hồ Lak, ông Nguyễn Xuân Bình ha (khách Hà Nội) cho rằng, không giống như các loại thông thường, cà phê voi đen liên tục, hương vị nhẹ. “Đây là loại trái cây đặc trưng hương dày đặc, thời gian để uống nếm sô cô la vào cuối lưỡi và vui chơi giải trí,” ông nói Yuan.
Vào đầu năm 2015, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “con voi cà phê” Long và gia đình của mình. Vào đầu năm 2016, Long và gia đình của ông dự kiến ​​phân phối các sản phẩm cà phê tại voi đại lý trong cả nước.

Để tạo ra những hương vị độc đáo của con voi cà phê, cho quả cà phê, một vài ngày trước đây, voi được cho ăn thêm dứa, mía, chuối. Ba Chị giải thích, nhiều loại trái cây tổng thức ăn được làm đặc biệt hương vị cà phê men cho con voi độc đáo.

Leave a Reply