Giải mã những bức tường chụp nhiều nhất ở Hội An

h anoi

Đường Hoàng Văn Thụ, Hội An tường cũ rêu phong như hình ảnh của mặc, hàng ngày vẫn có rất nhiều du khách đến.
‘Giải mã’ bức tường bí mật Hội An Du lịch khám phá chụp ảnh nhiều nhất

Ở Hội An, Hoàng Văn Thụ, ngã tư giao nhau với đường Nguyễn Thái Học, con đường trực tiếp cho các ngân hàng của sông Hoài, khách du lịch, nhiếp ảnh gia, nhiều cặp vợ chồng trẻ đang chuẩn bị để có được kết hôn … thường dừng lại trong một bức tường dài khoảng 20 mét, ngưỡng mộ, những giây phút khen ngợi, hoặc hồ sơ hấp thụ quay số.

Phố Wall Hoàng Văn Thụ luôn thu hút nhiều du khách đến Hội An.

Các bức tường nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, nhưng nó là nhà của Nguyễn Thái Học. Nhiều người dân sống xung quanh cho biết, đây là ngôi nhà cổ của một gia đình ở Hội An 3-4 thế hệ. Nhiều ngôi nhà đã được cải tạo, nhưng không hiểu vô tình hay cố ý, bức tường đó là sử dụng lao động “lãng quên”. Bây giờ, có những người chủ nổi tiếng nhất, nó tồn tại trong tự nhiên và trở thành ngày may mắn cho những ngày đã có cơ hội trên các trang web ở đây. Đặt cánh cửa nhỏ thường xuyên để chơi bóng, điểm nhấn của toàn bộ bức tường, là một giếng nước cổ đại. Trước đây, các giếng của dịch vụ cho người dân sinh hoạt.

h anoi

Sẽ không ngoa khi nói rằng đây là bức tường là chụp ảnh nhiều nhất của tour du lịch Hội An, một “bức tường” huyền thoại nơi mà dấu ấn của báo chí và phong cách của quá khứ lịch sử. Sống với khí hậu khắc nghiệt của miền Trung, nắng, mưa đầm đìa, lũ lụt khủng khiếp … bức tường mang nhiều vẻ hùng mạnh, hùng vĩ, là “chắp vá”, nhưng cũng như thêm sự thần bí, tiêu đề như hình ảnh nguyên sơ của mặc, không nên nhầm lẫn với bất cứ nơi nào.

Nếu bạn đi du lịch và Hội An ban đầu có ghi chú khác, dễ dàng bỏ qua nơi này, bởi vì bức tường không quá nổi bật khi nhìn bằng mắt thường, thậm chí đi qua và vẫn không để ý. Nhưng chỉ cần giữ máy ảnh, điện thoại, thậm chí nếu chỉ “amateur nhiếp ảnh gia”, bạn vẫn có được những góc ảnh khá ấn tượng để nhìn vào có thể làm cho bạn rất bất ngờ, thậm chí ngạc nhiên. Điều này có thể giải thích lý do tại sao các bức tường có một sức hút kỳ lạ này. Sự hấp dẫn nằm trong ma trận được không chắc chắn, rêu, đa cấp, đa cấp, cường độ cao. Đặc biệt, khi khéo léo kết hợp với ánh sáng sẽ tạo ra một hình nền (background) một cách tự nhiên cực kỳ ấn tượng.

Các bức ảnh trong cả hai màu hoặc đen và trắng đã tạo ra những cảm xúc đặc biệt.

Các bức tường là đẹp khi kết hợp với cuộc sống xung quanh, để thị trường thu nhỏ, bán hàng rong và hạt sen bánh mì, hoặc ngược lại cửa hàng quà tặng ở đâu khi các chủ sở hữu không bao giờ chỉ làm phiền khách tập trung chụp ảnh mà không cần gì mua hàng của họ .

Sức sống của tường chỉ khi bạn cảm thấy các tour du lịch tại Hội An với sự sâu sắc hơn và ấm hơn. Và chắc chắn sẽ có rất nhiều người không mong đợi sự thay đổi ở đây. Bởi vì nếu không, họ sẽ có một nơi để trở về, có là sự hội tụ giữa những người bạn tâm giao. Họ không có cơ hội để “tìm lại những kỷ niệm” từ thời gian để thời gian ở Hội An, mặc dù nó là người Hội An hay những người chỉ thỉnh thoảng ghé thăm thành phố cũ.

Xem thêm Khám phá Hội An 24h

Leave a Reply