Vẻ đẹp mê hồn của Mông Cổ

Vẻ đẹp ngoạn mục của người Mông đến từ các nền văn hóa tự nhiên, mộc mạc và độc đáo phai mờ với năm. Mặt trời phía sau núi dần dần hiểu ra tia sáng lan truyền trên đua đồi cỏ.

Mông Cổ là một quốc gia ở Đông Á Midde– giáp với Nga ở phía bắc, Trung Quốc đến phía nam, phía đông và phía tây. Mỗi NUC trên toàn thế giới với Mông Cổ đế chế hùng mạnh của Genghis Khan, hôm nay, quốc gia này là một nước nhỏ với mật độ dân số thấp nhất của hành tinh. Nhưng nó vẫn giữ được nét tự hào và vinh quang của một đế quốc hùng mạnh bao giờ thú nhận công khai thú nhận trong quá khứ.

mong-co

Phần lớn đất Mông Cổ là canh tác, chủ yếu là thảo nguyên, núi và sa mạc. Turquoise nước biển, không khí lạnh, rất thích hợp cho cắm trại và du lịch trên biển ngày. Người Mông Cổ không phải là ngôi nhà để bảo tồn truyền thống bằng cách xây dựng lều gọi là yurt (Mông Cổ là ger) và sống trong những năm qua. Trên ảnh Khangai núi thả đồng cỏ mênh mông nhẹ nhàng dốc bên dưới. Đỉnh cao nhất trong dãy là 4.000 mét Otgontenger.
Người Mông Cổ sống hòa hợp và tôn trọng lẫn chất khác của mẹ thiên nhiên. Có lẽ vì thế, nhưng đất nước này, nó rất dễ dàng để cảm thấy rằng mỗi hòn đá, cây, cỏ, tất cả phát ra cuộc sống của một người là một thực tế.
Green Meadow dường như vô tận và trên bầu trời màu xanh trải dài – chỉ cần cảnh áp đảo như bước từ một giấc mơ.
Hầu hết các con đường ở Mông Cổ là sỏi hoặc đất đường giao thông đơn giản. Nhưng nó căng nguyên sơ của đường sẽ làm cho phượt khám phá ngưỡng mộ thưởng thức người chơi đam mê.
Khuvsgul Lake, nằm ở dưới chân núi Sayan tây bắc Mông Cổ, ranh giới rừng Taiga Siberia là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất ở châu Á. Khu vực hồ bơi là nơi sinh sống của một bộ lạc Mông Cổ xưa nhất như Tsaatan (còn được gọi là tuần lộc).
Được xây dựng vào năm 2008, bức tượng của Thành Cát Tư Hãn cưỡi cao gần 40 mét, gần thủ đô Ulan Bator là ổ khoảng một giờ. Nó được cho là bức tượng cưỡi ngựa cao nhất thế giới.
Sa mạc Gobi – vùng đất cằn cỗi với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp – với nhiệt độ lên tới 40 độ C vào mùa hè và trừ đi 40 độ C vào mùa đông. VoiSahara khác, sa mạc Gobi với rất nhiều cồn cát, đồng bằng sỏi và hùng vĩ núi đá.
Từ tháng sáu-tháng chín hàng năm, hàng trăm loài hoa cỏ nở Yili, tạo cảnh quan người đẹp.
Xa xa là những phong cách mái nhà cổ kính chịu ảnh hưởng của kiến ​​trúc Trung Hoa.
Cầu Ma là một môn thể thao chỉ dành cho giới quý tộc và các quốc gia giàu có ở châu Âu, châu Mỹ, nhưng ở Mông Cổ, có thể bất cứ ai tại khóa học này.
Lễ hội Naadam lớn nhất ở Mông Cổ, với hơn 1.000 con ngựa để sưu tầm những tranh chấp các tay đua đua ngựa truyền thống còn rất nhỏ, chỉ từ 5 đến 13 tuổi.
Thảo nguyên Mông Cổ với những đàn động vật móng guốc sống, đặc biệt là kể cả những đàn linh dương nhóm lại với nhau với số lượng rất lớn. Các đàn động vật móng guốc thường tụ tập trước khi di chuyển đến những nơi có nguồn thức ăn dồi dào. Gazelle là một phương tiện phổ biến của giao thông vận tải ở Mông Cổ.
Những trẻ em có thể đi xe Mông Cổ người lớn linh dương cách đáng ngưỡng mộ. Du khách cũng có thể trải nghiệm cưỡi dê.
Bên cạnh đó dê, ngựa là một trong những phương tiện di chuyển ở đây. Không thể thiếu đối với sự hiện diện của những con lạc đà – động vật được sử dụng để đi trên sa mạc. Xe đạp là gần như hiếm ở Mông Cổ. Trẻ em chơi trong một vùng biển lạch giữa thảo nguyên rộng lớn. Với người Mông Cổ, mẹ thiên nhiên vừa là một nhà hiền triết, cả hai là bạn thân và không thể tách rời.
Các nước lạch nhỏ và hẹp, nhưng người đàn ông bị bắt cả cá tươi. Một vẻ đẹp đơn giản thường thấy hoang dã ở Mông Cổ. Bên cạnh đó bắn cung, đua ngựa, đấu vật cũng là một hoạt động chính của lễ hội được mong đợi nhất Naadam – Liên hoan Quốc đã được tổ chức trong ba ngày vào tháng Bảy hàng năm.
Một người phụ nữ đang chuẩn bị cho việc chưng cất để đun sôi arkhi sữa – thức uống truyền thống của Mông Cổ xuất hiện từ thế kỷ 14. Để có được arkhi Mông Cổ có các quy trình lên men từ sữa ngựa sữa thực hiện hoặc bò Tây Tạng.
Gandan tu viện Khiid, nằm ở trung tâm của thủ đô Mông Cổ, Ulan Bator, khó tha hồ so với hầu hết các tu viện khác trong khu vực.
Trong bối cảnh này, truyền thống và hiện đại của Ulaanbaatar này tương phản với Choijin Lama chùa mái với một phần tháp Blue Sky. Không có gì tốt hơn so với nằm giữa thảo nguyên vào ban đêm và nhìn thấy một bầu trời tươi sáng.

Leave a Reply