Chia sẻ bí kíp du lịch của 2 cô gái trẻ

binh hung

Tôi nghe người ta thì thầm về nhóm đảo Siping ở Cam Ranh lâu, là nguyên sơ, hải sản bao la tươi thậm chí rẻ hơn, khách sạn cũng có giá rẻ, và đã nhanh chóng đi không bị cấm không được đi đâu vì các khu vực quân sự, ngày đẹp nhân dịp ông quyết định tiếp tục túi xách mông lên và đi và khám phá đảo Bình Hưng thử nó ra!

Bây giờ chúng ta tiếp tục chuẩn bị để được hoang mang gọi í, những gì Bình Ba, Bình Hưng Bình Lập một lần nữa @@ sau đó, tại sao rất nhiều chòi Bình ám ma luôn luôn muốn, vì vậy tôi đã quyết định đi du lịch, kinh nghiệm và bạn sẽ nhớ nơi Bình Hưng, nơi Bình Ba Bình Lập :))

binh hung

Điều đó có kế hoạch như vậy mà họ muốn.
Bẩm nghiên cứu của bạn trực tuyến với các tour du lịch trọn gói đến đảo từ bơi Bình Lập, bơi, ăn hải sản và khách sạn toàn điền ngủ chỉ 1tr1 / người nghe thực sự hấp rắn, quá rẻ cho một “ngoại tình” như vậy là nhanh bắt đầu sớm.

Nhưng khi báo cáo của mình đến Bình Lập ngta biển dữ liệu quá, sẽ trả lại cho ngta mình trong chuyến đi đảo Bình Hưng, thời tiết một mình ngta cũng không muốn điều đó, quyết định đồng ý, và đó là chuyến đi tôi đã chỉ cần có đảo Bình Hưng là sinh, Ten Ten: 3

 

• Làm thế nào để di chuyển:

– Từ Sài Gòn, Hà Nội mọi người có thể bay ng ne, xe buýt ne và đào tạo để có được đến Cam Ranh nè. Tôi muốn lưu của riêng tôi, vì vậy tôi đi xe Phương Trang, giá vé 220k (tôi nghe nói với oki Tour Sinh viên tốt, 169K vé / người. Vé rẻ PT PT nhưng tôi đã quen với nó nên nó).

– Mỗi ng đêm nên khởi hành từ Sài Gòn để đến Cam Ranh vào sáng sớm hôm sau, ngủ một chiếc xe mơ ước cho ít mệt mỏi rồi, một ngày trước khi chiếc xe của mình là 09:00-05:00 nơi Games, nơi bầu trời bỏ qua buổi sáng và nhìn bên không có gì á hihi.

– Đến Cam Ranh, trạm xăng xe dừng Chao Yên. Để trả alo thuê xe của họ mang xe của mình ra cho mình chạy rất Bình Lập bởi vì tôi muốn có một chiếc xe luôn chạy xung quanh khám phá một lần nữa, vô số hòn đảo bùn tô vẽ nó đóng cửa .. hoặc nếu bạn muốn tất cả mọi thứ ng cũng có thể thuê Bình Lập chọn ra nhiều xe. 7 chỗ 250k-300k là nghen. Đi về phía đông ra như vậy là nướu phần.

-Đây Là số lượng mà Bác Dũng cho thuê xe của mình: 0932.583.855 (120k / ngày)

(Bài hát này mình dành nhiều nhỏ, vì vậy những gì mọi người có nguồn gốc cá tính kỳ quặc quá ??? Cho thuê xe, xe của bạn và đi ra hông có trái te te chịu ơn gửi các giấy tờ bảo lãnh tại tất cả trơn, chú tôi ông hỏi ủa cô, cô chú đã phải mất CMND của tôi không chờ đợi, nhưng không sợ chú của cô mang chiếc xe đi tiu ha..co luôn luôn chờ đợi cho tiếng cười nhỏ của mình và nói, chờ đợi cô ấy tôi nghĩ rằng cô ấy là một giấy chút lấy, một trong những nghi ngờ cô lái xe từ nhà đến nói tôi biết cách mà sự giàu có không phải là, cô chỉ, và sau đó chỉ cho cổ anh vừa hoàn thành cổ ra đi luôn luôn từ chối để có những giấy tờ gì cả, nguồn gốc của những gì mọi người dễ thương quá, nhờ dễ thương của nó cho số cô chú ở đây ĐTH luôn mong cô ấy sẽ phải trả thêm tiền thuê nhà DC ẩn ♥♥♥) vé máy bay

• Lưu trữ:

– Theo nghiên cứu của mình, có nhiều hình thức nhà ở công cộng đang ở tại bạn đang ngủ tại nhà, bạn có thể ngủ trên võng hoặc giá nệm nằm trong khoảng 50k / đêm. Sau đó homestay homestay, giá khoảng 100k / ngày cho một ngày, phòng từ 8-10 người (tôi cảm thấy một chút khó chịu trong cô mang quần áo của cô nhiều người đứng trình bày haha) hoặc không có bạn cũng có thể thuê phòng với người hâm mộ, điều hòa không khí, tiện nghi và dịch vụ, giá trị to lớn để liên hệ với Agoda hehe ẩn. Ah, bạn làm gì để các công đoàn hoặc nhóm phượt. Lựa chọn bãi biển đẹp như Bãi Kinh cắm trại, nghỉ đêm lều lên là khá mát mẻ mà một gợi ý :)) họ không thực sự mát mẻ vì vậy tôi chọn bạn bè của tôi ở Villa, khoan đã ném gạch vào vị trí một bản sao duy nhất chảnh ng đắt tiền cho tất cả các nha sĩ nói cho tất cả nè :))

– Tôi đã chọn Villa Đảo Hoa Vàng.

