Du lịch giá cực rẻ của giới trẻ, có thật hay hư cấu?

Một bạn trẻ đến Thái Lan 150000, Hàn Quốc chuyến đi sáu ngày, năm đêm với chi phí gần 20 triệu của cô gái 23 tuổi là hút cư dân mạng và nhận được những ý kiến ​​rất khác nhau.
Gần đây, phong trào thanh niên Việt ro chia sẻ trực tuyến những hình ảnh, bài viết rất chi tiết về các chuyến đi trong và ngoài nước với chi phí tương đối rẻ.
Các album ảnh thu hút hàng ngàn người như (tình yêu) là một phần của tất cả. Nhiều người trẻ nhìn thấy chúng như những bài học nếu họ có một chuyến đi tương tự.
Heroes của bàn phím sẽ không còn che giấu?
“Người mẹ, với các cuộc tấn công khốc liệt này rất ghen tị”, clip và hứng thú (không rõ thật hay sản xuất) kèm theo. Và cuộc sống rất riêng tư của những người này bị phá hủy.

Kinh nghiệm hay chỉ là ảo giác?
Trong đầu tháng mười, Nguyễn Thu Ngân (sinh năm 1993, Thái Nguyên) chia sẻ chuyến đi một ngày trên bãi biển Samae, Thái Lan, chỉ với 150.000.
Công bố thông tin ngân hàng, cô đã đến Thái Lan trong năm ngày và gần 5 triệu USD. Nhưng lần này, cô chỉ mất một số tiền khiêm tốn tiền để trải nghiệm thú vị ở đất nước này.
“Với 150.000 đồng, bạn có thể hoàn toàn là một chuyến đi đến một siêu Samae thoải mái” – bằng văn bản về ngân hàng cá nhân.

