Phân bổ thời gian cho chuyến du lịch hoàn hảo

phan bo

Đối với những người thích đi du lịch, nhất là du lịch, các khoản tiết kiệm có kế hoạch cho một chuyến đi rất quan trọng. Và ‘trực tiếp lần sau khi bạn quyết định dành toàn bộ chuyến đi, thời gian cho mỗi vị trí và số lượng tối thiểu bạn cần mang theo.
Trong thực tế, tùy thuộc vào vị trí kinh nghiệm du lịch có kế hoạch nhưng thời gian có thể khác nhau. Đương nhiên nó vẫn còn ở trong nước sẽ dành ít thời gian để lên kế hoạch các chuyến đi chứ không phải là đi du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, nó là cần thiết để lên kế hoạch cho quá dài, ngay cả đối với khách du lịch nước ngoài. Trong một thời gian dài, với dự kiến ​​có thể là kẻ thù nguy hiểm của mỗi chuyến đi.

Do đó, thời gian để lên kế hoạch du lịch trong nước lý tưởng hơn là khoảng 2-3 tháng, và giống nhau 6-9 tháng để đi du lịch ở nước ngoài.

phan bo

Kế hoạch cho một chuyến đi đến đất nước này không mất quá nhiều thời gian như bạn nghĩ. Một khi các trang web đã được xác định, vấn đề còn lại là giao thông và chỗ ở. 100% thông tin về giao thông vận tải, khách sạn, ăn … có thể dễ dàng tìm kiếm trên Internet

Một khi các trang web đã được xác định, vấn đề còn lại là giao thông và chỗ ở.

Mẹo phân bổ thời gian để lên kế hoạch một chuyến khám phá chuyến du lịch hoàn hảo

Để có được một kế hoạch chuyến đi hoàn hảo, bạn phải làm theo các bước sau:

1. GIỚI THIỆU

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch bằng máy bay và quyết định để săn lùng vé rẻ là các bước của kế hoạch sẽ thay đổi một chút. Bước đầu tiên sẽ là săn vé giá rẻ đến những nơi bạn muốn đi, sau khi đặt vé bắt đầu ăn chuyến đi tham quan kế hoạch.

Du lịch nước ngoài sẽ phức tạp hơn, vì vậy bạn cần thời gian để chuẩn bị một chút ‘dài hơn. Trong thực tế, kế hoạch cho một chuyến đi ra nước ngoài phải mất lâu hơn vì … chạy theo giá vé máy bay giá rẻ. Nó cũng biết rằng đôi khi, hãng sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt cho một số chuyến bay trong một thời gian nhất định. Vì vậy, nếu “tiết kiệm du lịch” là một trong những tiêu chí bạn quan tâm, xem săn Mẹo chi phí thấp của du lịch đối với một siêu tiết kiệm.

Các chỗ cho cơ động lên kế hoạch du lịch ở nước ngoài vì … chạy theo giá vé máy bay giá rẻ.

2. HIỂU BIẾT THÔNG DESTINATION

Sau chuyến đi săn thành công, bạn nên bắt đầu ngay bây giờ để tìm hiểu về đất nước họ đến từ đâu. Đọc các bài viết về nó càng nhiều càng tốt, để có được lời nhận xét khách quan từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu có thể, bạn nên nói chuyện với những người đã có kinh nghiệm đi đến các nước này. Hãy nhớ rằng, nguồn gốc của thông tin trên Internet là vô hạn, vì vậy bạn nên chọn các bài viết gần đây nhất để đảm bảo việc thực tế của nơi tôi đã được đi đến.

Tìm hiểu những điểm đến quan trọng trong kế hoạch du lịch là những gì

3. Cập nhật gần một trường mới nổi

Càng gần đến ngày khởi hành để xem nhiều bài viết hơn nữa để đảm bảo rằng trang web của họ vẫn còn hoạt động đến, tìm hiểu xem có những chương trình, lễ kỷ niệm đặc biệt được tổ chức tại cô hay không, kiểm tra Kiểm tra Chương trình Đỗ xe, bạn không nên bỏ lỡ.

Cập nhật điểm đến

4. MAKE MONEY …

Một phần quan trọng nhất mà bạn cần phải chuẩn bị cho 5-6 tháng là … tiền. Nếu bạn chi tiêu ngay cả một khoản tiền lớn để đi du lịch ngay lập tức, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy cái túi lòng thương xót. Vì vậy, hãy giúp vấn đề này bằng cách loại bỏ lợn mềm tiết kiệm mỗi tháng.

Một phần quan trọng nhất mà bạn cần phải chuẩn bị cho 5-6 tháng là tiền …

5. CHUẨN CHẤT THẢI

Hãy chuẩn bị hành lý để dần dần trong vòng 1 tuần. Tạo một danh sách tất cả những điều bạn cần để mang lại và chuẩn bị dần cho 1 tuần, vì vậy hãy chắc chắn bạn sẽ quên đi một cái gì đó.

Sau khi soạn tất cả cần phải mang theo hành lý, nó chỉ cắt một nửa trong số họ.

Một bí quyết để hành lý ánh sáng sau khi bấm tất cả cần phải mang theo túi xách của bạn, bạn cắt đi một nửa trong số họ. Chính xác, giảm đi một nửa! Việc lựa chọn hành lý, đặc biệt là cho các chuyến đi nước ngoài, thường mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy, không để lại cho đến 1-2 ngày trước khi chuẩn bị một chuyến đi mới. Chắc chắn “không phê phán” và quên đi một cái gì đó quan trọng như … như … sạc

Xem thêm Kinh nghiệm 3 ngày du lịch tại Los Angeles nước Mỹ

Leave a Reply