Một số lễ hội cuốn hút hàng trăm nghìn du khách trên thế giới

Ngoài Oktoberfes ở Đức, thế giới còn nhiều lễ hội sôi động, lôi cuốn sự tham dự của hàng triệu du khách.

Tham khảo thêm: tour du lịch Hàn Quốc Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Lễ hội bia Oktoberfes nổi tiếng ở Munich kéo dài từ 16/9 đến 3/10 thu hút một lượng khách khổng lồ. Trung bình khoảng 6 triệu khách đổ về đây để trải nghiệm các loại bia tươi nổi tiếng và những món ăn đặc sản của Đức. Ảnh: Ibtimes.

Đường phố Amsterdam (Hà Lan) tràn ngập màu cam trong lễ hội Koningsdag – Ngày của Nhà vua, khi hơn một triệu người đổ về trung tâm thành phố để tham dự những bữa tiệc nhộn nhịp. Ảnh: Business Insider.

Lễ hội âm nhạc thường niên Open’er của Ba Lan được tổ chức ở 1 sân bay quân sự cũ tại Gdynia. Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các buổi trình diễn thời trang, âm nhạc, hay các bữa tiệc ấn tượng. Ảnh: Escapism Magazine.

La Tomatina – cuộc chiến thức ăn lớn nhất thế giới – diễn ra vào tháng 8 hàng năm, cuốn hút khoảng 30.000 người đến Bunol, Tây Ban Nha. Ảnh: Kickass Trips.

Summerfest được coi là lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, với sự tham dự của hơn 900.000 người mỗi năm. Sân khấu được dựng bên hồ ở thành phố Milwaukee (Wisconsin, Mỹ). Du khách có thể tận hưởng hơn 1.000 màn diễn, cùng những món ăn ngon và các hoạt động vui chơi khác. Ảnh: Edmchicago.

Với 7 sân khấu chính, Fuji Rock là lễ hội lớn nhất Nhật Bản, được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng Naeba, Niigata. Du khách sẽ có cơ hội ngắm khung cảnh tuyệt đẹp và hưởng thụ những màn biểu diễn của rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng thế giới. Ảnh: Japaninfo.

Rio de Janeiro, Brazil, là nơi diễn ra lễ hội Carnival lớn nhất hành tinh. Đường phố tràn ngập những vũ công trong trang phục lung linh, các đoàn diễu hành đồ sộ và nhiều bữa tiệc sống động. Ảnh: TotallyCoolPix.

Vào tháng 7, hàng triệu người đổ về thị trấn Boryeong (Hàn Quốc) để tham gia lễ hội tắm bùn kéo dài 10 ngày. Ảnh: Seoul Space.

Lễ hội Burning Man được tổ chức vào tháng 8 hàng năm, thu hút hơn 65.000 người mê âm nhạc và nghệ thuật tới sa mạc Black Rock, bang Nevada, Mỹ. Ảnh: Herald Sun.

Songkran, lễ hội té nước truyền thống của người Thái Lan, là cuộc chiến nước lớn nhất thế giới, với sự tham gia của hàng nghìn du khách. Ảnh: Business Insider.

Lễ hội Snowbombing ở Áo thường kéo dài khoảng một tuần lễ, với những màn biểu diễn trượt tuyết đỉnh cao và các bữa tiệc với DJ nổi tiếng thế giới. Ảnh: Business Insider.

Theo zing

Leave a Reply