Những địa điểm chiêm ngưỡng cảnh vật đẹp nhất ở Hong Kong

   Ngoài mua sắm, Hong Kong (China) còn rất nhiều địa điểm lý thú đang chờ bạn khai phá như cầu Thanh Mã, đảo Nam Nha hay đường mòn Long Tích.

Đến Đặc khu hành chính Hong Kong (China), một trong những điều bạn tuyệt đối đừng quên là đi dạo tại bến cảng Victoria vào buổi tối. Những khung cảnh Hong Kong lung linh về đêm chủ yếu chụp từ nơi này. Điểm đặc sắc nhất ở chỗ này là chương trình Bản giao hưởng Ánh sáng (Symphony of Lights), diễn ra vào thời gian 20h và kéo dài khoảng 13 phút. Ảnh: Rex Chan.

 

Núi Thái Bình (hay còn gọi là Victoria Peak hoặc The Peak) là ngọn núi cao nhất ở đảo Hong Kong. Với độ cao 552 m, ngọn núi này có giá trị bất động sản đắt nhất thế giới và là nhà của nhiều gia đình giàu có. Từ đỉnh núi, du khách có thể ngắm nhìn trung tâm Hong Kong, bến cảng và các đảo xung quanh. Ảnh: @Mike Slean.

Tham khảo: du lịch mùa thu của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Đường mòn Long Tích là một trong những cung trekking đẹp và nổi tiếng nhất Hong Kong. Đoạn đường dài 8,5 km sẽ đưa đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đứng trên đỉnh Thạch Áo cao 284 m, du khách có thể ngắm nhìn cảnh vật quan tuyệt đẹp của các hòn đảo ngoài khơi, biển xanh bất tận. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức hải sản tại làng Thạch Áo hoặc vịnh Đại Lãng. Ảnh: AspirantSG.

 

Đảo Nam Nha hay có cách gọi khác là Bác Liêu Châu, là hòn đảo lớn thứ 3 tại Hong Kong. nhiều phần cư dân trên đảo đều theo nghề biển. Nơi đây cách trung tâm thành phố khá xa nên không có nhiều du khách ghé thăm. Ảnh: Expat Living Hong Kong.

 

Xem thêm: tour Hongkong tại đây hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn chi tiết.

 

Leave a Reply