Những thói quen dễ đưa bạn vào tù khi đi du lịch

thoi-quen-21-9-2

Đối với loài chim ăn ở Venice hay hút thuốc ở Bhutan dường như thói quen chỉ nhỏ nhặt hàng ngày, nhưng chúng có thể làm cho bạn phải trả tiền phạt lên đến hàng trăm đô la, hay tệ hơn, đi tù.

>>Kinh nghiệm du lịch

Đối với thức ăn chăn nuôi gia cầm ở Venice – Ý

Thực tế là nhiều khách du lịch đến thăm Venice và San Marco Quảng trường thích chơi với chim bồ câu. Các hành động phổ biến nhất là để bắt họ đậu lên người và cho các loài chim ăn. Tuy nhiên, vấn đề dường như nhỏ nhặt trong các hình thức bất hợp pháp này và du khách có thể bị phạt đến 700 USD nếu được thực hiện có chủ ý.
Quá tự do khi ở trên giường trong Buenos Aires – Argentina

thoi-quen-21-9-2

Feather nệm ở Buenos Aires (Argentina) đều được liệt kê như là sử dụng bất hợp pháp của các nhà lập pháp rằng họ có thể gây nghiện và khuyến khích những cảm xúc dâm. Chính phủ Argentina sẽ không muốn bạn quá lỏng hoặc có dấu hiệu của niềm đam mê của các tác giả về cuộc chiến chơi giường. Vì vậy, chiếc giường ở Argentina đã được thiết kế đặc biệt nằm ở trạng thái “an toàn”.
Hút thuốc ở Bhutan

Nếu bạn bị nghiện, bạn tốt nhất không nên cố gắng tìm cách để mua hoặc lưu trữ chúng trong Bhutan. Quốc gia nhỏ bé vùng Himalaya này nổi tiếng là khắc nghiệt và cấm hút thuốc trên toàn quốc. Trong khi ở Bhutan thuốc lá bị đánh thuế ở mức 100%. Nếu phát hiện khói ở những nơi công cộng, bạn có thể phải trả tiền phạt nặng. Việc bán các sản phẩm liên quan đến thuốc lá được coi là căn cứ để đưa bạn vào tù.
Out xăng ở Đức

Xa lộ Đức khét tiếng về việc không giới hạn tốc độ, điều khiển được phép lái xe nhanh đến mức tối đa. Nhưng các quầy hàng để xe hết xăng trên đường vì hành động trái pháp luật. Theo đó, các phương tiện lưu thông ở Đức không được phép giữa chừng vì lý do nào, ngoại trừ trường hợp khẩn cấp. Và nó lái xe đến sản phẩm nào của bình nhiên liệu không thuộc danh sách này.

Phân bổ thời gian cho chuyến du lịch hoàn hảo

Giày cao gót ở Hy Lạp

Nếu bạn mang giày cao gót khi đi bộ ở Hy Lạp, rất có thể bạn sẽ được đến thăm các điểm tham quan trong điều kiện chân không. Để bảo vệ các di tích, chính phủ đã ra lệnh cấm đi giày cao gót trong một số khu vực để ngăn chặn tác động từ gót nhọn.
Ngày ăn chay Ramadan ở Dubai

Khi đi du lịch nước ngoài, bạn cần phải tôn trọng văn hóa địa phương của người dân bản địa. Nếu bạn có ý định để tiểu vương quốc Ả Rập Saudi trong tháng Ramadan, chuyến đi của bạn chủ yếu xoay quanh chủ đề “du lịch cái nhìn” và nhớ đừng chạm vào đồ ăn. Du khách nào mặc dù thực tế này để cố tình ăn hoặc thậm chí hút thuốc ở những nơi công cộng sẽ bị cảnh cáo. Và nếu có tái phát này, điểm đến tiếp theo sau đó có thể là nhà tù.

Những điều bạn có được sau chuyến du lịch dài

Leave a Reply