Dã quy khoe sắc vàng rực rỡ

da quy

Dã quỳ Tây Nguyên tốt nhất tại Đà Lạt. Dã quỳ trong mùa, Đà Lạt cao nguyên đầy nắng vàng tươi trong màu sắc của các vườn ươm như rót phun ra mật ong hoa hướng dương đồi hoang dã, trải dài tất cả các cách, bao gồm những ngọn đồi, “leo” lên sườn núi tạo thành những đồng cỏ hoa đầy màu sắc, rộng lớn của thị giác. tour du lịch

da quy
Nhận không khí đầy nắng và nhẹ, người đàn ông thời tiết mát mẻ, dã quỳ cũng đang phát ra ánh nắng mặt trời mạnh, ánh sáng của riêng mình. Nó trông giống như hoa rừng đã tập hợp tất cả trong năm để nở nắng, làm nổi bật đương đại ngàn ngày chuyển từ thu sang đông.
Thời điểm này năm ngoái, tôi đã có một nhóm phượt đi lang thang trên các đường phố ở các khu rừng cao nguyên Đà Lạt chỉ để xem dã quỳ rung nắng trong gió, màu xanh thẳm của những đám mây đại ngàn.

Với những người hành hương từ xa, dã quỳ chỉ đơn giản là một mùa hoa dại, rộng rãi, đẹp mê mải. Và với những người cao nguyên, hoa hướng dương hoang dã là “công cụ” dự báo thời tiết có hiệu quả. Mùa để dã quỳ, mọi người biết mùa khô đang đến. du lịch
Đóa giống như dã quỳ hoa cúc dại, giống như ánh sáng mặt trời hướng dương vàng luôn được chào đón. Đá quý tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ. Những bông hoa mọc lên từ vùng đất của tự do, không có bàn tay con người vun trồng và chăm sóc, nhưng bản thân thẳng đứng, mọc thành bụi, mỗi đồng cỏ rộng lớn. Mùa dã quỳ sáng nhất kể từ tuần cuối cùng trong tháng Mười, kéo dài đến tháng Mười.
Trong khi đó, mỗi cây dã quỳ nở chiết xuất hoa, cho thấy “mật ong” đã giành được như vàng sáng bóng trong nhiều năm qua. Không gian Đà Lạt suom nền vàng lá xanh. Những cánh hoa vàng chơi với đu gió, ngả rạp thích thú sau đó cô đứng thẳng Sunny. Cảnh này là tự nhiên, đẹp và rộng rãi như nơi chốn thần tiên!

Những cung cấp dã quỳ cách tốt nhất về Đà Lạt là hành trình từ Bảo Lộc trong khai thác Dambri hoặc từ trung tâm thành phố đến núi Langbiang. Trên đường đi, bạn sẽ thấy những đứa trẻ vui đùa dã quỳ bên náo nhiệt, chúng tôi chọn phần trên áo đàn bà tóc, hoặc để cung cấp cho nhau thành bó.
Đá quý đẹp nhất vào buổi sáng, khi sương đã không biến mất, vẫn lang thang giữa rừng thông yên tĩnh, dã quỳ lơ lửng dạng dứa làm mờ phông nền như gần như xa. Trong khung cảnh tuyệt vời của mình, dã quỳ chỉ đáng yêu vừa hoang dã, vừa hoang dã để nhẹ. Để bên phải, tâm trí vẫn còn màu hoa vàng trong sương suom ngự trị không rõ ràng.

Đôi khi, tôi ngồi gió dập hình ảnh của hoa lượn sóng biển, trên màu vàng nắng của đường và hồi tưởng, chắp ghép những mảnh vỡ của ký ức cũ để nhớ hạnh phúc. Mùa khác dã quỳ đang ở giữa nắng hanh hao gió giữa cao nguyên đất dốc, uốn lượn lăn. Thưởng thức dã quỳ, chúng ta “phá vỡ” một bài học: Hãy mạnh mẽ, tăng như những bông hoa rừng sụp ngạo nghễ đá!

xem thêm:Những điểm khó làm “lơ” khi du lịch Khánh Hòa

Leave a Reply