Những địa danh chuẩn mùa đông trên đất Việt

dia danh

Có nhiều thời gian hơn, mùa đông sẽ tràn qua các khu vực phía Bắc của Việt Nam. Chuyến đi đến mùa đông bắc phượt du lịch nhộn nhịp khắp diễn đàn.du lịch lễ 30/4 Nhưng bạn có biết điểm đến của du lịch Việt Nam chưa “chuẩn” mùa đông tốt nhất chưa? Địa điểm rằng mặc dù đông lạnh tê tái vẫn còn vô cùng quyến rũ và không thể bỏ qua trong các chuyến đi trong mùa đông này?

 

Chúng ta có cuộn dọc theo 3 trang web hàng đầu trong mùa đông và chuẩn bị nhanh chóng ghi lại trong cuốn sổ tay để chuẩn bị lên kế hoạch đi du lịch Việt Nam mùa đông sắp tới ẩn.

 

1. SA PA

Nhắc đến sự quyến rũ nơi mùa đông đã mang lại đã vô cùng khắc nghiệt, không đề cập đến tên của Sa Pa, một địa điểm du lịch Việt Nam vô cùng phổ biến.

 

Bắt đầu từ thời điểm giao mùa, cuối tháng Mười, Sapa là những cơn gió lạnh tràn. Nhưng giữa mùa đông, đó là thời gian để cắt Sapa cay đắng lạnh thịt. Tại thời điểm này, tất cả chìm trong sương Sapa. Và đôi khi, phía trước chỉ sau một vài mét, nhưng người ta đã không nhìn rõ khuôn mặt của mình bởi vì sương mù dày đặc.

dia danh

 

Mặc dù tê lạnh, mặc dù sương mù không thể nhìn thấy những ngọn đồi được bảo hiểm đang có, nhưng những ngày mùa đông Sa Pa luôn là một yêu thích của khách du lịch Việt Nam. Bởi vì khi đó, những bông tuyết xinh đẹp rơi xuống rừng rậm bao phủ Sapa.

 

 

Du lịch Việt Nam, đến với Sapa, vào lúc này, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trong mùa đông châu Âu, là thưởng thức tuyết quanh những ngọn núi, mái nhà … Sau khi đi bộ trên đường phố, có chuyện gì cũng mát bằng cách ngồi trong một quán ăn ấm cúng , nướng hương vị.

 

2. TAM DAO

Trên bản đồ du lịch của Việt Nam, đó là tên Đảo Tam nổi tiếng vì có khí hậu rất dễ chịu, quanh năm mát mẻ. Và Tam Đảo Resort là một nơi tuyệt vời trong mùa hè ở Việt Nam.

 

Đóng băng trên, Tam Đảo trở thành du khách quyến rũ mọi quốc gia. Mùa đông, Tam Đảo, nhưng không có tuyết nhưng lại vô cùng sương giá lạnh và cảnh quan trở nên huyền ảo hơn trong sương mù ở khắp mọi nơi.

 

 

Tam Đảo du lịch vào mùa đông, bạn có thể dạo quanh thị trấn xem những thứ trôi nổi trong trắng hay sương giăng lên nhà thờ đá, xem bóng tối Tam Đảo. Làm đẹp như nơi này sẽ làm cho bạn quên đi cái lạnh lạnh của thịt da mùa đông triệt để.

 

3. MẪU SƠN

Nói về “mùa đông bản chất thật”, các Mẫu Sơn sẽ đứng đầu danh sách. Tại 1.500 mét trên độ cao so với mực nước biển, Mẫu Sơn không chỉ là nơi có phong cảnh ngoạn mục, nhưng cũng là mùa đông lạnh nhất mà Việt Nam. Nhiệt độ ở Mẫu Sơn trong mùa đông luôn là thấp nhất trong nước, thường trong khoảng 6-13 độ C.

 

Mẫu Sơn về phía đông, tất cả những bông hoa và cây xanh được bao phủ với lấp lánh sương giá. Khi nhiệt độ xuống thấp hơn nữa, Mẫu Sơn như một nàng công chúa mặc áo trắng tuyết xinh đẹp.kinh nghiệm  Vì vậy, đây cũng là một du lịch mùa đông lý tưởng ở Việt Nam cho người chơi phượt ai muốn chiêm ngưỡng hiện tượng băng.

 

 

Nếu có tour du lịch Mẫu Sơn trong mùa đông, bạn có thể không chỉ trải nghiệm sự phấn khích khi xem băng, mà còn tìm hiểu về cuộc sống của người dân tộc Dao sống trên đỉnh núi cao này, được hưởng một chén rượu Mẫu Sơn, hương vị các con ếch nổi tiếng.

 

 

Tại sao chúng ta nên sợ của mùa đông lạnh. Tại sao chúng ta phải trốn trong nhà đóng cửa vào mùa đông và buồn chán khi bầu trời màu xám lạnh. Mùa đông cũng có cái gì đó rất tuyệt vời, rất đẹp. Tại sao không thì chuẩn bị mùa đông với áo sơ mi rất ấm, khăn quàng cổ rất dày, giày rất vững chắc cho các tour du lịch mùa đông tới. Làm cho mùa đông này, một mùa đông ấm áp, đầy kỷ niệm và một số kinh nghiệm tuyệt vời!

xem thêm:Thư giãn cuối tuần tại Lagi

Leave a Reply