Những cù lao đẹp nhất Việt Nam

nhung-hon-dao-dep-nhat-viet-nam

Việc sắp tới thời điểm Tết Nguyên đán, có xu hướng đi du lịch là lễ hội khá phổ biến. Với 9 ngày lễ, ngoài thời gian ở nhà cố gắng để khám phá 10 đảo và đảo nhỏ sau đây tuyệt đẹp.

>Khám phá

1. Bình Hưng Đạo Khánh Hòa
nhung-hon-dao-dep-nhat-viet-nam
Đảo đi xe chỉ 10 phút đi thuyền từ bờ. Đây là một bãi biển nước ngọt, nhưng khi đặt chân tới hòn đảo du lịch vẫn còn ấn tượng với màu nước biển xanh với những bãi biển cát trắng trải dài. Bình Hưng bãi biển nổi tiếng với 3 màu sắc thân mến lâu năm, màu xanh nhìn thấy đáy. Ngoài ra, du khách có thể tham quan các ngọn hải đăng hơi, bãi Đá Trứng.
2. Chăm
15 km từ Hội An 8 hòn đảo liền kề nằm. Đây là một địa điểm du lịch biển hấp dẫn du lịch Hội An trong dịp Tết khi đến thăm hòn đảo này không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ nhưng cũng có nhiều loại hình dịch vụ như lặn san hô, bơi lội, thưởng thức ẩm thực địa phương …
3. Côn Đảo, Vũng Tàu
Côn Đảo là hòn đảo lớn nhất trong khu vực bao gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ. Đây là một trong những bãi biển đẹp với điểm du lịch mặt nước trong xanh. Du khách đi du lịch Côn Đảo sẽ bị ấn tượng bởi những đường uốn lượn bao la bãi biển và rừng bí mật với hệ thực vật phong phú và đa dạng. Đến Côn Đảo du khách không thể bỏ lỡ cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hòn đảo Bảy Đầm Trầu hoặc bên thơ mộng.

>Đại lý vé máy bay
4. Đảo Lý Sơn
Đảo Lý Sơn nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, gần đây Phượt người mỗi truyền của mốc mới này, nhưng đối với trung tâm Quảng Ngãi và nói chung, nhà Lý Sơn đã tồn tại và có ý nghĩa lịch sử lâu đời. Tại thời điểm này, nó không có nhiều khách sạn, một số nhà kinh doanh theo kiểu homestay hoặc có thể dựng lều tại đảo nhỏ để ở qua đêm, các bữa ăn mà không tốn bất kỳ chi phí thêm.

Xem thêm: Dã quy khoe sắc vàng rực rỡ

Leave a Reply