Những điểm khó làm “lơ” khi du lịch Khánh Hòa

Khánh Hòa ngày càng trở nên phổ biến trong bản đồ du lịch thế giới. Với khí hậu biển ôn hòa, bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào trong năm.
Dưới đây là 14 điểm tham quan nổi tiếng của Khánh Hòa để chuẩn bị cho các kế hoạch tiếp theo.
1. Vinpearl Land
Tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Land là một điểm đến du lịch hấp dẫn, nổi tiếng nhất Nha Trang. Không chỉ thu hút du khách bởi những bãi biển xinh đẹp, khách sạn sang trọng, công viên nước và hồ cá hiện đại, …
Vinpearl Land cũng cung cấp cho du khách những trải nghiệm thú vị của trò chơi hứng thú và rạp chiếu 4D hoành tráng.
Vinpearl Land để có được, bạn phải đi cáp treo hoặc ca nô từ thành phố Nha Trang từ. Vé cáp treo là 450.000VNĐ / người lớn; 350.000VND / s (1,0 m – 1,4 m). Vé này cũng bao gồm các dịch vụ trò chơi, “Pearl Việt Nam” được.
2. Viện Hải dương học Nha Trang
Viện Hải dương học nằm tại địa chỉ 1, cau Đa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Viện Pháp được xây dựng vào năm 1923 với diện tích 20 ha gần vùng nước sâu trên biển để tạo thuận lợi cho các loài tự nhiên ở đây. Biểu tượng của Viện Hải dương học Nha Trang Tien Mao là loài cực kỳ độc hại.

khanh-hoa

Tại đây du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng bảo tàng sinh vật biển với hơn 20.000 mẫu của hơn 4.000 loài sinh vật biển và nước ngọt thu thập, bảo quản trong nhiều năm qua.
Nó đã trưng bày rất lớn cá voi bộ xương dài gần 26 mét, cao 3 mét. Theo các nhà khoa học các loài cá hơn 200 năm trước đây.
Cụ thể hơn, như Viện Hải Dương Học, du khách sẽ có cơ hội để sống mẫu vật nuôi trong bể kính làm chứng. Hiện có hàng trăm loài động vật biển quý hiếm được tổ chức ở đây, chẳng hạn như cá mập, rùa, cá chình, cá hoàng hậu, tôm hùm, cá, ma quỷ khuôn mặt, có con dấu, …
3. Đảo Hòn Mun
Khu vực Hòn Mun là đa dạng sinh học biển Việt Nam bậc nhất. Không chỉ thu hút bởi những bãi biển trong vắt, xanh lá cây, trải dài cát trắng, những vách đá, yến mạch hoang dã, nhưng cũng đầy khách du lịch thu hút bởi các quán bar nổi trên các dịch vụ thăm dò biển biển bằng thuyền và kính lặn đá khám phá rạn san hô tuyệt đẹp.
4. Bãi biển Đại Lãnh
Đến từ: bãi biển Đại Lãnh nằm ở huyện Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nằm trên quốc lộ 1A khoảng 80km từ Nha Trang về phía bắc.
Các tính năng: Các Lãnh sự quán là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với cát trắng mịn và xếp hàng dài trường hợp này lâu dài.
5. Dốc Lết Resort
Resorts tọa lạc tại khu vực biển đất Ninh Hòa, Nha Trang khoảng 50 km về phía bắc.
Dốc Lết có tên vì những cồn cát trắng trải dài hàng chục mét, cao trên cây cối, tách ra từ đất liền với biển. Của châu lục này, muốn có một bãi biển, người dân chỉ có các cồn cát, mệt mỏi đến độ để vượt qua “kéo” trên đường đi cát. Trong trao đổi nổi lên và cô của các cồn cát, du khách sẽ đặt chân trên một bãi biển rộng lớn với cát trắng mịn, bờ biển bằng phẳng trải dài gần 10 km với chào đón một biển màu xanh với hàng ngàn tinh khiết sóng ánh sáng bãi biển.
Visit Dốc Lết resort ngoài bờ biển, du khách có thể ghé thăm các làng chài, đồng muối Hòn Khói, Hòn Heo.
6. Tháp Bà Po Nagar
Tháp Bà Po Nagar là một kiến ​​trúc cổ đẹp và lịch sử phong phú của nền văn minh Chăm. Tháp Bà nằm khoảng 2 km từ trung tâm của thành phố. Đặc biệt là nếu Tháp Po Nagar ngày nay duy trì hoạt động tín ngưỡng tâm linh rất phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu về nền văn hóa Chăm.
Nhưng khi bạn tới thăm Tháp Bà hãy lưu ý ở đây hướng dẫn. Nếu bạn mặc trang phục không phù hợp, bạn có thể có được một chiếc váy dài để vay bên ngoài vào bên trong chuyến thăm tháp hay nghi lễ.

