Khám phá San Francisco

trai-nghiem-o-bien-phia-bac

Xem gì và làm ở San Francisco khi bạn chỉ có 24 giờ? Theo Du lịch Việt Nam sẽ cho phép bạn làm điều đó cho việc chuyển đổi các tour du lịch Mỹ của bạn hoàn hảo hơn.
Khám phá

1. Tìm các bãi biển phía bắc

Lời khuyên đầu tiên là bạn nên chọn điểm dừng chân tại bờ biển phía bắc. Nó cung cấp nhiều điểm tham quan hấp dẫn trong khu vực Safrancisco. Người dân có thể Sanremo khách sạn để lựa chọn, với vị trí trung tâm giữa các bãi biển thuận tiện bắc loinam và Ben ngư dân. Khách sạn chỉ cách 10 phút Ngư dân Wharf. Thu hút khách du lịch San Remo bởi vẻ đẹp của lịch sử kiến ​​trúc của hơn 100 năm. Đối với 129 $ sẽ mang lại một đêm khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

trai-nghiem-o-bien-phia-bac
Sự kiện trong các bờ biển phía bắc mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị

2. Thưởng thức món canh ngao với Ben Visser

Súp nghêu là món ăn không thể bỏ qua khi đi du lịch đến San Francisco. Du khách có thể lựa chọn để thưởng thức món khai vị tại Cioppino nhà hàng. Ngoài ra, du khách có thể tận hưởng nhà hàng hải sản nổi tiếng như cua món hàu Thái Bình Dương, tôm chiên …

kinh nghiệm
Súp nghêu là món khai vị phổ biến tại Bến Visser

3. Lái xe cáp

Và không có gì tốt hơn so với khi đi du lịch bằng xe cáp ở San Francisco. Đây là loại xe như xe điện, nhưng không điện, nhưng chạy bằng cáp. Cáp treo ở San Francisco hơn 150 năm chạy ba đường phố chính. Ngày nay, du khách có thể chọn để đi phương tiện này đi từ thị trấn vuông gần Union Ben Visser và ở thành phố của California.

24h khám phá San Francisco
Đây là loại hình giao thông công cộng thường xuyên ở San Francisco
Visa đi Mỹ | Đặt phòng khách sạn Mỹ | Các chuyến bay đến Mỹ Book

4. đi bộ quanh thành phố vào một hop on – hop off xe buýt

Đi khám phá các xe buýt thành phố San Francisco là một trải nghiệm rất thú vị. Với một lịch trình có sẵn, khách có thể dễ dàng khám phá các cửa thành phố với đầy đủ thông tin trên xe buýt. Chuyến đi du lịch quanh thành phố bao gồm các điểm tham quan: Bến Visser (điều này là sự khởi đầu và kết thúc của chuyến đi), bến phà, chợ nông sản, Times Square, khu phố Tàu và North Beach bên.

24h khám phá San Francisco
Chuyến đi để khám phá những thành phố trên xe buýt là trải nghiệm thú vị

Tour du lịch của Golden Gate Bridge và Sausalito du khách sẽ tham quan: Golden Gate Bridge icon trì, Ghiradelli Square và Bảo tàng Nghệ thuật Sausalito hy vọng sẽ mang lại cho du khách một trải nghiệm tuyệt vời.

5. Ngắm hoàng hôn trên cầu Golden Gate

Khách Ben Visser sẽ được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn đẹp cảnh hoàng hôn chậm chân trời với cây cầu màu đỏ phía trước. Với sương mù và mây xa trong một cái nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp của du khách đến đầu tiên ở đây.

24h khám phá San Francisco
Cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên cầu Golden Gate

Hành trình khám phá du khách San Francisco sẽ thấy thú vị với những điều tuyệt vời ở trên. Lưu ý trở lại của tôi ngay lập tức những lời khuyên hữu ích cho tour diễn sắp tới của Mỹ từ bạn.

Xem thêm: Khám phá khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới ở VN

Leave a Reply