Hè này đến Mộc Châu du ngoạn

moc chau

Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và biến ảo huyền diệu không chỉ theo mùa, nhưng trong cả hai ngày từng giờ.

Khám phá Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

ngày nắng mùa đông này, Mộc Châu để làm hài lòng dành thời gian để dậy sớm để xem các đồi cao để có được tia nắng mặt trời buổi sáng trên đám mây che phủ bằng sáng chế sương. Hay bạn chờ đợi để xem kết thúc lúc hoàng hôn của ngày, mặt trời biến mất đằng sau những dãy núi trùng điệp.

Mặt trời dần dần hiểu ra mọi chuyện sau khi ngọn núi như một quả bóng đỏ của lửa, ngọn lửa lan vào bầu trời và óng vàng từ từ xuống thung lũng.

moc chau

Chọn một góc cao trên đồi, xem Mộc Châu nới lỏng mặc áo choàng trắng của sương mù và ấm áp lộng lẫy ánh sáng mặt trời của mùa xuân ngọt ngào sẽ làm cho bạn cảm thấy yên bình.

Nếu may mắn, ngay cả khi mặt trời mọc, bạn vẫn nhìn thấy tia nắng mặt trời chiếu xuống lớp thung lũng.

Sun lên, hiện trường của người dân tộc hoạt động nhộn nhịp cũng có thêm hình ảnh sống động của tự nhiên như phong phú và tươi.

>> công ty du lịch

Dưới sự bung tán như một đám mây của mận trắng, người ta cũng dường như chậm lại. Mộc Châu bạn để xem người dân địa phương làm việc nhưng dường như họ được thư giãn, vì vậy trong sự hài hòa với thiên nhiên.

Không chỉ là bình minh, nhưng hoàng hôn là khoảnh khắc đẹp tại Mộc Châu. Là buổi chiều, mặt trời biến mất đằng sau những ngọn núi và kết thúc nắng của ngày trải thảm lên các lĩnh vực trà, mận đồi.

Nếu có dịp đến Mộc Châu, bạn hoàn toàn tận hưởng một ngày nắng để thêm yêu thêm đất thần tiên này. Tất cả những khung cảnh đẹp sẽ làm cho bạn ngạc nhiên muốn trở lại đây nhiều hơn rất nhiều lần.

Xem thêm Khám phá văn hóa Hà Giang

Leave a Reply