Những điều bạn có được sau chuyến du lịch dài

bat chap

Du lịch là một ngày dài đầy đủ của lối sống thú vị, nhưng nó không phải là đơn giản. Bất chấp những thách thức liên quan đến những khó khăn về tình cảm hay năng lượng, sau đó thông qua đó, du lịch cũng sẽ dạy cho bạn cách kiên nhẫn và sức mạnh để đối phó với bất cứ điều gì.
Bài học thú vị mà bạn sẽ học từ một chuyến đi dài ngày

Một cảm giác YoMost khi đi kinh nghiệm du lịch ở vị trí nào.

1. BẠN PHẢI cảm thấy vội vã

Du lịch trong vòng một năm (hoặc hơn) với một vé máy bay một chiều từ nhà của bạn là một chuyến đi không thể cử. Bạn sẽ thấy không cần phải vội vàng, không có cần phải thiết lập một thời gian biểu cho bất kỳ điểm đến, bạn sẽ gặp phải mọi nơi bạn đặt chân vào một cách dễ chịu và tận hưởng đầy đủ. Và bạn có biết thế giới này tràn đầy những điều thú vị.

2. BẠN CÓ KHẢ NĂNG CỦA bạn biết người dân địa phương

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người dân địa phương đáng yêu.
bat chap

Khi bạn ở trong một nơi rất lâu đến nỗi nó trở thành một phần của nơi đó, nó sẽ bắt đầu được công nhận bởi người dân địa phương. Đây là điều tuyệt vời nhất có thể làm cho bạn trở thành người đàn ông của nơi bạn đang đứng, như ngôi nhà thứ hai của mình.

TRANG 3 CHUYẾN CỦA BẠN SẼ RẤT ĐƠN GIẢN

Đối với nhiều du khách, hành lý cho một chuyến đi dài hoặc 1 năm 1 tuần là cùng. Du lịch ngày dài giúp đơn giản hóa mọi thứ bạn cần để mang lại, bởi vì bạn biết làm thế nào để mua những thứ bạn cần trong bất kỳ điểm đến bạn đến. Đơn giản chỉ cần lên đường với hành lý của ánh sáng và trở lại với một cái gì đó mới.

4. NẾU BẠN SẼ thú vị câu chuyện

Tùy thuộc vào cách bạn đi tour du lịch và thời gian bạn đi du lịch, bạn sẽ có một câu chuyện thú vị khác nhau để nói với gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Và những chuyến đi dài thực sự mang đến những câu chuyện không thể tưởng tượng, mà bạn và những người thân yêu của bạn chỉ muốn ngay lập tức đặt ra trên đường một lần nữa.

5. hiểu làm thế nào cuộc sống là một SIMPLE

Cố gắng lên đường với một túi hành lý đơn giản có thể, bạn hiểu tầm quan trọng của một cuộc sống đơn giản là những gì. Ở nhà, bạn có thể có một tủ quần áo đầy đủ các loại quần áo khác nhau, nhưng khi đi du lịch dài ngày, bạn chỉ cần một số đủ để thay đổi mỗi ngày. Và bạn sẽ nhận ra bạn đang hạnh phúc như thế nào so sánh với các công việc hàng ngày ở phía trước của một tủ quần áo đầy đủ của chàng trai người vẫn không biết những gì tôi nên mặc.

6. Sau đó, bạn nên biết làm thế nào các ƯU TIÊN

Du lịch ngày dài giúp lập kế hoạch tốt hơn, ông nói công chúng phải được ưu tiên và những gì không cần thiết. Bởi vì trước hết, bạn cần phải tiết kiệm đủ tiền cho một cuộc hành trình dài. Bạn sẽ biết làm thế nào để từ chối những hành động không phù hợp và không cần thiết, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

7. Bạn có cơ hội để thưởng thức nhiều món ăn tuyệt vời

Món ăn mẫu mà bạn không bao giờ biết tồn tại.

Với một chuyến đi dài ngày, bạn sẽ có cơ hội để thưởng thức tất cả các món ăn đặc trong những nơi bạn đến, về các con hẻm và đường phố. Trong khi đó, trong ngắn hạn vẫn được chỉ làm cho bạn chạy và không có thời gian để sống.