du-lich-gia-re
Youth phần du lịch giá rẻ: Kinh nghiệm hay ảo tưởng?
Do Ngân Samae Beach, Thái Lan. Ảnh: FBNV.
Theo đó, Ngân hàng có các bến tàu là đi bộ 10 phút. Chi phí tiết kiệm một xe taxi, cô ra ngoài đường để đi bộ đến Bali Hai Pier Pattaya bến tàu.
Khi trung tâm của hòn đảo chính Naul, tài xế giá chào bán 60 baht / người đảo Koh Larn như các hòn đảo xa xôi nhất tiếp theo – bãi biển Samae, các ngân hàng xuống 30 baht cuộc đàm phán / người …
Du lịch giá rẻ bởi Thu Ngân khiến nhiều độc giả quan tâm và dành sự ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nhiều ý tưởng, câu chuyện khá là ảo tưởng, nhưng một người lạ đi du lịch với chỉ 150.000 rất khó để thực hiện.
“Không phải tất cả mọi người là hạnh phúc như nhà bến tàu gần bạn Và lần đầu tiên đi du lịch ở nước ngoài, chuyện mặc cả là không thể, đặc biệt là nam giới Câu chuyện chỉ là tương đối, khách du lịch đặt nặng lịch tâm lý tiêu dùng rất khó chịu..” – Thành viên KL viết .
Youth phần du lịch giá rẻ: Kinh nghiệm hay ảo tưởng?
Bài viết về Hàn Quốc đi du lịch cho sáu ngày trong chi tiết của Lâm Ngọc Minh Thành. Ảnh chụp màn hình.
Gần đây các tour du lịch 6 ngày, 5 đêm, vui vẻ, thoải mái trong phòng ăn Hàn Quốc với chi phí gần 20 triệu Lâm Ngọc Minh Thành (sinh năm 1992, Hà Nội) là cư dân mạng quan tâm chia sẻ, với 10.000 như (tình yêu).
Cô gái 23 tuổi cho biết cô đã phải theo đuổi để giữ gìn những kỷ niệm của mình chuyến đi đầu tiên tới Hàn Quốc – đất nước cô yêu quá lâu.
“. Tôi viết những gì tôi đã làm và xem cho chính mình mà không được sản xuất, tôi đã đi với một người bạn tất cả các chi phí chuyến đi trong ngày cũng lưu ý cả hai điện thoại” – Minh biết.
Cô đã đưa ra một thu nhập ổn định, và sở thích du lịch, hàng tháng, thường tiết kiệm của mình để làm như vậy.
Trước khi nghi ngờ vì kinh doanh mỹ phẩm phải có để thu hút sự chú ý, Jade phản biện: “Tôi đã bán được hơn 5 năm và có khách hàng bạn bè hot girl … nên không phải bây giờ cần PR mới cho bản thân.”
Chỉ để tham khảo
Phát biểu với Zing.vn, phượt thủ Quỷ Cốc Tử nói rằng ông hoàn toàn đồng ý và hỗ trợ du lịch chia sẻ kinh nghiệm theo trào lưu vì nó là tích cực, mở ra nhiều cơ hội cho trẻ tự phá vỡ mặt đất mới.
Bên cạnh đó, việc đánh giá các thông tin được chia sẻ là chính xác hoặc một vai trò rất quan trọng. Chỉ theo Quỷ Cốc Tử, có những chia sẻ mang tính thời vụ thì không được áp dụng trong thời gian dài.
“Nếu mọi người tiếp tục dựa vào các thông tin để sử dụng là không có hiệu quả. Ví dụ, các nhà lãnh đạo chia sẻ trong tiếng mẹ đẻ, nhưng họ đã phải đánh giá kỹ năng an ninh và kinh nghiệm đầy đủ Như nhiều như những người phía sau sẽ là nguy hiểm Vì vậy, chỉ cho thông tin tham khảo “. -. nói phượt thủ nam.
Youth phần du lịch giá rẻ: Kinh nghiệm hay ảo tưởng?
Phượt Quỷ Cốc Tử cầu thủ trong chuyến du lịch nước ngoài. Ảnh: nvcc.
Về vấn đề chi phí, Quỷ Cốc Tử nói mỗi lần đánh giá trường hợp mới được chia sẻ hoặc không cho nó đẹp?
Nếu mọi người có cơ hội để khám phá nhiều nơi trong và ngoài nước, trong tất cả các cuộc hành trình, ông chia sẻ các công ty của những người bạn có cùng đam mê.
“Tôi có rất nhiều trường hợp, họ chỉ trải nghiệm không cần nhu cầu nhà bếp và thưởng thức vãn cảnh đắt tiền … Nhưng thực sự đi những người không có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, về mặt chi phí phụ thuộc vào mục đích và quan điểm.
Tại sao đi với một tour du lịch của Thái Lan, người đã đi 5 triệu, 10 triệu người dân? Không chỉ có thể thấy kế hoạch của người khác để thi đua, cho dù nó có phù hợp với khả năng của mình “- ông khuyên.
Nếu mọi người muốn đi du lịch và muốn có một trải nghiệm du lịch an toàn cho tất cả các chi phí hợp lý, Đoàn Ngọc Nhi (sinh năm 1994, MC) có một phong trào lớn vì mọi người chỉ có thể thỏa thích nói về cuộc hành trình của mình chỉ giúp thúc đẩy những người trẻ khác “ba lô và đi.”
Nhưng sau khi một số mục nhận được hàng ngàn người như (tình yêu) và chia sẻ với nhiều nhà bình luận đã phản đối rằng họ đã không thực sự, chỉ cần bao nhiêu chi phí cho việc đi lại rất khan hiếm, người được hỏi mục đích hữu ích như, sự chú ý.
Về vấn đề này, Ngọc Nhi nói. “Trước hết, tôi nghĩ rằng phong trào này sẽ mang lại cho các mục đích xấu và gây hại cho bất cứ ai bài viết như thế này giúp đỡ rất nhiều của những người trẻ tuổi đang có kế hoạch đi du lịch, nhưng cũng lo ngại về tài chính hoặc thiếu kinh nghiệm đi.
Để có được chia sẻ chi tiết như vậy, tác giả có một sự chú ý rất dài để những người nghi ngờ tính xác thực bỏ qua và trải nghiệm bản thân, không pooh-pooh và đánh nhau. ”
Được biết đến giới trẻ thông qua các vai diễn trong các nhóm hài BB & BG, cuộc sống, Vũ Trần Kim Nha (sinh năm 1990) cũng có một niềm đam mê phượt (ba lô). Cô và một người bạn khám phá nhiều địa danh của địa phương.
Dưới nóng nhóm hài cô gái, di chuyển và kinh nghiệm du lịch một phần là bây giờ khá phổ biến. Hầu hết các nhà văn muốn mang những kinh nghiệm đó.
“80% của những người chia sẻ rất tốt, làm cho không có sai sót, giảng dạy chuyên dụng. 20% có vẻ như các bình luận và chia sẻ các phụ phí lái xem hoa.
Mỗi người mỗi chuyến đi và các chi phí khác nhau phát sinh. Không có thắc mắc người đều bình đẳng. Họ chia sẻ, chúng ta hãy nhìn để học hỏi kinh nghiệm, cuộc hành trình của mình, “- cô nói.
Theo Kim Nha, khi mọi người đi du lịch kinh nghiệm cho sự nổi tiếng, họ có những cách rất khác nhau, thay vì gặp một viết dài thời gian và lao động.

Leave a Reply