GIÁ: 1tr1 / người bao gồm
+ Giá phòng (trên đảo có điều hòa không khí, nhưng trong phong nha nha khoa Ngọc Sương dường như nhiều 2tr / đêm mà không có điều hòa không khí, nơi có nghen. Tin đồn dnay dịch vụ kém cũng bao gồm nghe sợ nữa trộm hic)
+ Ăn 5 bữa ăn (ăn sáng + ăn trưa + ăn tối + sáng + trưa thứ bảy)
+ Seafood ngập mặt, mà không (buổi trưa và buổi tối, tôm hùm nè, mực nè, ốc nướng mình không thể nhớ quá nhiều, họ chỉ cần đưa ông đến Gorge mình tôi luôn muốn chướng, vì vậy chúng tôi đã đi vào Ng quen hơn vs hai người kia chị em cũng đã đi hai ng, sáp nhập vào một bảng, ăn mặt trời cùng gió cắt nổ luôn hạnh phúc hehe)
+ Thêm thuyền sang đảo và lặn.
+ Boatloads bạn bè ở Bình Hưng ra phần còn lại (thời gian này khoảng giữa trưa, người thích ăn tôm hùm, bạn có thể thêm thứ tự riêng của nó. Tươi là tham ái nhiều huhu luôn luôn nhắc nhở, nhưng không phải tất cả mọi người có thể nói dối ng tàu lát sẽ mang về bữa trưa hải sản tại Villa 02:00. hu)
số phòng Sách: 0909.917.881 (Lâm Villa Đảo Hòa Vang Anh)

(Tôi nói chuyện một chút quá nhiều trở về nhà, khi tôi vẫn còn là đến từ rất sớm, mọi người đều bận rộn chuẩn bị ng bữa sáng cho chúng tôi trước, tôi đã thay đồ xong checkin ra bữa ăn sáng ngay luôn, ban đầu tôi đã hỏi chị nv trong giá cả và một số thứ, cô buồn ngủ nên khá tự hấp thụ ít tl nhỏ vs cả giọng nói của cô hơi lớn hơn vì vậy tôi nghĩ chỉ bắt nạt cô, nhưng sau đó đường đến hòn đảo của sự mệt mỏi vs chút trên cả hai ăn uống tốt nên các bạn bè villa r không muốn ăn ăn trưa, du lịch đi qua nhà bếp của cô và hỏi cô ấy trong nhà bếp dưới ng trưa không phải tất cả di chuyển ra ngoài, có chứa đường một phần, có cảm giác như đi ra ngoài trong DC nhà mẹ di chuyển và nhà ăn để thiệt hại ấm cúng dễ thương đã hoàn thành, nhưng như trưa VDU không ăn phần hải sản vào buổi trưa sẽ được tích lũy cho buổi tối, do đó nó rất nhiều luôn í 🙂 siêu siêu), không phải ko cô đâu là thực phẩm của tôi đã tham gia. Buổi tối đi ăn tối, bát cháo hàu để nói chuyện dài lo lắng không ăn lạnh, cô đầu bếp lên vỗ nhẹ hỏi cô ấy để hâm nóng cho đến khi nóng cho tôi, xin vui lòng, nhưng tôi hầu như không ăn mát tanh, ui, những gì dầu dễ thương. Khai trương muộn nhưng nói với khát cô cho e một ca My bán trà đá lớn, cô cũng đã phá vỡ đá cho đến khi nửa đêm lui làm cho một sự thay đổi và luon..sang tiền tự do thậm chí không hỏi các nước khác để làm nhiều hơn cho cô không hát nữa. Sáng hôm đó, chúng tôi muốn trở lại Nha Trang khởi hành đi sớm để ăn trưa vì vậy không nên được trả lại cho tiền ăn trưa cô chú, luôn luôn là một chút ngạc nhiên, mà tôi nghĩ rằng họ thôi không mất tiền, không phải là nó hehe, nói chung là phục vụ tại biệt thự nên không được yêu cầu chuyên nghiệp như bạn hay ksan 4,5 sao trong nhưng ng dân ở đây họ chân thành và dễ thương, thoải mái trong, nếu có cơ hội anh sẽ quay lại hihi.)
————————————–
⇒ ĐẾN NHA TRANG

• Làm thế nào để di chuyển:
4 chỗ đi túi xách của mình để nhanh chóng và mệt mỏi.
Giá: 200 hay 250k gì đó tôi quên rồi.
Số thuê xe: 0905.506.209 (xe Lập A Long Bình đi từ Nha Trang)

• Lưu trữ
Sách qua Agoda rẻ hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp. Rất nhiều sự lựa chọn cho bạn qeo nhìn nó qua. Liberty cũng ok của nó, có bóng hồ bơi xấu :)) xuất sắc bữa ăn sáng tự chọn, vì vậy tôi không ăn một ngày, ngày nghỉ của mình để ra ngoài ăn hehe.

• Phương tiện đi lại:
-taxi
Xe máy điều lệ cho thuê: Tuấn: 0903354470 (Hayate 80k / ngày)

• Ăn Chơi: mời nhoaaaa tip xem: P

Kết luận: không làm suy yếu chính mình với ham muốn ăn nhiều hơn DC nên đi ăn cảm hơn một chút bởi tất cả mọi người. Tôi nói một cách cẩn thận càng tốt những gì r bạn bỏ qua những lỗi suyễn.
Bây giờ mời các bạn xem qua các album đang chơi chúng tôi đã ăn :))

 

xem thêm:Những điều cần thiết cho du ngoạn Ba Vì

Leave a Reply