8. bạn chi tiêu ít

Các tour du lịch dài ngày sẽ cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng hơn về những gì bạn sẽ chi tiêu. Bạn sẽ biết làm thế nào để tồn tại trong một nơi với chỉ 100 $ túi như vậy. Nó không phải là một điều tuyệt vời như thế nào?

9. Quản lý căng thẳng NHẤT

Căng thẳng hay căng thẳng là không thể tránh khỏi khi bạn đi du lịch, đặc biệt là ngày dài đi du lịch. Trong chuyến đi đó, bạn luôn có thể tiếp cận mọi việc xảy ra bất ngờ, trong khi các xe buýt là muộn, chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy phòng khách sạn … Du lịch ngày dài sẽ đọc kiên nhẫn hơn và bình tĩnh, cũng như phải đối mặt để có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

10. Bạn trở nên cởi mở hơn

Du lịch dài ngày, nó trở nên cởi mở hơn, biết làm thế nào để học được điều gì tốt từ các khách du lịch khác. Nghe người dân địa phương để chia sẻ văn hóa của họ và bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra bao nhiêu nhiệt tình cho các nền văn hóa xung quanh bạn.

Tuy nhiên …

XA 1. Bạn phải GIA ĐÌNH & BẠN BÈ TRONG MỘT THỜI GIAN

Bạn có thể bỏ lỡ những sự kiện lớn như đám cưới người bạn, một ngày hoặc 50 năm sinh kỷ niệm ngày cưới của em bé của cha mẹ … Ngay cả nếu bạn biết rằng một ngày đi du lịch dài là cần thiết cho bản thân, nhưng để mất những điều tốt là tốt và không có niềm vui.

2. BẠN LUÔN mất cân bằng

Nó không bao giờ là dễ dàng khi bạn đang đi du lịch. Ngay cả khi bạn ở trong một nơi cho một năm hoặc hơn, nó vẫn không phải là ngôi nhà của bạn, giường của bạn. Trên tất cả, không có gì là tốt hơn ở nhà.

3. BẠN Bệnh nguy hiểm ở ROAD RACING

Bệnh về du lịch cách là một cái gì đó mà không ai muốn.

Bệnh tại nhà là một công việc người nghèo, bị bệnh khi đi du lịch thậm chí còn khủng khiếp hơn. Cuộc hành trình dài không được bảo đảm để mang lại sức khỏe tại nhà.

4. NẾU BẠN KHÔNG điều chỉnh hài lòng tối thiểu

Trong suốt hành trình du lịch của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết nếu tôi sẽ có một nơi tử tế hay không. Nó có thể là một căn phòng nhỏ chỉ không phù hợp với vị trí thuận tiện, không thể đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Nó sẽ là rất khó khăn, nếu bạn là một người cầu toàn.

5. ngày dài đi du lịch là một ‘JOB’ TOÀN THỜI GIAN

Đi du lịch dài ngày là một ‘làm việc’ toàn thời gian và thực sự đấu tranh rất nhiều trong suốt chuyến đi, như bạn phải đặt vé máy bay, họ cần một nơi để ở, làm thế nào để không bị hết tiền giữa chừng … Nó ‘ vấn đề mà chỉ cần một chút “liều lĩnh”, bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng không biết đến bất cứ ai để được giúp đỡ.

6. WILL DU LỊCH “nghiện”

Đây là một trong những quan trọng nhất của những ngày dài mà nó là rất khó lường. Một khi bạn đã dành hầu hết thời gian trong cuộc sống của tôi để đi du lịch, bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi những suy nghĩ phải đi đến một khu vực nhất định của vùng đất mới. Bạn thường sẽ lập kế hoạch chuyến đi kế tiếp của bạn, việc tìm kiếm các điểm đến mới và những giấc mơ của cuộc phiêu lưu với người hàng xóm của bạn.

Xem thêm Kinh nghiệm du lịch xuyên Việt

Leave a Reply