Dẻo thơm món chè con ong ngày se lạnh

che-con-ong

Vào một ngày mùa đông lạnh, người ta thường nấu chè Phú Thọ ấm ong gừng thơm. Món này là dần dần những người nổi tiếng ở miền Trung vùng cao.

>> Món ngon điểm đẹp

Trong Tho trung du Phú núi họ gọi món ăn này không phải là những con ong trà để phân biệt chè đậu đen, đậu xanh trà nhưng do hình thức, màu sắc và hương vị ngọt ngào của trà. Đứng vào ngày trăng tròn, người đầu tiên của con người trên trái đất ngày lễ platter Tổ chức không thể thiếu của các động vật hoang dã cháo.

Trà recipe ong cầu kỳ và lưu hành trong gia đình từ thế hệ này sang thế hệ khác. May chọn để nấu chè gạo cũng được các mẹ cẩn thận chọn các loại hoa màu vàng dính, hạt bánh răng, vòng, được xay thành hạt gạo trắng ngắn. Trong quá khứ, dựa trên thu hoạch, nông thôn bà mẹ miền Trung thường kiếm được như hạt gạo nếp ngon nhất, xay chậm về hưu trà đã sẵn sàng để nấu ăn ong.

che-con-ong
Các màu sáng bóng của tấm trà mật thích hợp ăn ngày giá lạnh
Tour du lịch khuyến mại | Vé máy bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Một khi bạn đã lựa chọn loại gạo ngon, gạo mềm để ngâm nó vào tủ quần áo xa. Dựa vào kinh nghiệm của người dân ở đây, muốn nấu chè con ong đầu tiên phải nấu-off, trà mới vào ngon và dẻo.

Để có được một nồi tốt của trà và chảy nhưng sau đó chắc chắn nấu với mật mía. Đầu tiên bí quyết để chiến thắng mật ong nồi cho nóng chảy và nhiệt độ đồng đều, sau đó ném vào trộn. Để cung cấp cho các bí mật đi và hoà quyện vào nhau, người đầu bếp để khuấy tay khéo léo. Password quét đi tất cả các hạt giống mới linh hoạt, mềm mại và sáng bóng. Bạn muốn cung cấp cho một loại trà ngon, chúng ta thêm một chút gừng vào nồi và ít tuổi chàng khuấy. Khi sẽ cảm thấy thích vị cay cay của gừng và thơm nếp hương vị pha trộn với nhau như các món ăn thích hợp trong mỗi cấp độ thu.

Chín chè được múc ra từng bát nhỏ hoặc tấm nhỏ. Những hạt gạo khi nấu nếp phục vụ mịn thon như con ong tự, tối hơn màu sắc của trà như màu sắc của mình để mọi người gọi là chè con ong. Vì vậy, ngày bắt đầu thời tiết se lạnh gợi nhớ của món ăn dân dã, ngon đất nước này.

Xem thêm: Lẩu ốc lạ miệng ở Sài Gòn

Leave a Reply