Khám phá khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới ở VN

bac nhat

Các giải thưởng World Travel Awards (WTA), được đặt tên là Oscar của ngành công nghiệp du lịch “, đã chính thức được trao danh hiệu” khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới “Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort cho.
Du Lịch Đà Nẵng hơn
Du lịch Resort Danang thế giới sang trọng nhất
Lúc 21:00, các 7/12 (8:00 trên 8/12 theo giờ Việt Nam) tại Anguilla, một trong những hòn đảo xinh đẹp của vùng biển Caribbean, vùng Caribbean dưới tên Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort – một thương hiệu SunGroup Group, đã được nói cho các giải thưởng cuối cùng: Dẫn đầu Luxury Resort 2014 thế giới – khu nghỉ mát sang trọng trên thế giới.
Phó Chủ tịch của Sun Group, bà Nguyễn Thị Lan Hương, khám phá trong một áo dài truyền thống, tham dự Gala WTA năm 2014 và đại diện cho các đơn vị Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được giải thưởng cao nhất.
Phó Chủ tịch của Sun Group, bà Nguyễn Thị Lan Hương, tham gia trong áo dài truyền thống WTA Gala 2014 và đại diện cho các đơn vị Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được giải thưởng cao nhất.

bac nhat
Để được ở ngôi nghỉ mát sang trọng nhất trên thế giới, các Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort Việt Nam đã trải qua hơn 500 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, kinh nghiệm cạnh tranh trong 79 hạng mục của WTA năm 2014 như: Bali (Indonesia), Maldives .. . – nơi được mệnh danh là “thiên đường trên trái đất”.
Ông Graham Cooke – Chủ tịch giải thưởng của hiệp hội giải thưởng Du lịch Thế giới, cho biết: “Xin chúc mừng Việt Nam và khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort có các khu nghỉ dưỡng sang trọng được trao giải thưởng trên toàn thế giới trong năm 2014. Nó là hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này Một khu nghỉ mát đó. Nó kết hợp kỳ quan kiến ​​trúc hài hòa, vẻ đẹp tự nhiên, vị trí, ăn uống, vui chơi giải trí và thân thiện của đội ngũ nhân viên … “.
Kiến trúc tinh tế Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.

Hiện đại, sang trọng.
Hiện đại, sang trọng. Ảnh: Sun Group
Rộng rãi với nhiều hoạt động vui chơi thú vị.

LIÊN HỆ ĐẶT Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort QUA HOTLINE (028) 3930 8290 CHO 7H30-21H GIÁ đặc biệt hàng ngày
Các giải thưởng World Travel Awards được gọi là giải Oscar của các trang web công nghiệp du lịch. Hơn 21 năm tồn tại, các giải WTA (World Travel Awards) đã trở thành mục tiêu của du lịch chuyên nghiệp tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn châu lục này và có những tiêu chuẩn cao nhất của sự hài lòng của khách hàng để đánh giá các cổ phiếu, nâng cao khả năng cạnh tranh và chất lượng dịch vụ du lịch và khách sạn trên toàn cầu.
Được biết, Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort là một khu nghỉ mát 5 sao được xây dựng và đưa vào sử dụng vào năm 2012, ở thị trấn của bán đảo Sơn Trà. Đà Nẵng, 3 với tầm nhìn biển. Trong những năm qua, khu nghỉ dưỡng này luôn luôn là một yêu thích của nhiều doanh nhân và người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm Những nơi không bao giờ có mưa

Leave a Reply