Sau khi quý khách đến thăm tháp Po Nagar quần thể được hoàn thành, bạn có thể đi đến suối khoáng nóng Tháp Bà cùng những trải nghiệm dịch vụ bùn độc đáo. Giá vé giữa là 100.000 đồng / người trong hồ bơi tập (15-20 người) hoặc 250.000VND / người như việc sử dụng hồ riêng.
7. Nhà thờ đá Nha Trang
Một trong những điểm mà bạn không nên bỏ lỡ ở Nha Trang. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chúa Kitô Vua, nhưng thường mọi người tham khảo trong khu vực hơn chỉ là nhà thờ đá, nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Ngã Sáu. Phổ biến hơn vẫn gọi là Nhà thờ Núi. Nhà thờ là một trong những phong cách kiến ​​trúc độc đáo của Pháp, nằm ở độ cao 12 mét giữa trung tâm thành phố.
8. Suối Ba Hồ
Nó là một dòng suối bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, cao trên 660 m, chảy xuống giữa hai ngôi làng miền núi đá Phú Hữu Ninh Ích lĩnh vực và điền các đầm Nha Phu.
Ba Hồ Suối vì thượng nguồn trên con đường qua núi, qua các khu rừng nhiệt đới của biển, có ba suối mở cửa ngay trên lưng núi, tạo ra ba hồ liên tiếp với một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, mỗi hơn từng làm từ lò xo cũ nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi nơi với những truyền thuyết thú vị, hấp dẫn gắn liền với nó.
9. Suối Tiên
Chảy từ khu vực Hòn Bà, một khí hậu 800 m trên núi cao là gần như khí hậu cao nguyên, nhưng từ những năm đầu của thế kỷ này, các nhà khoa học nổi tiếng Yersin đã chọn các nhà máy thử nghiệm trồng -ki-sau với Đà Lạt.
10 Hòn Chồng – Hòn Vợ
Hòn Chồng – Hòn Woman nằm ở thành phố Vĩnh Phước, Nha Trang. Nó được hình thành một phức tạp với nhiều tảng đá lớn chất đống chi phí vận hành cao của bờ biển trên biển giống như một bàn tay khổng lồ đã được sắp xếp và tạo ra trong một câu đố vui tươi. Một nhóm đá nhỏ hơn, nằm dưới chân đồi phía đông gọi là Núi vợ.
11. Đầm Nha Phu
Phú Thành phố Nha Lagoon và 12km về phía bắc Nha Trang. Tới đây, bạn tắm trong các tour du lịch tự nhiên và thoải mái tại thành phố Nha Trang trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng: đảo Hòn Lao (Đảo Khỉ), Hòn Thị, Springs Resort lan.
12. Bãi Trũ
Cổ nằm trên đảo Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang. Bai Tru-Đầm Già là bãi tắm tự nhiên trên những lý tưởng và đẹp nhất Khánh Hòa, đặc biệt là độ tinh khiết của biển, cát và các khu vực xung quanh. Bãi biển trên đảo, nhưng sóng không lớn bởi vì trên mặt đất, phía sau Hòn Tre.
13. Thác Yangbay
Khánh Phú xã Yangbay, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Làm thế nào để trục khoảng 45 Km Nha Trang, nằm ở độ cao 100 m so với mực nước biển, bất kể nguồn gốc của Yang Bay Thác GiaKang đỉnh ở 900 mét độ cao.
Yang Bay theo cách gọi Raglai có nghĩa là “thác nước thiên đàng.” Thác nước nằm trong thương mại Bay Y. Đi theo con đường đến Nha Trang tại huyện Khánh Vĩnh và 4km đến làng ông gặp Sông thị trấn Cầu, đường và rẽ trái để tiếp tục đi thêm 5km nữa là gần đến thác.
14. Bãi biển Nha Trang
Các bãi biển nằm dọc theo đường Trần Phú, Hà Nội. Nha Trang. Với một bãi biển cát trắng dài, nhà hàng gần khách sạn, nó là một nơi tốt để bơi và khu nghỉ mát.
Ngoài ra, Khánh Hòa đặt cảnh quan xinh đẹp khác, vì vậy bạn có thể khám phá từ từ.

Leave a Reply