Xin visa du lịch tự túc tại Nhật có khó không?

xin visa du lich nhat ban

Nhật Bản không phải là dễ dàng để áp dụng cho một visa, và tùy theo giai đoạn, có lẽ Đại sứ quán Nhật Bản sẽ không ứng dụng cho visa du lịch để chấp nhận bản thân (không có lời mời). Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn nộp đơn xin thị thực du lịch tại tự túc Nhật Bản, bạn có thể tìm hiểu những kinh nghiệm xin visa.
Lưu ý trước khi kỷ lục

xin visa du lich nhat ban
– Chắc chắn không phải cho người môi giới thuê để làm hồ sơ của họ, vì người Nhật không ủng hộ này. Bạn phải nộp cho đại sứ quán / lãnh sự quán và tất cả các ngày trong tuần áp dụng (từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ ngày lễ của Đại sứ quán 8h30 đến 11h30).
Kết quả sẽ trở nên có sẵn sau 5 ngày làm việc. Visa phải nộp chỉ khi bạn chắc chắn sẽ nhận được visa.
– (. TP HCM) Bạn nên lưu ý rằng Đại sứ quán Nhật Bản (tại Hà Nội) chỉ có hồ sơ của các cư dân sẽ nhận được từ Gia Lai, Bình Định ra, và lãnh sự quán Nhật Bản chỉ nhận hồ sơ của thường trú của Daklak, Phú Yên lại . Nếu bạn làm khu vực không chính xác, bạn cần giấy chứng nhận tạm trú phụ cấp trả tiền bởi các hội trường hoặc KT3.

Visa tự du lịch tại Nhật Bản không phải là quá khó khăn
Hồ sơ gồm
– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
– Đơn xin Visa hoàn tất và ký kết: Các hình thức có thể được tải về tại đây. Các hình thức ứng dụng chỉ có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật đầy. Trong hình thức, với một phần của thông tin mà bạn sẽ đến thăm khi đi du lịch ở Nhật Bản. Nếu có một lưu ý, bạn phải xin phép họ về điều đó. Ông phải là một người có một công việc ổn định, không bao giờ có vướng mắc hoặc thuế pháp luật đã có ở Nhật Bản. (Lưu nếu bạn không mời mọi người lời mời).
– 45mm x 45mm chân dung thực hiện trong ba tháng để đưa vào thực đơn.
– Bấm xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn.
Trong trường hợp bạn vẫn là bạn bè hay người dân địa phương, bạn có địa chỉ nhà chính xác và số điện thoại trong lịch trình cung cấp.
– Các chi tiết Lịch trình: mỗi ngày cho chuyến đi của họ. Thông tin bao gồm: ngày (thậm chí vài giờ nếu có thể) – Địa điểm tham quan (địa chỉ rõ ràng) – Giao thông vận tải (chuyến bay – Trường hợp qua đêm (địa chỉ giao tiếp rõ ràng) rõ ràng vẫn là số chuyến bay cần thiết).
– Chứng minh tài chính: Cung cấp sách chứng chỉ (ít nhất 100 triệu USD) trong tiếng Anh theo Giấy chứng nhận của ngân hàng, tiền lương bằng tiếng Anh do các nhà xuất bản, báo cáo cuối cùng ba tháng lương.
– Làm việc chứng minh: Cung cấp hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để đặt tên hoặc giấy của bạn. Lưu ý rằng bạn chụp có công chứng tiếng Anh cho tất cả các tài liệu như vậy là không cần thiết song ngữ.
Trong trường hợp bạn là một nhân viên, một giấy chứng nhận cho nghỉ phép trong tiếng Anh có một chữ ký.

Trong trường hợp phỏng vấn
Không phải ai cũng cần một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn đã bao giờ đi du lịch đến Nhật Bản trước khi nó có thể đi nơi đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn cho một cuộc phỏng vấn ngắn để có mặt. Bảo trì sẽ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
– Khi bạn đi phỏng vấn, bạn cần phải thanh lịch, kín đáo, nghiêm trọng, vì người Nhật rất tôn trọng phong cách ăn mặc.
– Bạn sẽ được hỏi nhiều câu hỏi về mục đích và lý do cho sự lựa chọn của Nhật Bản cũng như kinh nghiệm đi du lịch và giáo dục. Trả lời ngắn gọn, rõ ràng và khiêm tốn, bởi vì nó được định giá hành vi lịch sự.
Bạn sẽ có cơ hội để có được một thị thực nếu:
– Bạn có một thị thực cho các nước đang phát triển ở châu Âu, Mỹ, Úc … hoặc ít nhất là đánh dấu xuất nhập cảnh giàu ở các nước ASEAN như Thái Lan, Singapore …
– Bạn có một công việc tốt, lương $ 1,000 trở lên và đã làm việc lâu năm.
– Người Nhật có công việc tốt của bạn trong lĩnh vực lao động trí tuệ, thu nhập cao hơn.

Leave a Reply