Những điểm tham quan phải đến nếu không sẽ phí toàn bộ̉ chuyến du lịch Malaysia

Những địa danh này ở Malaysia đưa bạn đến nhiều trải nghiệm thú vị với cảnh thiên nhiên hoang dã, biển trong veo, đường phố cổ kính và các món ăn ngon.

Chùa Kek Lok Si: Ngôi chùa này nằm ở George Town, có tháp 7 tầng và hàng nghìn bức tượng bằng đồng. Đây là một trong những những ngôi chùa đẹp nhất ở Malaysia. Công trình được xây dựng cách đây hơn 100 năm, luôn thu hút du khách khi đến Malaysia. Ảnh: Vkeong.

Cao nguyên Cameron: Khi đến đây, du khách sẽ được thăm các đồn điền trồng chè lớn nhất ở Malaysia. Bên cạnh các ngọn đồi phủ màu xanh của chè uốn lượn xa tít tắp, bạn còn được tìm hiểu vườn bướm và trang trại trồng dâu. Ảnh: Lonely Planet.

Công viên hải dương Tun Sakaran: Công viên có diện tích hơn 350 km2 nằm ngoài khơi phía Đông Sabah, đảo Borneo. Bạn có thể tới đây để lặn biển và ngắm các con trai khổng lồ, cá hề và cá đuối gai. Ảnh:Jrrny.

Kota Bharu: Thành phố này nằm ở bờ biển phía Đông bán đảo Mã Lai có nhiều bảo tàng, nhà thờ Hồi giáo. Chợ Khadijah có nhiều phụ nữ địa phương bán các hàng hóa, đồ ăn vặt, trong những số đó nổi tiếng nhất là mỳ và bánh kuih. Ảnh: Yallabook.com.

Tham khảo thêm: tour du lịch Malaysia Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Công viên đất nước Kinabalu: Địa điểm này nằm ở phía Bắc Sabah, có ngọn núi Kinabalu với đỉnh núi cao nhất Malayisa 4.095 m. Công viên quốc gia Kinabalu đã được UNESCO công nhận là di sản quả đât hồi năm 2000. Ảnh: Sabahtourismboard.

Perhentian: Quần đảo này gồm các đảo nhỏ nằm ở Đông Bắc Malaysia. Đây là địa điểm có những bãi biển đẹp, bờ cát trắng xóa và những rặng san hô được bảo tồn cẩn thận. Ảnh: Booking.com.

Sky Bridge: Nằm ở độ cao 120 m, trên đỉnh núi Manchingang, Sky Bridge là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Langkawi. Du khách sẽ đi bằng cáp treo lên đến đỉnh núi để tham quan du lịch cầu. Ảnh: Pinterest.

Batu: Batu là một 3 động đá vôi với các đền thờ của đạo Hindu. Địa điểm này nằm cách Kuala Lumpur 11 km. Bên cạnh các đền thờ, Batu còn có tượng thần Murugan cao 42 m ở lối vào. Ảnh: Shutterstock.

Khám phá thị trấn Semporna:  Một chuyến đi vòng quanh các hòn đảo sẽ giúp bạn cảm nhận về cuộc sống của người dân địa phương. Nhiều người dân tại chỗ này sống trong các ngôi nhà được xây dựng trên cọc và chuyển dịch giữa các nhà bằng thuyền. Ảnh: Travelibur.

Kuala Lumpur: Đến Thành Phố Hà Nội của Malaysia, du khách sẽ được trải nghiệm những mặt hàng ăn đường phố ngon nhất trái đất như: rojak (món salad ăn kèm sốt làm từ tôm), trái cây và salad rau, lok-lok (món nhúng xiên que vào nồi  nước dùng). Nếu bạn ăn món cơm đựng trên lá chuối, sau khi ăn đừng gấp lá lại. Bởi, người dân địa phương cho rằng như vậy là biểu hiện cho thấy thêm khách không thích và không muốn quay lại. Ảnh: Kualalumpur.

George Town: Đó là là thủ phủ của Penang, được biết đến với những bức tranh nghệ thuật đường phố, các công trình bản vẽ xây dựng cổ kính… Khu trung tâm phố cổ của George Town đã được UNESCO công nhận là di sản trái đất. Ảnh: CNNMoney.

Gunung Mulu: Vườn quốc gia này đã được công nhận là di sản thế giới

Leave a Reply