Khám phá những quán ăn ngon tại Phú Quốc

kham pha

Đảo Phú Quốc hiện nay đã có một số nhà hàng phục vụ khách du lịch, nhưng không để lại một phong tục đánh dấu cho thực khách hương vị, giá cả và chất lượng dịch vụ. iVIVU.com cung cấp một lựa chọn 19 thanh cho phù hợp với mỗi vị mỗi người để có thể lựa chọn cho mình nơi nhà bếp là dòng bổ ích nhất.
19 ăn uống du lịch nổi tiếng Phú Quốc

1. Khách sạn Hương Biển – 01 Võ Thị Sáu, KP2, TT Dương Đông. Khám phá Buffet ăn sáng ở đây cũng có nhiều món ăn Á, Âu nhầm lẫn. Các món ăn ở đây được coi là ngon và phong phú. Bạn có thể ăn buffet ở đây mà không cần thuê một căn phòng. Điện thoại: 077.3846.113

2. Nhà hàng Le Giang – 289 Trần Hưng Đạo, Dương Đông TT. Nổi tiếng với hai món ăn sáng là bánh cua và tôm mì súp mực.

3. Sông Xanh Restaurant – 30/4, Khu Phố 1, TT Dương Đông. Điều này là cực kỳ nhà hàng nổi tiếng ở Phú Quốc. Đến quán, bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng như cá trích gỏi Green River, cua cơm chiên và súp nấm. Điện thoại: 2929 0.773,70 – 0913.848.133

kham pha

4. Lực lượng – 131 30/4, TT Dương Đông. Phù hợp với nhiều món ăn ngon, giá cả phải chăng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Bạn nên đi đến nhà hàng này ăn tối với gia đình và bạn bè. Số điện thoại: 0903952204.

5. Ốc 343-343 30/4, KP 1, TT Dương Đông. Cửa hàng này ngon nhưng khá đông đúc vì vậy dịch vụ chậm, thức ăn rất cay, hải sản phong phú với giá thấp.

6. Nhà hàng hải sản Nhớ – Nằm ở chợ đêm Dinh Cậu – Võ Thị Sáu. Cửa hàng bán cá. Thực phẩm phong phú, ngon nhưng giá khá đắt.

7. Động vật giáp xác Hen Clam Restaurant – 30/4, TT Dương Đông. Cửa hàng này bán tất cả các món cá tươi với giá cả phải chăng.

8. Phú Quốc Quân Nghêu – 30/4, TT Dương Đông. Cửa hàng này như Snail 343 bar, rất thích hợp cho người uống.

9. Blue Sea Restaurant – Cầu Hàm Ninh Ham Ninh TT. Thanh có một không gian thoáng mát, trực tiếp nhìn ra làng đánh cá biển. Giá của cá trong nhà hàng khá đắt tiền, nhưng bạn có thể mua món ngon hải sản xuất và sau đó thông qua một quá trình tiết kiệm nhiều hơn, trong khi đảm bảo thực phẩm tốt và lịch sự.

10 Minutes Hải quân – Coast Seafood – Nhóm 1, Ấp Gành Dầu, dầu Business Gành. Đây là những nơi đủ để ăn và khá rẻ. Nếu đến thăm dầu Cape Gành nên ghé thăm nhà hàng này để thưởng thức.

11. Nhà hàng Kitchen Garden – Cửa Lấp, Dương Tơ. Cửa hàng bán các món salad cá trích nổi tiếng cực kỳ ngon, không thể bỏ qua. Điện thoại: 077 3847 008 – 0918 492 821.

12. Trung Duong Nhà hàng Marina – 30/4, TT Dương Đông. Ngoài ra phổ biến với cá trích salad, qua thanh cũng hải sản khác như cua chiên cơm, súp Nhà nước, cua rang me …

13. Zen Restaurant – 30/4, TT Dương Đông. Cửa hàng rất loại tấm hấp dẫn sẵn có, rất ngon, giá cả phải chăng, phù hợp cho gia đình không gian yên tĩnh yêu thích.

14. Quan Jiaxiang – 54 Hùng Vương, Đông Dương TT. Cửa hàng bán các loài cá không chỉ bán sản phẩm rừng đặc biệt Phú Quốc, có rất nhiều món ăn lạ và ngon miệng bạn sẽ tận hưởng một lần.

15. Ganesh Restaurant – 97 Trần Hưng Đạo, Dương Đông TT. Đó là một nhà hàng chuyên bán các món ăn Ấn Độ. Nếu bạn đã quá mệt mỏi của hải sản, bạn có thể thử các món ăn rất ngon Lassi.

16. chiên cá cửa hàng bánh canh Kingdom – 30/4, TT Dương Đông. Đây là món canh nhà hàng vỉa hè nổi tiếng với bánh rán cá. Quan sát Thăng Long Hotel.

17. vermicilli Đức Tân – 30/4, TT Dương Đông. Zen đối diện cửa hàng, bún rất ngon và cung cấp kinh tế.

18. Bun Restaurant Lượm Ken Út – 30/4, TT Dương Đông. Gần ngã tư Hùng Vương Quan 3, nổi tiếng với món mì ống của nó trumpet. Món bún kèn nhưng nó là lạ nhưng ăn rất ngon mà bạn nên thử.

19. Quan Thịnh – Bò Nam Định Gia truyền – Crossroads Trần Hưng Đạo – Đông Dương 30/4 TT. Quân nổi tiếng với tất cả các loại như pho tai, studded, gân và nhân viên.

Xem thêm Giải mã những bức tường chụp nhiều nhất ở Hội An

Leave a Reply