Cảnh sắc tuyệt đẹp của mùa Thu vàng ở Tokyo

Phong cảnh lá vàng, lá đỏ dưới đây sẽ khiến cho khách du lịch loại yêu Tokyo mùa thu phong cảnh
Đến Tokyo thời gian này, du khách sẽ bắt gặp màu đỏ lá phong cảnh ngập nước, vàng lá – những đặc điểm tiêu biểu của mùa thu – ở cả bên trong và ngoại thành. Trong số này, 7 địa chỉ du lịch nổi tiếng dưới đây là một nơi tuyệt vời để chiêm ngưỡng màu sắc mùa thu ở Nhật Bản, đặc biệt là vào tháng Mười mỗi năm.

1. Công viên Showa Kinen
Tọa lạc tại thành phố Tachikawa (Tokyo ngoại ô), trung tâm của thủ đô Tokyo 30 phút đi tàu, Showa Kinen Park có nhiều hồ, sân chơi và cảnh quan. Chỉ cần vào tháng mỗi năm, nó sẽ bị ngập màu sắc lá đỏ, chắc chắn sẽ làm cho du khách vẻ đẹp ngây ngất của mùa thu ở Nhật Bản. Bạn sẽ mất một ngày để tham quan nơi đây.

dep-ngat-ngay-mua-thu-vang-tokyo1
2. Công viên Rikugien
Được xây dựng vào những năm 1700, Rikugien là một trong những công viên lớn tuổi nhất của Tokyo. Đây cũng là địa điểm đẹp để chiêm ngưỡng mùa thu ở Tokyo. Phía tây bắc của công viên là nơi các quan điểm tuyệt vời nhất trong mùa thu với màu sắc rực rỡ của cây, đặc biệt là đứng từ cầu Togetsukyo bên trong công viên.

dep-ngat-ngay-mua-thu-vang-tokyo2
3. Avenue IChO Namiki
Một điểm thuận lợi để xem các con đường Mùa thu vàng IChO Namiki Tokyo là trung tâm thành phố ngay. Nằm giữa các khu vực kinh doanh sầm uất, Avenue IChO Namiki là “nhà” cây bạch quả có màu vàng đẹp của những chiếc lá, đặc biệt là trong thời gian cuối tháng mười một và đầu tháng Mười Hai mỗi năm.
Bạn có thể đi dạo trên đại lộ IChO Namiki Xem trong mùa thu hay ngồi nhấm nháp một tách trà, cà phê hay món ăn nhẹ tại Royal Garden Cafe và phía đông quốc lộ cảnh người qua lại. Nếu đến Tokyo trong thời gian từ 14/11 đến 6/12, du khách sẽ được đắm mình trong một lễ hội đường phố bận rộn trong một khung cảnh đẹp của trái tim loại lá vàng.

dep-ngat-ngay-mua-thu-vang-tokyo3
4. Koishikawa Korakuen
Nếu ít hơn so với Nhật Bản, nó khó có thể tin những lời dối trá gần khu vực thương mại Koishikawa Korakuen vườn hiện đại hàng trăm năm tuổi. Phong cảnh thu hút du khách bởi những chiếc lá phong đỏ. Cùng với đó, trong một góc phía đông nam khu vườn của vàng là sắc cây bạch quả. Đây là cảnh quan đẹp nhất trong nắng chiều rực rỡ.

dep-ngat-ngay-mua-thu-vang-tokyo4
5. Núi Mitake
Thu hút khách du lịch Mitake núi nằm xa trung tâm thành phố Tokyo nhưng cảnh là tuyệt đẹp vào mùa thu Bạn sẽ mất 75 phút bằng tàu hỏa từ Tokyo để đến Núi Mitake. Trên núi có một ngôi làng nhỏ Mitake bán thực phẩm và quà lưu niệm cho khách du lịch.

6. Musashi-Mitake Shrine
Musashi-Mitake ngôi đền nằm trên núi Mitake và cũng là địa điểm có phong cảnh tuyệt đẹp trong mùa thu.

7. Núi Takao
Làm thế nào Capital Tokyo 50 phút đi xe, là một ngọn núi đáng Takao đọc Fall màu sắc tại Nhật Bản. Đứng từ núi Takao, bạn có thể phóng tầm mắt có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ. Sắc lá đỏ nơi nó cũng đang thu hút khách du lịch vào mùa thu khi Nhật Bản, đặc biệt là vào tháng Mười mỗi năm.

Leave a Reply