Những gợi ý hay ho cho du khách mua quà tại Tây Nguyên

com lam

Tây Nguyên đã đề cập, người ngay lập tức nghĩ đến hồ Pleiku, hoặc bán buôn yêu London hát từ Buôn Mê Thuột … Đến đây, không chỉ đến thăm hiện trường, đặc sản mà du khách có thể lựa chọn nhiều phần quà hấp dẫn để mua làm quà tặng.

com lam

 

Những chú voi cho cư dân Tây Nguyên từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày đứng. Không chỉ vậy, người N’mong, Êđê còn thờ các vị thần voi để cầu nguyện cho hòa bình và yêu cầu phước lành cho mỗi gia đình. Truyền thuyết kể rằng có một đôi tình nhân, nhưng hai bên là gia đình và gia tộc mối hận cấm do trước và làm thế nào họ không thể ở bên nhau. Vì vậy, các cặp vợ chồng đã phải nhờ đến sự giúp đỡ với các vị thần voi Nguach Ngual có thể là chồng và vợ. Nhìn thấy hai người đàn ông là cảm xúc thật nên các vị thần sẽ quyết định số phận của tóc cho các cặp vợ chồng trẻ. Thiên Chúa chúc lành cho bên trung hòa hận thù và cũng đã cho hai vợ chồng một con cá voi đuôi lông như một dấu hiệu của tình yêu. Sau đó, hai anh em họ người hai bên chấp nhận sống chung với nhau lần đầu tiên và các răng rồng bạc. Do đó, những người yêu thích thường được đưa đến tóc lồng đuôi trong vòng bạc, nhẫn vàng và sau đó trao đổi những lời như một lời hứa hôn.

Đuôi tóc cũng là một khái niệm người có thể bảo vệ sức khỏe, mang lại hòa bình cho các vị vua cổ đại mỗi ngày hoặc đi xa ra trận mang để làm bùa hộ mệnh. Nếu bạn bị đau răng, nó được phổ biến đuôi tóc đốt lên và nhét vào chỗ đau sẽ được chữa khỏi.

Bởi vì truyền thuyết tinh thần như vậy, du khách đến London thường thấy khi mua nhẫn với tóc đuôi là nhu cầu ân sủng, bình an và may mắn.

Thịt nai đã trở thành một món ăn đặc trưng của Tây Nguyên bằng hươu ngày càng hiếm trên các lĩnh vực khác. Đến với Tây Nguyên, người ta không nên bỏ qua là bảng thịt nai hươu tươi đầu tiên được nhúng giấm hoặc nướng hươu. Điều này sẽ làm cho hai món ăn thực khách thịt nai nhớ đến mềm, ngọt, thơm. Để thịt bò hoặc thịt bê cũng phải thua xa. món nai nướng được thái lát, ướp trong chất béo cho đến khi mềm, thêm một ít gừng và người hâm mộ đập trên than hồng rực lửa. Giấm cũng được nhúng hươu món ăn phong phú hơn nữa khi được cắt lát và ướp với các loại gia vị. Khi nhúng vào nồi nước dùng chua, mùi thơm và một mảnh mềm mại của các kích thích ngọt thịt nai nếm người lạ ăn. Và bằng cách nào đó, mọi người thích ăn nhiều hơn và nhiều hơn nữa sự thèm ăn, ăn rau bên nhau mãi mãi mà không thấy chán.du lịch nha trang 30/4

Sau ấm bụng với hươu tươi, bạn hãy nhớ mua một vài túi như một món quà khô thịt nai ẩn. Nếu thịt nai tươi, thịt nai khô ngọt tốt là tốt. Không giống như thịt bò, thịt hươu sấy khô và tĩnh mạch vàng không có nhiều chất béo. Di chuyển dọc theo hạt thịt nai tươi, ướp với gia vị và mang đến cho chui qua để truyền tải. Sau đó, mọi người sẽ kẹp vào vỉ nướng và nấu trên bếp than. Nai chín, sẽ được đưa xuống các xử lý mềm. Khi ăn, thực khách sẽ được cắt nhỏ thành sợi và uống từ từ. Không cần chấm với tương ớt, thịt nai ăn một mình là đủ để khiến nhiều người mê mẩn tâm hồn.

Từ một thời gian dài, mỗi khi trong rừng đi săn thú, bắn chim hoặc đi đồi, vùng cao và gỗ giỏ, giỏ ngô, người dân tộc thiểu số đi mất vài ngày, thận chỉ có thời gian trong tuần, theo tháng. Hình gạo mang dân tộc ống, dao đạn đạo, ống lại có sẵn cho bất cứ khi nào đói có thể nấu ăn là một hình ảnh khá quen thuộc với họ. Họ thường ăn món cơm nổi tiếng như cơm lam.

Nghe tiếng cơm đơn giản, nhưng thực tế không phải vậy. “Bếp” nấu ăn như trẻ như ống tre được lựa chọn vào rừng, đốt lên giữa. gạo nếp là thứ thô, và chắc chắn sẽ được rửa sạch sau đó mẩy sẽ kết hợp với muối trắng. Sau đó, mọi người sẽ đưa gạo vào ống tre và các suối nước, nút lại bằng lá chuối. Họ lấy củi và bếp đội, đưa gạo vào quán bar và do đó trên lửa cho cơm tự nấu.

Thanh gạo, chín, người ta sẽ sử dụng một con dao để tách ra một phần vỏ đen bên ngoài, còn lại cơ thể hầu như không mềm mại bao phủ thanh gạo.

Rice, một bữa ăn sẽ được loại bỏ như một phần chuối bóc vỏ, sau đó cắt thành bài hát và chấm với vừng ăn. miếng nhựa dẻo của gạo, tre thơm, ngọt ngào hương vị ngọt tự nhiên của gạo, Bùi Bùi vừng làm cho mọi người ăn một lần và nhớ mãi.

Loại gạo là dễ tìm, dễ mua, nhưng giá rất rẻ. Đây là một đặc sản ngon – bổ sung nhưng sạch sẽ, thích hợp làm quà tặng cho tất cả các lứa tuổi.

Nếu bạn có cơ hội để đặt một chuyến bay đến thăm đất bazan, nhớ đừng quên ống gạo, thịt nai khô hoặc tóc vòng đuôi như một món quà bạn mua ngoại tuyến.

Tính đến tời hiện tại, từ 20/12 đến 30/12 ngày, hãng hàng không Vietjet là chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé chuyến bay đến Buôn Ma Thuột (Tây Nguyên) với giá một chiều chỉ 599.000 đồng đến 799.000 đồng từ. Giá vé máy bay không bao gồm thuế và phí. chuyến bay của bạn sẽ mất khoảng 1 giờ 30 phút.

Hãy tận dụng những lợi ích vẫn là “bàn tay nóng” để đặt một chuyến bay đến thăm Buôn Đôn, thưởng thức đặc sản ngon mà chúc phước cho nơi này. Nhấc điện thoại và gọi cho đường dây nóng 1900 4749 để Abay giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

xem thêm:Gợi ý tuyệt vời cho chuyến du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply